Khi vũ trụ MCU được đươc lên màn hình ảnh nhỏ, tín đồ ta bước đầu chú ý đến nó những hơn. Một vu trụ với rất nhiều nhân vật, nhiều sức mạnh khác nhau, Vậy, ai là fan mạnh nhất, quyền lực tối cao nhất? cùng điểm qua 2 nhân vật quyền lực nhất trong Vũ trụ Marvel bên dưới đây:


25. THANOS

*

Thanos được hiện ra trên Titan (mặt trăng của Sao Thổ) cùng là con của Eternals Mentor cùng Sui-San. Thanos cũng có gen đặc biệt của chủng tín đồ Deviants và share ngoại hình và tầm vóc của chính mình với họ. Lớn lên, Thanos say mê và yêu luôn luôn cả Thần chết – trong những thực thể toàn năng trong vũ trụ. Để tạo ấn tưởng với đàn bà thần trong tâm địa mình, Thanos đã hủy diệt chính hành tinh quê nhà Titan, tước đi sinh linh của cả gia đình hắn. Anh ta cũng có thể có khả năng bức tốc sức mạnh của bản thân mình thông qua những phương nhân tiện thần bí và nhân tạo, quá qua cả chủng fan Bất Tử.

Bạn đang xem: Nhân vật mạnh nhất trong marvel comic

Sức bạo dạn siêu phàm của Thanos lớn đến hơn cả không rõ số lượng giới hạn của nó, hắn đã hủy diệt các hành tinh bởi đòn của mình, vượt qua Hulk,Beta Ray Bill với Silver Surfer dễ dàng dàng. Có lẽ, vũ khí nguy nan nhất của anh ý ta là vô cùng trí tuệ, dành riêng cho sự bài trừ của các sự sống.

24. SURTUR

*

Surtur là một trong những con thú vật lửa mập mạp vô cùng tàn ác, nó tới từ Muspelheim – một vùng khu đất chỉ có lửa và lửa và là quân địch sinh tử của Odin và đàn ông Thor. Surtur cũng khá được định sẵn là có liên quan nhiều mang lại Ragnarok, trong những số ấy Asgard đã bị hủy hoại và tái sinh. Sứ mệnh của Surtur là tàn phá Asgard bởi thanh kiếm khổng lồ Twilight.

Surtur là một sinh đồ dùng to bự và ác độc, có sức mạnh của một ngàn ánh mặt trời rực lửa. Hắn là 1 con quỷ lửa khổng lồ, cao hơn nữa 1.000 feet bên cạnh ra, Surtur còn sở hữu sức khỏe siêu phàm, sức chịu đựng đựng và chất lượng độ bền cao vượt trội so đối với cả Thor.

23. ODIN

*

Odin là vị thần tối cao của Asgard với là thân phụ của Thor và được thừa nhận là người quyền lực nhất trong tất cả những người Asgardia. Phần lớn bắt đầu của Odin bị bít giấu trong túng ẩn, tuy vậy khi anh với hai anh em Vili cùng Ve nguy hiểm đến quốc gia Surtur, họ phải đối mặt với gian truân chết người. Vili và Ve đã quyết tử để cứu giúp Odin vày vậy Odin rất có thể trốn thoát an toàn. Do đó, sức khỏe của Odin cũng tăng lên khi hợp độc nhất vô nhị với sức khỏe của anh trai anh ta hợp duy nhất với hai bạn anh.

Odin trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe đến mức rất có thể đạt đến sức khỏe gọi là “OdinForce”, có thể chấp nhận được hạ gục Galactus khỏe khoắn bằng một cú đánh. Odin dễ dãi đánh bại cả Thanos và Silver Surfer.

22. ONSLAUGHT

*

Onslaught là 1 thực thể trọng điểm linh được hình thành do ý thức của hai siêu nhân anh hùng (mutant): gs Xavier (X) và Magneto (Erik Lehnsherr). Trong trận đánh giữa phe X-men và những dị nhân của phe Magneto, Xavier sử dụng kỹ năng ngoại cảm của chính mình để tẩy óc Magneto. Bằng phương pháp nào đó, sự tức giận với ham muốn trả thù của Magnet đã hòa trộn với ý thức của bao gồm Xavier và dẫn đến việc tạo nên một nhân cách mới được điện thoại tư vấn là Onslaught.

Khả năng của Onslaught là sự phối hợp của cả nhị dị nhân, tức là anh ta có công dụng ngoại cảm, thao túng tích điện điện từ, thay đổi hiện thực. Ngoài ra, Onslaught còn sở hữu sức mạnh, thời gian chịu đựng và trí thông minh tính năng đáng kinh ngạc.

