Tỷ Phú Lý Gia Thành Giàu Nhất Hong Kong Nay Đã

*
Tỷ phú Lý Gia Thành trả lời phỏng vấn trên Trung trung ương Cheung Kong vào ngày 12 mon 3 năm 2018 ở Hong Kong, Trung Quốc.

Bạn đang xem: Tỷ phú lý gia thành giàu nhất hong kong nay đã


TPO - các công ty số 1 của triệu phú Hong Kong Lý Gia Thành report rằng lợi nhuận mặt hàng năm của họ đã sút trong năm kia do “những thử thách chưa từng có” từ bỏ đại dịch COVID-19.

CK Hutchison sụt sút lợi nhuận lần thứ nhất kể từ khi được tái cơ cấu tổ chức vào năm 2015. Tập đoàn lớn với các chi nhánh cảng biển, bán lẻ, các đại lý hạ tầng, tích điện và viễn thông này cho thấy lợi nhuận của họ đạt 29,1 tỷ đô la Hong Kong (3,75 tỷ USD) trong thời hạn 2020, sút 27% đối với năm trước.

Doanh thu của ông chồng Hutchison, rộng một nửa trong những đó tới từ châu Âu, đã bớt 8% xuống còn 403,8 tỷ đô la Hong Kong. Tập đoàn có trụ trực thuộc Hong Kong này là 1 phần của đế chế marketing do Lý Gia Thành khiến dựng, hiện tại do đàn ông cả của ông là Victor Li điều hành.

Các doanh nghiệp bán lẻ và cảng biển lớn bị ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng trong nửa đầu năm, nhưng tập đoàn này đã chứng kiến ​​sự phục hồi tài chính trong nửa cuối năm và dự kiến ​​sẽ thấy sự nâng cao hơn nữa khi những chương trình tiêm chủng tiếp tục được triển khai, ông Victor nói trong một hồ nước sơ gửi tới Sàn giao dịch thanh toán chứng khoán Hong Kong.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Cài Net Framework 4 Trên Win 7, Cách Sửa Lỗi Cài Net Framework Trên Win 10, 8, 7

CK Asset, bỏ ra nhánh cai quản tài sản của đế chế chúng ta Lý, thông tin cùng ngày rằng họ tất cả kế hoạch mua lại 4 doanh nghiệp từ quỹ Lý Gia Thành Foundation với cái giá 17 tỷ đô la Hong Kong.

Để tài trợ cho việc chọn mua lại, ông chồng Asset cho biết thêm họ đang phát hành cổ phiếu mới kết phù hợp với việc mua lại cổ phiếu nhằm tránh làm cho loãng cổ phần của những nhà đầu tư chi tiêu hiện tại. Họ có kế hoạch phát hành 333 triệu cổ phiếu cho quỹ với mức giá 51 đô la Hong Kong từng cổ phiếu, cao hơn nữa 8,4% so với giá đóng cửa hôm thiết bị Năm tuần trước. Họ cũng sẽ đề nghị cài cùng một số trong những lượng cp từ các nhà đầu tư chi tiêu với và một mức giá.


CK Asset report rằng lợi nhuận cơ phiên bản của bọn họ đã sút 32,5% xuống còn 19,34 tỷ đô la Hong Kong vào khoảng thời gian ngoái. Đại dịch đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuyển động kinh doanh khách sạn, dịch vụ cho thuê máy bay và tiệm rượu của tập đoàn lớn này, đẩy lợi nhuận của tập đoàn này giảm 23% xuống còn 74,15 tỷ đô la Hong Kong.

Tổng chủ tịch Victor nói: “Thị trường bất động sản trong nước được mong muốn sẽ liên tục ổn định và phục hồi trong trung với dài hạn do lãi vay thấp thuộc với nhu yếu không ổn định định”.

Ông Lý Gia Thành, tất cả biệt danh là “Siêu nhân” vì tài năng giao dịch của mình, đã nghỉ hưu cùng với tư bí quyết chủ tịch ông chồng Hutchison và ông chồng Asset Holdings vào tháng 5 năm 2018, nhưng mà vẫn liên tục giữ vai trò vậy vấn cung cấp cao. Giá bán trị gia tài ròng 34 tỷ USD hiện tại của ông khiến ông trở thành bạn giàu duy nhất ở Hong Kong, theo bảng xếp hạng những tỷ phú theo thời hạn thực của Forbes.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.