"Chuyện đó" không làm mờ đục tình yêu, nó chỉ giúp tình yêu mừng cuống hơn, tuy vậy đó là khi "chuyện đó" được để vào đúng địa chỉ của nó.

Bạn đang xem: Ngủ cùng nhau thì dễ thức cùng nhau mới khó

Cô bạn thân của tôi hay than vậy này: “Yêu đương bây giờ nhạt lắm, công ty yếu đàn đàn ông chỉ mong như thế”. Tôi hỏi lại: “Thế mày có dễ ngủ với bọn ông không?”, cô gật đầu, tôi tiếp: “Do mày cả thôi, trách gì họ”. Lần này cô phụ nữ giãy nảy: “Ngủ bên nhau thì gồm làm được gì đâu, lúc nào thức cùng nhau mới là tởm gớm!”.


*

Trở lại chuyện yêu đương bây chừ nhạt hơn ngày trước, công ty chúng tôi hay ngồi thì thầm để mày mò nguyên nhân. Chưa ai xác nhận công nhận, nhưng bên cạnh đó cái mục đích sau cùng của tình yêu với rất nhiều người chính là hôn nhân. Fan ta gặp mặt nhau, phù hợp nhau, tán tỉnh rồi yêu nhau. Khi đã yêu nhau, fan ta lại bắt đầu “mơ về khu nhà ở và đều đứa trẻ”, trong đó, viễn cảnh thường nhìn thấy là ông ck đi làm cho bà vợ ở nhà quan tâm con nhỏ. Điều này tôi thấy đồng tình, mà lại mọi người cũng cần công nhấn một chuyện là, chỉ khi bao gồm cái đám cưới, nhiều người mới gọi đó là một trong tình yêu thương đẹp.

Trong hôn nhân, bao gồm một câu hỏi khá tế nhị mà nhắc tới nhiều bạn thường ái ngại, chính là "chuyện đó". Thiệt tình mà nói, phiên bản thân "chuyện đó" nó không xấu, nó cũng được xếp vào team “nhu mong cơ bản” của con người, tầm thường với ăn-uống-ngủ cùng đi toilet. Tuy vậy người đời hay ngại ngùng, khắt khe khi nói tới nó, nhất là ở một nước phương Đông như ta. Ông bà ta thời xưa tế nhị, nhắc tới chuyện này thường gọi là cụm trường đoản cú “ chuyện kia của bà xã chồng”, hiểu đơn giản như các cụ thì có nghĩa là sau khi hai bạn đã là vợ ông xã rồi thì mới có "chuyện đó". Trường hợp cứ thường xuyên suy ra, trong ý kiến bao đời nay, nằm thấp thoáng giữa những cái mục đích sau cuối của tình yêu, sẽ có được "chuyện đó"?

Chúng ta cũng hay nghe bạn đời bảo: "Là kết tinh của tình yêu” thuộc lời nhắn: “yêu thương không đủ thì đừng rủ nhau lên giường”. Tuy vậy ngặt nỗi, trong thời đại mở cửa như hiện nay tại, con tín đồ ta cũng dễ… mở những thứ cùng cả nhà hơn. Thậm chí những bà mẹ ngày nay dạy đàn bà thế này: “Thằng bầy ông nào thề sống chết cùng con thì nên cần cẩn thận, nó muốn cởi đồ nhỏ ra đó”.

"Chuyện ấy" hiện giờ dễ xảy ra hơn ngày xưa rất nhiều. Đó là một trong những sự thật, chúng ta nên chấp nhận. Cách nhìn của thời đại cố gắng đổi, ảnh hưởng từ lối văn hóa Tây - Âu, cứ như thương hiệu một bộ phim: “Tình d.ục là chuyện nhỏ”. Bỏ qua chuyện cần sử dụng tiền để mua bị làng mạc hội chống cấm, fan ta ban đầu nhìn dìm một khái niệm bắt đầu là “one night stand” tuyệt gọi đơn giản là “tình một đêm”.

Tình sinh hoạt đây, đương nhiên là tình d.ục. Đó là lúc hai fan đã trưởng thành, hiểu rằng mình nên làm "chuyện đó" với đối phương, đồng ýngủ cùng mọi người trong nhà để rồi khi bước xuống giường, mặc lại quần áo, đoạn ký ức vừa rồi gần như được xóa sạch, phát triển thành một thứ xứng đáng để đậy giấu của tất cả hai. Trường hợp có gặp gỡ lại, cũng đơn giản là bắt tay, mỉm cười, thậm chí, có fan còn lờ nhau đi như chưa từng đầu ấp tay gối, quên luôn cái câu ông bà xưa hay nói “một đêm ck vợ, nghìn năm tình nghĩa”.

