Người Yêu Ơi Xin Hãy Làm Tuyết Rơi

Ta thân quen nhau vẫn bao lâu rồiHỡi đêm...đêm có hay?Mà giọt bi hùng hoài vương bên trên môi mặn đắngTa quen nhau đang bao thọ rồiHỡi đêm...sao vẫn mãi đêm dàiĐể bản thân ta vẫn con tim cạng giá chỉ băng...Đêm hôm qua bỗng nhiên em nhìn thấy anh vào giấc mơMình ngồi cạnh thiệt lâu bên nhau lặng lẽĐêm nay mơ tự nhiên em lại ghi nhớ anh trong cơn gió đông vềPhải chăng lúc biết yêu...giấc mơ là chỗ bắt đầu...ĐK:Này mùa đông ơi xin hãy làm cho tuyết rơiĐể trắng lối em anh vềNày mùa đông ơi xin hãy làm tuyết rơiĐể em biết anh phải emVà thời gian ơi xin hãy chấm dứt chốn đâyĐể phần lớn dấu yêu thương đong đầyMột vòng đeo tay em khát vọng một giấc mơEm sẽ yêu anh bạn ơi...bài hát khu vực Tình yêu Bắt Đầu trên Youtube

Lời bài hát vị trí Tình yêu thương Bắt Đầu


Bạn đang xem: Người yêu ơi xin hãy làm tuyết rơi

*

*

20:34 10 tháng 10, 2013
*

Xem thêm:

19:51 15 mon 10, 2013

Ko ai hat tốt hon BK ca, BAT la cai gi. Neu co cung la tui ne. Haha tui sinh nhat truoc BK nhì ngay, ong sinh trễ tui ma di nhien hat hay hong bang tui.

Reply

Tặng quà cho tất cả những người mình yêu cũng là 1 trong nghệ thuật. Đối với các bạn đang yêu để chọn được một món quà đẹp với vừa ý cho những người yêu đã là một vấn đề cực nhọc nhưng cách tặng ngay quà lại càng nặng nề hơn. Xem giải pháp chọn và tặng ngay quà chân thành và ý nghĩa nhất tại phía trên nhé: hoa voan dep

Reply

Cảm ơn bạn đã coi Lời bài xích hát địa điểm Tình yêu Bắt Đầu bên trên lời bài xích hát hay

Lời bài hát được phân các loại theo thể nhiều loại nhạc và sắp xếp theo vần âm đầu của bài xích hát, bạn cũng có thể truy cập cấp tốc đến một bài hát bất kỳ bằng phương pháp click vào ký tự trước tiên của tên bài bác hát trong các nhãn hoặc thông qua từng thể các loại nhạc. Để thuận lợi hơn blogs cũng cung cấp chức năng tìm kiếm, bằng phương pháp đánh tên bài hát hoặc theo kiểu như: Lời bài bác hát + tên bài bác hát. Ví dụ:Lời bài bác hát chỗ Tình yêu Bắt Đầu. Không tính ra, chúng ta có thể chia sẽ cảm giác của riêng mình về bài xích hát này ở comment facebook hoặc phần bình luận phía bên dưới.Nội dung lời bài hát được thu thập và tổng vừa lòng từ mạng internet nên rất có thể xảy ra bài toán sai sót. Cửa hàng chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm về sự việc sai sót thông tin.
►  2018(4) ►  mon chín(4) ►  2014(724) ►  mon năm(42) ►  tháng tư(150) ►  tháng ba(157) ►  tháng hai(142) ►  mon một(233) ▼  2013(6245) ►  tháng mười hai(335) ►  tháng mười một(1208) ►  mon mười(1888) ►  mon chín(1588) ►  tháng tám(771) ▼  tháng bảy(319) ▼  thg 7 01(20) ►  tháng sáu(127) ►  tháng năm(9)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.