21. GALACTUS

*

Galactus là kẻ duy tuyệt nhất trong thiên hà còn sống sót sau vụ nổ BigBang. Hắn cũng chính là thực thể lâu đời nhất của ngoài trái đất và không tồn tại hình dạng thực sự. Galactus gồm một cấp cho độ sức khỏe là đồ sộ mặt trời và y như thần, anh ta có chức năng tạo ra các dạng sống sinh học có tình cảm bằng cách sử dụng quyền kiểm soát của bản thân mình đối với những phân tử. Galactus có khả năng tái tạo nên lại cơ thể, những vết mến và hồi phục lại những bộ phân trên cơ thể dễ dàng.

 20. THE MAGUS (ADAM WARLOCK)

*

Magus ban sơ bắt đầu cuộc sống đời thường với tư cách là siêu binh sỹ Adam Warlock, nhưng kế tiếp anh bị bắt cóc bởi vì In-Betweener và đưa về lãnh giới của chính mình để học phương pháp sống đen tối. Ở đó, anh ta đã đề nghị chịu những kín đen về tối của nhì thực thể dải ngân hà là Lord Chaos cùng Master Order về việc sống và cái chết trong tương đối nhiều thế kỷ. Adam đã cố gắng thoát khỏi sự đồng hóa, cuối cùng khiến anh ta phân phát điên.

Chaos với Order tiếp đến đã nhờ cất hộ anh trở về thừa khứ 5000 năm trước, sau khoản thời gian phục hồi trí nhớ, Warlock điện thoại tư vấn mình là Magus cùng tìm cách ách thống trị thế giới, anh táo tợn hơn bao giờ hết. Sức khỏe của Magus bao gồm sự hấp thụ sự sống hệt như ma quỷ, sức khỏe vũ trụ cùng có thời hạn ngắn kiểm soát Viên đá Vô cực.

19. AMATSU-MIKABOSHI

*

Chuyển thể từ thần thoại cổ xưa Nhật Bản, Amatsu-Mikaboshi là 1 trong những thế lực truyền thống được phát hiện nay trong một khoảng không nguyên thủy buổi tối tăm của các vị thần Shinto là Izanagi với Izanami. Mikaboshi là một quân thù lâu đời đối với cả Thor cùng Hercules, và thậm chí còn tồn tại cả những người Skyfath như Zeus cùng Odin.

Hắn ta đã vượt qua thần Zeus văng mạng trong nhì lần và gần như đã thành công xuất sắc trong việc chinh phục toàn bộ Olympia. Trong thời hạn này,hắn làm quân lính cho những vị thần sa bửa của Olympus và thậm chí còn đã search cách vượt mặt Galactus thông qua khung người của thần Zeus.

Xem thêm: Quần Áo Khoác Cho Bé Trai Dưới 1 Tuổi Bền Đẹp, Giá Tốt, Áo Khoác Cho Bé Trai Dưới 1 Tuổi Bền Đẹp, Giá Tốt

18. CYTTORAK

*

Cyttorak là 1 trong thực thể quỷ dữ tồn tại ở Crimson Cosmos và được cho là tất cả ma thuật mạnh mẽ nhất trong thiên hà Marvel. Hắn tạo thành Crimson Gem vật dụng sẽ biến hóa đối bất kể ai động vào thành Juggernaut.

Morgan le Fay đã sử dụng Crimson Band của Cyttorak để tiện lợi trói buộc Bolar và ts Strange, khiến cho sức mạnh của họ trở yêu cầu vô dụng. Ngay cả Galactus cũng chẳng thể giải thoát bạn dạng thân khỏi quyền lực tối cao bị giam giữ của Cyttorak. Bên vào Crimson Cosmos, Cyttorak có sức mạnh vô hạn, cũng chính vì chúa quỷ phía bên trong lãnh địa nằm ngoài quy pháp luật tự nhiên.

Thực thể dải ngân hà Infinity là nhân thứ này thay mặt đại diện cho phần nhiều thứ: không gian và toàn bộ Thực trên của Đa vũ trụ. Cùng Eternity là thay mặt đại diện cho thời gian. Vì vậy, cả hai là việc liên tục không-thời gian và toàn cục sinh lực đằng sau vũ trụ. Các thực thể trái lập của Infinity và Eternity là Oblivion cùng Death.

Infinity không có khung hình vật lý thực sự nhưng nhiều khi có kiểu dáng của một người phụ nữ, nó vĩnh cửu ở hầu hết nơi trong vũ trụ và có thể điều khiển vũ trụ. Thanos xếp hạng sức khỏe của Infinity cao hơn nữa cả Lord Chaos với Master Order.

17. PHOENIX FORCE

*

Phoenix Force là một trong thực thể bất tử, bất khả xâm phạm và là hiện tại thân bất định của việc sống sơ khai, rất có thể coi như con đẻ của vũ trụ. Nó có mối contact với phần đa dạng tích điện psionic đang, đang từng xuất hiện trong đầy đủ thực tại của vũ trụ, một Vệ sĩ của sinh sản hóa. Pheonix Force là một trong những sinh vật vượt trội nhất trong dải ngân hà Marvel và gồm sức mạnh tiêu diệt hoàn toàn. Phoenix Force rất có thể hút lấy tích điện của những cá thể sống sẽ ra đời trong tương lai, ngăn cá thể đó ra đời.

16. KRONOS

*

Kronos là một trong Eternal hòa bình, bạn đã hành động và vượt qua người bằng hữu khao khát chiến tranh Uranos của mình để vươn lên là người giai cấp duy độc nhất của Eternals of Earth. Tuy nhiên, trong một phân tích với năng lượng vũ trụ trong phòng thí nghiệm trên Titanos,Kronos đã vô tình gây nên vụ nổ phá hủy khung người vật lý của Titanos.

Kronos đã trở thành một một trong những hiện thân của thời hạn và có thể kiểm soát vong linh của fan quá cố bằng cách tạo cần “Kẻ diệt diệt” Drax với ý đồ hủy diệt chính đứa cháu nội nguy hiểm của bản thân mình là Thanos. Cấp độ sức khỏe của Kronos tương tự với Galactus với Zeus nhưng mức độ thông minh của anh ý ta quá xa hầu hết các siêu nhân khác.

15. FRANKLIN RICHARDS

*

Là con trai của đàn ông của hai vợ chồng Mr. Fantastic Reed Richards cùng Invisible Woman Sue Storm, Franklin Richards sinh ra là một siêu nhân và bắt đầu bộc lộ mức độ mạnh của chính mình từ khi còn nhỏ tuổi – không giống hệt như những anh hùng siêu nhân khác mà sức mạnh thường không thể hiện cho đến tuổi dậy thì.

Các Celestials xếp hạng Franklin như 1 sinh vật dụng vượt ra bên ngoài phân loại Omega cũng giống như đột biến cấp độ Alpha với được tế bào tả là một trong những anh hùng siêu nhân mạnh độc nhất vô nhị trên Trái đất. Cậu nhỏ bé đã cho thấy khả năng rất có thể tạo ra các vũ trụ có kích thước theo ý hy vọng và được xem như là ngang mặt hàng với những Celestials. Sức khỏe của Franklin vẫn chỉ trở nên mạnh khỏe hơn khi cậu đủ trưởng thành để ứng phó với sức khỏe của mình.

14. JAMES JASPER/MAD JIM JASPER

*

Jimmy Jasper được thừa nhận rộng rãi là Mutant quyền năng nhất, khỏe mạnh nhất trong vũ trụ Marvel. Khả năng đổi khác thực tại của Jasper được đến là hoàn toàn có thể gây yêu cầu “hỗn loạn trên toàn Omniverse và tổng thể sinh linh sẽ đề nghị trở thành nhỏ rối trong tay 1 vị thần”.ông ta hoàn toàn có thể xé nhỏ dại Omniverse ra từng mảnh rồi ghép lại như bỡn.

Ngoài ra, Jasper còn tồn tại thể biến đổi cấu trúc đồ chất, bẻ cong không gian, phá vỡ những quy vẻ ngoài vật lý,nói một phương pháp ngắn gọn ông ta rất có thể làm bất kể thứ gì ông ta muốn…Một phiên bản yếu hơn của Jasper sinh hoạt Earth-238 bao gồm thể thay đổi thực tại của toàn vũ trụ, thậm chí là có thể ảnh hưởng đến những vũ trụ khác.

13. CELESTIALS

*

Celestials là một trong chủng tộc cổ đại vô cùng quyền năng tới từ một nơi bí hiểm trong thiên hà bao la. Sức khỏe của họ kinh khủng đến nấc từng khiến tất cả những vị thần tối cao của Trái Đất như Odin, Zeus, Osiris… đề xuất quỳ gối đầu hàng. Celestial lớn tưởng nhất độc nhất là Scathan the Approver thậm chí còn còn khiến cho Living Tribunal đề nghị kiêng nể vài phần.