Một chương trình miễn phí giành cho Android của Zalo Group.

Bạn đang xem: ‎zing mp3

Zing MP3

là công tác miễn phí dành riêng cho Android, ở trong thể các loại "Nhạc và Radio" .

Giới thiệu về Zing MP3 mang đến Android

lịch trình này đã được xuất phiên bản trên pgdngochoi.edu.vn vào ngày 2 tháng bốn năm 2019 và công ty chúng tôi chưa thể thí nghiệm nó.


shop chúng tôi khuyến khích các bạn thử nó và giữ lại cho cửa hàng chúng tôi một nhận xét hoặc nhận xét nó trên website của bọn chúng tôi. Điều này để giúp đỡ ích rất nhiều cho tất cả những người dùng sót lại của chúng tôi!

Zing MP3 yêu thương cầu android 9.0 trở lên. Phiên bản hiện tại của công tác là 19.03.01 và các bạn chỉ có thể chạy nó bằng tiếng Anh.


*

Đánh giá của người dùng về Zing MP3

Eğer Zing MP3 denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!
*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc áp dụng phần mềm này còn có sự biệt lập giữa những quốc gia. Cửa hàng chúng tôi không khuyến khích tốt dung bí cho việc sử dụng chương trình này nếu điều ấy vi phi pháp luật.


pgdngochoi.edu.vn

Trên pgdngochoi.edu.vn, chúng tôi quét toàn bộ các tệp được lưu trữ trên căn nguyên để reviews và tránh mọi tai hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của công ty chúng tôi thực hiện tại kiểm tra mọi khi tệp mới được tải lên và chú ý định kỳ những tệp để xác thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này cho phép chúng tôi thiết lập cấu hình trạng thái cho hầu hết tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp và các URL được links với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 thương mại & dịch vụ chống vi-rút số 1 thế giới; cơ mà không phân phát hiện tai hại nào.

Xem thêm: Cập Nhật Bảng Xếp Hạng Game Online Việt Nam, Bảng Xếp Hạng Game Online Việt Nam


Cảnh báo

Có khả năng là công tác phần mềm ô nhiễm hoặc hoàn toàn có thể chứa phần mềm tính gộp không mong muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, shop chúng tôi đã khẳng định rằng phần nhiều cờ này rất có thể là sự nắm giả.

Sự thay giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bình an bị đính thêm cờ sai là chương trình ô nhiễm do phạm vi phát hiện lốt hiệu phạm luật quá rộng lớn hoặc vày thuật toán được dùng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có kĩ năng cao là chương trình phần mềm ô nhiễm hoặc chứa ứng dụng tính gộp không ý muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không thể xuất hiện trong hạng mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi xác định rằng hầu như cờ này có chức năng là thực sự tất cả vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể thải trừ một chương trình phần mềm ô nhiễm tiềm ẩn. Để liên tục thực hiện khẳng định tạo ra một danh mục bao gồm các lịch trình và vận dụng không độc hại, lực lượng của shop chúng tôi đã tích đúng theo tính năng báo cáo phần mềm trong mỗi trang hạng mục để chúng ta cũng có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy gắn thêm cờ các vấn đề rõ ràng mà bạn có thể gặp buộc phải và pgdngochoi.edu.vn sẽ giải quyết những mối thấp thỏm đó nhanh nhất có thể có thể.