Nguyên nhân bởi vì sao bạn ta tìm về tình một đêm, lại khởi đầu từ những câu chuyện riêng tư. Có fan vừa phân chia tay, chúng ta đau, mượn tình một đêm như liều thuốc giảm đau hiệu quả, trả thù cho gần như ngày chung thủy vừa trải qua, để rồi sau từng đêm chóng vánh như vậy - cảm giác, cảm giác yêu đương lại thêm trơ lì. Bao gồm người không muốn yêu (chính xác hơn nữa thì chưa sẵn sàng để đề xuất đau lần nữa trong tình yêu), nhưng mà lại có nhu cầu đó mà không muốn ăn bánh trả tiền, nạm là search thêm một fan cùng chung cân nhắc để gồm tình một đêm.

Xem thêm: Xem Phim Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư Ợng Thư, Tam Sinh Thế Chẩm Thượng Thư (Hd,Thuyết Minh)

Tình một đêm không hẳn một tội lỗi, do cơ bạn dạng đó là sự tự nguyện từ nhì người, không người nào ép ai, cũng chẳng ai lừa gạt ai. Tuy nhiên, nếu như những yêu cầu đó đẩy tín đồ ta vào hoàn cảnh phải làm "chuyện đó" mà chưa phải với tín đồ mình yêu thương thương không ít lần, chính là lúc tình yêu dần nhạt nhòa.


*

Tình một tối quá nhiều, sẽ dễ dãi tập cho mình thói quen chẳng chú ý chuyện yêu đương mà chỉ chằm chặp vào việc làm sao để lôi một người ngủ cùng. Khi chạm chán một người chúng ta có cảm tình, thay vị trước đây bạn sẽ nghĩ đến xúc cảm yêu đương, đầy đủ buổi cafe chỉ nhì người, thì bây giờ, chỉ toàn là ánh sáng của đèn vàng vọt của rất nhiều căn phòng khách sạn cùng hầu hết đụng va xác thịt. Bạn cũng trở nên không còn để ý đến tính tình, sở thích của họ, mà chỉ tập trung vào thứ đằng sau lớp quần áo, tiếc rằng, đó không phải trái tim, mà lại là lắp thêm nằm dưới nữa.

Tình yêu, cũng như ngẫu nhiên thứ nào khác trên đời, trải qua thời gian, qua sự đổi thay của định kỳ sử, thuộc nhân sinh quan tiền của bé người, cũng dần cố kỉnh đổi. Khi chúng ta dễ dàng đón nhận "chuyện đó" hơn, không có nghĩa rằng khi đó tình yêu thương cũng dần dần trở đề nghị nhạt nhòa hơn. Thiệt tình, tôi cũng chẳng thiết tha quan tiền niệm rất lâu rồi rằng phải giữ đồ vật quan trọng cho đến ngày về đơn vị chồng. Tư tưởng kia không sai, nhưng lại để phù hợp với thời tiến bộ thì nó đã không còn luôn thiết yếu xác. Thực tế rằng có rất nhiều cặp vợ ông xã cưới nhau về rồi, bắt đầu lại thấy không đoàn kết trong chuyện gối chăn, xảy ra cảnh “ông ăn chả bà ăn uống nem”. Thế cho nên khi còn trẻ, hãy yêu không còn mình cùng khi cảm giác đủ từ tin với người mình yêu, hãy thả lỏng phiên bản thân một chút với tình d.ục (luôn luôn bình yên nhé!).

Nhưng, tất nhiên bạn nên hiểu rằng đừng tự trở thành mình thành món đồ chơi của bất kỳ ai. Đừng thuận tiện cởi vứt quần áo, đồng ý làm "chuyện đó" với tất cả những người có nhu cầu cùng bạn. Cũng chính vì bạn biết không, có nhiều người, nhân cách của họ dính trong bộ quần áo, cởi ra và mặc lại vào thì sẽ đổi khác hoàn toàn, các bạn không nhận thấy được đâu.

"Chuyện đó" không có tác dụng mờ đục tình yêu, nó chỉ giúp tình yêu sung sướng hơn, dẫu vậy đó là lúc "chuyện đó" được để vào đúng vị trí của nó.