(NLĐO) – Nguyễn Hải Dương, thủ mưu vụ thảm liền kề 6 bạn ở Bình Phước, mong muốn muốn triển khai 3 nguyện vọng trước lúc thi hành án tử hình vào trong ngày mai, 17-11.


Ngày mai (17-11) sẽthi hành án tử hình đối với Nguyễn thành phố hải dương (quê An Giang) bằng hiệ tượng tiêm dung dịch độc. Địa điểm thi hành án là ngơi nghỉ tỉnh Bình Dương.

Bạn đang xem: Nguyễn hải dương bình phước

Tâm sự của tín đồ cha

Sáng 16-11, ông Nguyễn Phú Hải, tía của tử tù nhân Nguyễn thành phố hải dương đã có cuộc truyện trò với phóng viên báo chí Báo người Lao Động.

So với cách đây 3 tháng, lần này ông Hải gầy hơn nhiều.Ông kể, là trụ cột nên không đủ can đảm thể hiện nay sự khổ cực mà nỗ lực động viên mọi tín đồ trong gia đình.

Từ lâu ông đã sẵn sàng tâm lý để đương đầu với bài toán đứa nam nhi duy duy nhất của mái ấm gia đình sẽ bị tử hình dẫu vậy cũng ko khỏi nhức buồn.


*

"Mấy hôm trước gia đình có nhận thông báo về bài toán nhận xác của Dương. Thời điểm đó mái ấm gia đình tôi new hay tin Dương sắp bị tử hình. Bà xã tôi và đứa phụ nữ học lớp 12 mấy ni bỏ nạp năng lượng và không nhiều nói. Ko khí bao phủ rất nặng nề nề"- ông Hải bước đầu câu chuyện.

Ông Hải cho thấy thêm 8 giờ sáng 17-11, gia đình sẽ đón nhận thi thể của Dương với dự kiến hỏa thiêu, gửi tro cốt vào chùa.Cách kia ít hôm, gia đình đã cho trại giam thức giấc Bình Phước để chạm mặt Dương lần cuối. Niềm tin và sức khoẻ của Dương ổn định, chỉ có ánh nhìn có phần mệt mỏi mỏi.

Xem thêm: Top 11 Game Kiếm Hiệp Mobile 2019, Game Kiếm Hiệp Mobile 2019

Một người thân trong gia đình của Dương nhắc lại: "Dương có 3 điều ước ao mỏi trước khi thi hành án tử. Đó là, mong mái ấm gia đình Vũ Văn Tiến trang bị lỗi. Thứ hai, xin bớt tội mang lại Vũ Văn Tiến khỏi chịu đựng án tử hình. Trang bị ba, gia đình khỏe mạnh dạn và Dương được thi hành án càng nhanh càng tốt".

Vũ Văn Tiến đang chờ chủ tịch nước ân xá


Trong khi đó, bà Vũ Thị Thi, chị em Vũ Văn Tiến cho biết gần đây khi mang đến trại giam thăm nhỏ trai, bà ghé thăm phòng thăm hỏi tặng quà của Nguyễn Hải Dương để nhìn mặt. Cơ hội này, Dương quỳ gối lẹo tay nề bà xin đừng oán hận. "Dương khóc khôn cùng to cùng kêu "Dì Năm ơi, dì Năm đừng trách con, mọi câu hỏi do con gây ra cho Tiến. Dì Năm, nhỏ xin lỗi". Nghe xong xuôi tôi đơ fan và chần chừ phản xạ như vậy nào"- bà Thi ghi nhớ lại.Bà đề cập khi tuyệt tin Dương sẵn sàng bị tử hình, tim bà như kết thúc thở, hết sức lo âu. Ngay sau đó, bà nhanh chóng làm hàng loạt lá đối kháng gửi chủ tịch nước, chủ tịch Quốc hội, Thủ tướng chính phủ nước nhà để xin ân xá con trai mình từ bỏ án tử hình xuống bình thường thân.

Bà Thi nói: "Tính tình của Tiến tôi rất hiểu, nó hiền và ít nói lắm. Câu hỏi nó theo Dương để hỗ trợ gây án là vì bị ép và thúc giục".

Cũng theo bà Thi việc đàn ông mình không thi hành án tử là do đã gửi đơn chờ chủ tịch nước coi xét giảm án. "Tôi sẵn sàng đổi tính mạng con người của phiên bản thân để cứu giúp lấy nhỏ tôi. Điều này tôi sẽ rất mong muốn mỏi"- bà Thi phân trần.


*

Hay mơ thấy nhỏ xíu Linh

"Những lần gặp gỡ Dương nó đều không thích ai đề cập lại vụ án năm xưa, tính trầm hơn. Tất cả lần, nói mái ấm gia đình làm giải pháp nào nhằm tử hình sớm. Điều khiến cho Dương mất ngủ, ám ảnh chính là chiêm bao thấy bé xíu Linh (Lê Thị Ánh Linh - PV) đứng trước mặt cùng cười"- một người thân của Nguyễn hải dương cho biết.


*

Báo người lao cồn điện tử

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH