Người hobbit: hành trình bất ngờ

Người Hobbit 1: hành trình vô định (The Hobbit 1: An Unexpected Journey) 2012: Sắp mang lại sinh nhật lần trang bị 111 của mình, Hobbit Bilbo Baggins bước đầu viết ra câu chuyện vừa đủ về cuộc phiêu lưu của bản thân 60 thời gian trước vì tác dụng của con cháu trai mình, Frodo.

Bạn đang xem: Người hobbit: hành trình bất ngờ

Rất lâu trước lúc Bilbo tham gia, vua Dwarf Thrór đã đem lại một kỷ nguyên sung túc cho thân tộc của chính bản thân mình dưới Ngọn núi Cô đơn cho đến khi dragon Smaug xuất hiện. Hủy diệt thị trấn Dale ngay gần đó, Smaug xua đuổi người lùn thoát khỏi núi và lấy đi kho rubi của họ. Cháu trai của Thrór, Thorin, nhận thấy Vua Thranduil với các yêu quái rừng của ông bên trên sườn đồi gần đó, và mất tinh thần khi họ rời đi rứa vì tương hỗ người dân của mình, dẫn đến sự việc Thorin luôn đáng ghét Yêu tinh.

Trong Shire, Bilbo 50 tuổi bị phù thủy Gandalf the Grey lừa tổ chức bữa buổi tối cho Thorin và nhóm người lùn của anh ý ta: Balin, Dwalin, Fíli, Kíli, Dori, Nori, Ori, Óin, Glóin, Bifur, Bofur với Bombur. Mục đích của Gandalf là chiêu mộ Bilbo làm cho "tên trộm" của doanh nghiệp để cung cấp họ trong hành trình dài vào Núi Cô đơn. Thời điểm đầu, Bilbo không thích chấp nhận, cơ mà đã biến hóa ý định sau khi công ty tránh đi mà không tồn tại anh ta vào ngày hôm sau. Bilbo chạy đua để dự vào công ty. Đang trở về phía trước, doanh nghiệp bị bắt bởi tía Trolls. Bilbo rào cản Trolls nạp năng lượng chúng cho đến bình minh, với Gandalf mang lại troll tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, vươn lên là chúng thành đá. Doanh nghiệp xác định vị trí hang đụng của Trolls cùng tìm thấy kho báu và số đông thanh kiếm của Elven. Thorin và Gandalf mọi người cầm một thanh kiếm bởi Elf chế tạo, Orcrist và Glamdring, tương ứng; Gandalf cũng tìm thấy một con dao găm của Elven, mà lại anh ta đưa mang lại Bilbo.

Thuật sĩ Radagast the Brown search thấy Gandalf với công ty, và kể lại cuộc chạm mặt gỡ tại Dol Guldur với Necromancer, một phù thủy đã làm hỏng Greenwood bởi ma thuật hắc ám. Bị truy đuổi bởi bạn thân Orc, Gandalf dẫn doanh nghiệp đi qua một lối đi ẩn mang lại Rivendell. Ở đó, Lord Elrond bật mí một tín hiệu ẩn về một cánh cửa kín đáo trên bạn dạng đồ của doanh nghiệp về Ngọn núi Cô đơn, đã chỉ hiển thị vào trong ngày Durin. Gandalf sau đó tiếp cận Hội đồng white - bao hàm Elrond, Galadriel với Saruman white - và đưa ra một thanh tìm Morgul, một vũ trang của Vua phù thủy của Angmar, mà lại Radagast rước được từ Dol Guldur như một vết hiệu cho thấy Necromancer có tương quan đến một sự khiếu nại cuối cùng với sự trở lại của Sauron. Trong khi Saruman nhấn mạnh vấn đề mối quan tâm đến vấn đề bây giờ hơn của trách nhiệm Người lùn, yêu ước Gandalf dứt nó, Gandalf bí mật tiết lộ với Galadriel rằng anh ta đã đoán trước được vấn đề đó và để bạn lùn phát lên mà không tồn tại anh ta.

Công ty hành trình dài vào dãy núi Sương mù, khu vực họ thấy mình thân một trận chiến khổng lồ một trong những Người lớn tưởng Đá. Họ ẩn nấp trong một hang cồn và bị bắt bởi Goblin, những người đưa họ mang đến nhà lãnh đạo của họ, Great Goblin. Bilbo trở nên bóc tách biệt với người lùn và rơi vào một trong những kẽ hở, địa điểm anh gặp Gollum, người đã vô tình tiến công rơi một mẫu nhẫn vàng. Lấy mẫu nhẫn ra, Bilbo thấy bản thân phải đương đầu với Gollum. Họ đùa một trò nghịch giải đố, đánh bài rằng Bilbo sẽ tiến hành chỉ mặt đường ra trường hợp anh ta chiến thắng hoặc bị Gollum ăn uống thịt nếu anh ta thua. Bilbo sau cuối thắng lúc hỏi Gollum xem anh ta bao gồm gì trong túi. Nhận biết chiếc nhẫn của bản thân bị mất, Gollum nhận ra rằng Bilbo đang cài nó và đuổi theo ông ta. Bilbo phát hiện ra rằng chiếc nhẫn đến anh ta kỹ năng tàng hình, tuy nhiên khi anh ta có thời cơ giết Gollum, Bilbo tha mạng vì thương tiếc và trốn thoát trong những lúc Gollum hét lên sự căm phẫn của mình với người Hobbit Baggins.

