Nhạc Lam Trường Hay Nhất

Tiểu sử ca sĩ Lam Trường và Top 10 bài hát hay nhất của nam ca sĩ sẽ được pgdngochoi.edu.vn cập nhật chi tiết và đầy đủ trong bài viết dưới đây. Giúp các bạn hiểu rõ hơn về sự nghiệp, đời tư, hôn nhân cũng như cuộc sống hiện tại của nam ca sĩ.

Bạn đang xem: Nhạc lam trường hay nhất

Lam Trường sinh năm bao nhiêu?

Lam Trường tên đầy đủ là Tiêu Lam Trường sinh ngày 14 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Việt Nam. Thường được người hâm mộ gọi là “Anh Hai” và viết là “A2”.

Anh là ca sĩ thần tượng đầu tiên đi tiên phong và có sức ảnh hưởng lớn trong việc vực dậy nền nhạc trẻ Việt Nam từ những năm 90.

Nam ca sĩ cũng là gương mặt tiêu biểu từ giải Làn sóng xanh năm đầu tiên. Anh ghi dấu ấn với khán giả qua dòng nhạc Cantopop và pop ballad. Ngoài ra, anh chàng còn có khả năng tự viết nhạc và chơi nhạc cụ. Và biểu diễn nhiều ca khúc Việt ngữ nước ngoài nổi tiếng.

Xem thêm: Chèn Ký Hiệu Đồng Dạng Trong Mathtype, Công Nghệ 4, Ký Hiệu Đồng Dạng Trong Mathtype, Công Nghệ 4

Trong chặng đường 20 năm âm nhạc của mình, anh đã giành được 1 giải “Ca sĩ của năm”. 1 giải thành tích và 12 lần liên tiếp nhận giải “Ca sĩ được yêu thích nhất” của Giải thưởng Làn sóng xanh. 3 giải Mai vàng và 1 đề cử “Ca sĩ của năm” tại Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến.

Anh là đại diện Việt Nam tham dự nhiều lễ hội âm nhạc. Được tổ chức tại các nước Châu Á như Nhật Bản, Thái Lan, Hongkong, Singapore, Hàn Quốc.

Bên cạnh âm nhạc, anh còn tham gia điện ảnh và gặt hái thành công với những bộ phim nổi bật như: “Nữ tướng cướp” (2004), “Ngôi nhà hạnh phúc” (phiên bản Việt) (2008) và “Bếp hát” (2014).

Anh cũng là huấn luyện viên cho các cuộc thi âm nhạc như Giọng hát Việt (2014) và Giọng hát Việt (2018).

Top 10 bài hát hay nhất của ca sĩ Lam Trường

Lam Trường là nam ca sĩ nổi tiếng trong dòng nhạc pop ballad và đã trở thành cái tên quen thuộc đối với các bạn trẻ 8x, 9x. Hãy cùng bài viết này điểm qua top 10 bài hát hay nhất của ca sĩ Lam Trường khiến người nghe nhớ mãi nhé!

Con đường tình yêu là ca khúc nằm trong album cùng của nam ca sĩ lam trường – nguồn ảnh: internet

Lời bài hát

Có 1 con đường mang tên là tình yêuKhi tôi bước 1 mình đếm những nỗi cô đơnĐến trong từng làn gió thoảngĐến trong từng hạt mưa bayĐến đây từng tia nắng sớm maiĐến khi ngàn ánh sao rơi trong bóng đêmCó 1 con đường, mang tên là tình yêuMột ngày khi em đến, sánh bước đi cùng tôiCó nắng ấm giữa mùa đôngCó tiếng hát trong con tim cô đơn bấy lâuNào ngờ đâu duyên số em đi với tôi 1 đoạn thôiBóng em xa khuất dầnGiấu nước mắt nghe cô đơn em quay về…Và giờ đây thêm nỗi nhớ em, quất quay đêm đêmVà giờ tôi không muốn, đi tiếp đoạn đường kiaNgày em xa tôi, giấc mơ kia đã tan rồiChỉ có thể yêu em thôi, tình này trao đến em rồiVà từng đêm tôi vẫn mơ vềỞ đoạn cuối con đường có emCó 1 con đường mang tên là tình yêuKhi tôi bước 1 mình đếm những nỗi cô đơnĐến trong từng làn gió thoảngĐến trong từng hạt mưa bayĐến đây từng tia nắng sớm maiĐến khi ngàn ánh sao rơi trong bóng đêmCó 1 con đường, mang tên là tình yêuMột ngày khi em đến, sánh bước đi cùng tôiCó nắng ấm giữa mùa đôngCó tiếng hát trong con tim cô đơn bấy lâuNào ngờ đâu duyên số em đi với tôi 1 đoạn thôiBóng em xa khuất dầnGiấu nước mắt nghe cô đơn em quay về…Và giờ đây thêm nỗi nhớ em, quất quay đêm đêmVà giờ tôi không muốn, đi tiếp đoạn đường kiaNgày em xa tôi, giấc mơ kia đã tan rồiChỉ có thể yêu em thôi, tình này trao đến em rồiTừng đêm tôi vẫn mơ vềỞ đoạn cuối con đường có emCó 1 con đường, mang tên là tình yêuKhi tôi bước 1 mìnhĐếm những nỗi cô đơnĐến trong từng làn gió thoảngĐến trong từng hạt mưa bayĐến đây từng tia nắng sớm maiĐến khi ngàn ánh sao rơi trong bóng đêmTrên bầu trời”

Bài viết đã gợi ý cho bạn Nhạc Lam Trường – Tuyển tập 10 bài hát hay nhất khiến người nghe nhớ mãi​, hi vọng bạn có những phút giây thư giãn khi nghe nhạc!