Nhận tin nhắn khuyến mãi mobifone

Khi bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng nữa mà muốn đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ pgdngochoi.edu.vnđể có thể nắm bắt được các chương trình khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao pgdngochoi.edu.vn của mình qua tin nhắn tổng đài giúp cho bạn chủ động hơn khi chọn lựa thời điểm nạp thẻ pgdngochoi.edu.vn, đăng ký gói cước data pgdngochoi.edu.vn… phù hợp nhất.Với các chương trình khuyến mãi nạp thẻ cục bộ, không được truyền thông rộng rãi thì cáchđăng ký nhận tinkhuyến mãi nạp thẻ pgdngochoi.edu.vn sẽ là kênh truyền thông đặc biệt dành riêng cho bạn giúp bạn tiết kiệm hơn khi thực hiện nạp thẻ.

Bạn đang xem: Nhận tin nhắn khuyến mãi mobifone

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi pgdngochoi.edu.vn hoàn toàn miễn phí sẽ giúp quý khách hàng không bỏ sót các chương trình khuyến mãi đặc biệt mà pgdngochoi.edu.vn triển khai và bạn có thể tham gia. Cách đăng ký vô cùng đơn giản chỉ bằngtin nhắn hoàn toàn miễn phí. Ngay bây giờ hãy cùng pgdngochoi.edu.vn tìm hiểu ngay cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ của pgdngochoi.edu.vn nhé.

*
Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ pgdngochoi.edu.vn

Hướng dẫn cách đăng ký nhận tin khuyến mãi nạp thẻ pgdngochoi.edu.vn

Khách hàng có nhu cầu cập nhật các thông tin khuyến mãi nạp thẻ mới nhất cho thuê bao di động của mình qua tin nhắn có thể soạn tin nhắn theo 2 bước sau:

Bước 1: Hủy nhận tin nhắn quảng cáo của nhà mạng pgdngochoi.edu.vn. Để không bị làm phiền từ những tin nhắn quảng cáo, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

TC gửi 9241

Bước 2: Sau khi đã hủy nhận tin nhắn quảng cáo, lúc này bạn có thể đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ của pgdngochoi.edu.vn bằng cú pháp tin nhắn:

DKKM gửi 9241

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được thông báo từ tổng đài pgdngochoi.edu.vn 9241.Giờ đây bạn sẽ còn nhận những tin nhắn quảng cáo, và khi có chương trình khuyến mãi nạp thẻ quý khách hàng sẽ là một trong những thuê bao pgdngochoi.edu.vn nhận được thông báo sớm nhất từ nhà mạng.

Cáchnhận tin nhắn khuyến mãi pgdngochoi.edu.vn

Bên cạnh chương trình khuyến mãi nạp thẻ, pgdngochoi.edu.vn còn triển khai rất nhiều gói cước khuyến mãi hấp dẫn và áp dụng riêng cho từng thuê bao. Quý khách hàng để kiểm soát các gói cước này để dễ dàng chọn lựa đăng ký cho mình gói cước phù hợp có thể đăng ký nhận tin khuyến mãi pgdngochoi.edu.vn bằng cú pháp:

DK gửi 9241

Sau cú pháp đăng ký này, thuê bao di động pgdngochoi.edu.vn của bạn sẽ thường xuyên được truyền thông qua tin nhắn nội dung là các gói cước mà chính thuê bao pgdngochoi.edu.vn đó có thể đăng ký được. Bao gồm:

– Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của pgdngochoi.edu.vn.

Xem thêm: Các Thuật Ngữ Y Khoa Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Dược Nhất Định Phải Biết

– Các gói cước 4G pgdngochoi.edu.vn/ 5G pgdngochoi.edu.vn khuyến mãi mà khách hàng có thể đăng ký.

– Các gói cước gọi nội mạng pgdngochoi.edu.vn/ ngoại mạng, nhắn tin nội mạng pgdngochoi.edu.vn áp dụng cho quý thuê bao.

– Các gói cước Giá trị gia tăng do pgdngochoi.edu.vn triển khai mà thuê bao nhận tin nhắn có thể đăng ký.

>> Quý khách hàng cập nhật tin tức khuyến mãi nạp thẻ mới nhất tại đây

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ qua website

Ngoài 2 cách trên, quý khách hàng còn có thể đăng ký nhận tin khuyến mãi pgdngochoi.edu.vn cho thuê bao của mình thông qua website của pgdngochoi.edu.vn. Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi được thực hiện theo các bước sau:

Như vậy là các thuê bao pgdngochoi.edu.vn đã hoàn thành cách nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ pgdngochoi.edu.vn cực đơn giản cho thuê bao di động của mình. Hãy chọn cho mình cách phù hợp để thực hiện ngay để kiểm soát tốt các chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành riêng cho thuê bao di động của mình nhé. Chúc bạn thành công.


Cước phí đăng ký qua tổng đài pgdngochoi.edu.vn 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của pgdngochoi.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.