Trong khi đó, Great Goblin bật mí với tín đồ lùn rằng Azog, một thủ lĩnh cuộc chiến tranh của Orc, fan đã giết mổ Thrór và mất cẳng tay trước Thorin trong trận chiến bên phía ngoài vương quốc Moria của tín đồ lùn, vẫn đặt một lượng tiền thưởng lên đầu Thorin. Gandalf đến và dẫn những người lùn chạy trốn, giết chết Great Goblin. Bilbo ra khỏi núi và tham gia lại công ty, giữ kín đáo về dòng nhẫn new lấy được của mình. Doanh nghiệp bị phục kích vì chưng Azog và nhóm săn bắn của anh ta, và đề xuất trú ẩn trên cây. Thorin tiến công Azog, kẻ vẫn áp hòn đảo và có tác dụng anh ta bị thương nặng bằng Warg của mình. Bilbo cứu giúp Thorin khỏi bạn hữu Orc và thử thách Azog, tương tự như cả công ty được cứu vì những nhỏ đại bàng ngụ ý được gửi đến do Galadriel. Họ trốn thoát đến sự an toàn của Carrock, địa điểm Gandalf phục hồi Thorin, fan đã từ quăng quật thái độ khinh thường Bilbo trước đây sau khi được anh ta cứu.

Họ nhìn thấy Ngọn núi đơn độc ở phía xa, nơi một bé rồng vẫn ngủ, Smaug bị đánh thức bởi một nhỏ chim hét gõ ốc vào đá.

Xem thêm: Đổi Giấy Phép Lái Xe Qua Mạng Tại Tphcm Nhanh Nhất, Địa Điểm Đổi Giấy Phép Lái Xe Tại Tphcm


pgdngochoi.edu.vnwebsite coi phim online quality cao, trân trọng ra mắt bộ phim:Người Hobbit 1: hành trình vô định / The Hobbit 1: An Unexpected Journey.Chúc các bạn có một trải nghiệp coi phim hoàn hảo nhất bên bạn bè và bạn thân!

Người Hobbit 1: hành trình dài vô định (The Hobbit 1: An Unexpected Journey) 2012: Sắp mang đến sinh nhật lần vật dụng 111 của mình, Hobbit Bilbo Baggins ban đầu viết ra câu chuyện không hề thiếu về cuộc phiêu lưu của mình 60 thời gian trước vì ích lợi của cháu trai mình, Frodo.

Rất lâu trước lúc Bilbo tham gia, vua Dwarf Thrór đã mang về một kỷ nguyên an khang cho thân tộc của bản thân dưới Ngọn núi Cô đơn cho tới khi dragon Smaug xuất hiện. Hủy diệt thị trấn Dale sát đó, Smaug xua đuổi bạn lùn ra khỏi núi với lấy đi kho rubi của họ. Cháu trai của Thrór, Thorin, thấy được Vua Thranduil cùng các yêu quái rừng của ông trên sườn đồi ngay gần đó, với mất tinh thần khi họ rời đi vắt vì cứu giúp người dân của mình, dẫn tới sự việc Thorin luôn đáng ghét Yêu tinh.

Trong Shire, Bilbo 50 tuổi bị phù thủy Gandalf the Grey lừa tổ chức bữa tối cho Thorin và nhóm người lùn của anh ý ta: Balin, Dwalin, Fíli, Kíli, Dori, Nori, Ori, Óin, Glóin, Bifur, Bofur cùng Bombur. Mục tiêu của Gandalf là tuyển mộ Bilbo làm cho "tên trộm" của người tiêu dùng để cung cấp họ trong hành trình vào Núi Cô đơn. Thời gian đầu, Bilbo không thích chấp nhận, nhưng lại đã biến hóa ý định sau khoản thời gian công ty tránh đi mà không có anh ta vào trong ngày hôm sau. Bilbo chạy đua để kéo công ty. Đang đi về phía trước, công ty bị bắt bởi ba Trolls. Bilbo bức tường ngăn Trolls nạp năng lượng chúng cho tới bình minh, và Gandalf cho troll xúc tiếp với ánh sáng mặt trời, phát triển thành chúng thành đá. Doanh nghiệp xác định vị trí hang cồn của Trolls và tìm thấy kho tàng và đông đảo thanh tìm của Elven. Thorin và Gandalf mỗi người cầm một thanh kiếm vị Elf chế tạo, Orcrist và Glamdring, tương ứng; Gandalf cũng kiếm tìm thấy một nhỏ dao găm của Elven, cơ mà anh ta đưa đến Bilbo.

Thuật sĩ Radagast the Brown tìm kiếm thấy Gandalf và công ty, cùng kể lại cuộc chạm chán gỡ trên Dol Guldur cùng với Necromancer, một phù thủy đã làm cho hỏng Greenwood bởi ma thuật hắc ám. Bị truy đuổi bởi đồng minh Orc, Gandalf dẫn doanh nghiệp đi qua 1 lối đi ẩn cho Rivendell. Ở đó, Lord Elrond bật mí một dấu hiệu ẩn về một cánh cửa kín trên bạn dạng đồ của chúng ta về Ngọn núi Cô đơn, vẫn chỉ hiển thị vào trong ngày Durin. Gandalf kế tiếp tiếp cận Hội đồng trắng - bao gồm Elrond, Galadriel cùng Saruman trắng - và chỉ dẫn một thanh kiếm Morgul, một tranh bị của Vua phù thủy của Angmar, nhưng Radagast rước được từ Dol Guldur như một vết hiệu cho thấy Necromancer có liên quan đến một sự khiếu nại cuối cùng sự trở lại của Sauron. Trong lúc Saruman nhấn mạnh mối cân nhắc vấn đề lúc này hơn của trọng trách Người lùn, yêu mong Gandalf xong xuôi nó, Gandalf bí mật tiết lộ cùng với Galadriel rằng anh ta đang đoán trước được điều đó và để tín đồ lùn tiến tới mà không tồn tại anh ta.

Công ty hành trình dài vào dãy núi Sương mù, nơi họ thấy mình giữa một trận đánh khổng lồ một trong những Người lớn tưởng Đá. Họ ẩn nấp trong một hang động và bị tóm gọn bởi Goblin, những người đưa họ đến nhà chỉ huy của họ, Great Goblin. Bilbo trở nên tách biệt với người lùn cùng rơi vào một kẽ hở, chỗ anh gặp mặt Gollum, bạn đã vô tình tấn công rơi một mẫu nhẫn vàng. Lấy mẫu nhẫn ra, Bilbo thấy bản thân phải đối mặt với Gollum. Họ đùa một trò đùa giải đố, đặt cược rằng Bilbo sẽ tiến hành chỉ con đường ra ví như anh ta win hoặc bị Gollum ăn uống thịt ví như anh ta thua. Bilbo sau cuối thắng khi hỏi Gollum coi anh ta gồm gì vào túi. Nhận ra chiếc nhẫn của chính mình bị mất, Gollum nhận thấy rằng Bilbo đang cài đặt nó cùng đuổi theo ông ta. Bilbo phát chỉ ra rằng dòng nhẫn đến anh ta tài năng tàng hình, nhưng mà khi anh ta có cơ hội giết Gollum, Bilbo tha mạng bởi vì thương tiếc với trốn thoát trong lúc Gollum hét lên sự phẫn nộ của mình với người Hobbit Baggins.

Trong khi đó, Great Goblin tiết lộ với bạn lùn rằng Azog, một thủ lĩnh cuộc chiến tranh của Orc, fan đã giết Thrór cùng mất cẳng tay trước Thorin vào trận chiến bên phía ngoài vương quốc Moria của bạn lùn, vẫn đặt một lượng tiền thưởng lên đầu Thorin. Gandalf mang lại và dẫn những người dân lùn chạy trốn, giết bị tiêu diệt Great Goblin. Bilbo ra khỏi núi và tham gia lại công ty, giữ kín về loại nhẫn mới lấy được của mình. Doanh nghiệp bị phục kích vì Azog và nhóm săn phun của anh ta, và buộc phải trú ẩn trên cây. Thorin tấn công Azog, kẻ vẫn áp hòn đảo và làm cho anh ta bị yêu thương nặng bằng Warg của mình. Bilbo cứu Thorin khỏi người quen biết Orc và thách thức Azog, cũng như cả doanh nghiệp được cứu vày những nhỏ đại bàng ý niệm được nhờ cất hộ đến vị Galadriel. Bọn họ trốn thoát mang lại sự an toàn của Carrock, nơi Gandalf phục sinh Thorin, tín đồ đã từ quăng quật thái độ coi thường Bilbo trước đây sau thời điểm được anh ta cứu.

Họ nhận thấy Ngọn núi cô đơn ở phía xa, khu vực một con rồng đã ngủ, Smaug bị đánh thức bởi một bé chim hét gõ ốc vào đá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.