Câu 4. Đầu của mình màu đổ, khi chà mạnh tay vào đầu của tôi thì đưa sang color đen. Tôi là gì? - Đáp án: Que diêm.

Bạn đang xem: Nhanh như chớp mùa 2 tập 13

Câu 5. đồ vật gi mà máy vi tính bàn thiết yếu làm được như laptop? - Đáp án: Gập lại.

Câu 6. Cá gì chỉ sống được 1 ngày? - Đáp án: Cá mon 4.

Câu 7. Vào bộ truyện tranh "Thám trường đoản cú Conan", dụng cụ đầu tiên tiến sĩ Agasa sáng tạo cho Conan là gì? - Đáp án: Nơ đổi khác giọng nói.

Câu 8. Biên Hòa, Đà Lạt, Tây Ninh, tp nào cận kề biển? - Đáp án: không có thành phố nào.

Câu 9. Hollywood nằm tại bang nào của nước Mỹ? - Đáp án: Canifornia.

Câu hỏi nhanh như chớp - Mùa 2 -Tập 13- Vòng 2

Câu 1. "Lòng lang dạ thú", lang ở đó là con gì? - Đáp án: Lang ở đấy là con sói.

Câu 2. Đằng sau màn tối hắc ám của sản phẩm công nghệ 6 ngày 13 là gì? - Đáp án: Là ngày sản phẩm 7 ngày 14.

Câu 3. Da tôi white trẻo cơ mà chỉ nghịch với anh bạn đen thỏ nhám. Cửa hàng chúng tôi là ai? - Đáp án: Cuốn vở cùng cây bút chì.

Câu 4. Một người bọn ông trung niên ngơi nghỉ trong một vùng người dân được hơn 3 năm qua nhưng lại lại bị một hội chứng bệnh. Đó là dịch gì? (Đố chữ) - Đáp án: Dư cân.

Câu 5. Theo phong tục dân gian, con đầu lòng call là nhỏ gì? - Đáp án: nhỏ so.

Câu 6. Con thứ hai là con gì? - Đáp án: bé dạ.

Câu 7. Trứng con gà so là trứng con kê gì? - Đáp án: Là lứa trứng thứ nhất của nhỏ gà lúc đẻ.

Câu 8. Kết thúc câu tục ngữ sau: Ai về... Mà coi, con gái... Rứa roi đi quyền? - Đáp án: Bình Định/ Bình Định.

Câu 9. Hành động gì mà con chó đứng bằng ba chân? - Đáp án: Lúc đi đái hoặc thời điểm bắt tay.

Câu 10. Thành phố nào có diện tích tự nhiên lớn tốt nhất Việt Nam? - Đáp án: Hà Nội.

Câu hỏi nhanh như chớp - Mùa 2 -Tập 13- Vòng 3

Câu 1. Hương Tràm đã phát hành bài bác hát ở đầu cuối nào trước khi tạm ngừng sự nghiệp ca hát? - Đáp án: Ra là em quá ý muốn manh.

Câu 2. Trong bài hát "Đừng yêu nữa em mệt rồi" vài điều khi yêu thương mà con gái ca sĩ hy vọng gửi gắm là gì? - Đáp án: Một là ko nói dối, nhị là ko nói dối nhiều lần.

Câu 3. Trong các môn thể dục , môn làm sao càng lùi thì càng thắng? - Đáp án: Môn kéo co.

Câu 4. Quanh mình tua tủa phân tử gai, chín lại đỏ rực như than vào lò. Đó là trái gì? - Đáp án: trái gấc.

Xem thêm: Cách Tạo Mục Lục Tự Động Trong Word Tự Động Cho Word 2007, 2010, 2016 Và 2019

Câu 5. Trong giờ Việt, search một từ vừa có tên gọi 1 loài cồn vật, vừa có tên gọi chủng loại thực vật? - Đáp án: Trứng gà.

Câu 6. Người nước nào kiến tạo nên tượng đàn bà thần tự do (Mỹ)? - Đáp án: Nước Pháp.

Câu 7. Bên trắng, Lầu năm góc, Tòa tháp đôi New York, đâu là tòa bên có diện tích s lớn nhất của nước Mỹ? - Đáp án: Lầu năm góc.

Câu 8. Thợ nài nỉ là tên thường gọi khác của cộng vấn đề gì? - Đáp án: Thợ hồ.

Câu 9. Con người văn minh thấy được khủng long bạo chúa nghỉ ngơi đâu? - Đáp án: Qua phim ảnh, khu dã ngoại công viên khủng long.

Câu 10. Size long bạo chúa đi bằng bao nhiêu chân? - Đáp án: bởi 2 chân.

Câu 11. Hậu duệ của khủng long thời tiền sử thời nay phần lớn là cá, chim, thằn lằn tuyệt rắn? - Đáp án: Chim.

Câu 12. Tam Kì, Đã Nẵng, Huế, Vinh, đâu là thành phố có diện tích lớn nhất miền trung nước ta hiện nay? - Đáp án: Đà Nẵng.

Câu hỏi nhanh như chớp - Mùa 2 -Tập 13- Vòng 4

Câu 1. Kết thúc câu tục ngữ:

“Buôn gồm bạn, buôn bán có…” - Đáp án: Phường.

Câu 2. Vật gì càng khổng lồ càng dễ dàng vỡ? - Đáp án: trái bóng bay.

Câu 3. Độc gì bao gồm trúng cũng không chết? - Đáp án: Độc đắc.

Câu 4. Bên trên ngực của Captain America tất cả hình gì? - Đáp án: Hình ngôi sao.

Câu 5. Thương hiệu thật của Wonder Woman là gì? - Đáp án: Diana.

Câu 6. Bạn dạng gốc của phim "Tháng năm rực rỡ" thương hiệu gì? - Đáp án: Sunny.

Câu 7. Vào truyện, Doremon học tập lớp mất? - Đáp án: Doremon ko đi học.

Câu 8. Nhân đồ vật Chaien vào "Doremon học tập hát bài xích nào xuất xắc nhất? - Đáp án: Chaien hát bài nào thì cũng dở.

Câu 9. đồ vật gi càng trắng càng bẩn? - Đáp án: loại bảng.

Câu 10. Natri Clorua mang tên gọi thông thường là gì? - Đáp án: muối bột ăn.

Câu hỏi cấp tốc như chớp - Mùa 2 -Tập 13- Vòng 5

Kể tên 20 môn học trong cung cấp 1, 2, 3

Đáp án: Toán, văn, anh văn, âm nhạc, sử, giáo dục và đào tạo công dân, địa, sinh học, mĩ thuật, đồ gia dụng lý, hóa học, đạo đức, thể dục, kĩ thuật, nghề, quân sự, giờ Việt, kỹ thuật xã hội, khoa học tự nhiên, công nghệ, tin học, giáo dục và đào tạo thể chất.

*************************

MUA THỜI TRANG pgdngochoi.edu.vn ĐẸP mang đến BÉ - TẠI SAO KHÔNG?

Công ty cp thời trang kiến thiết cho nhỏ xíu pgdngochoi.edu.vn.

Chuyên cung ứng sỉ và lẻ các thành phầm thời trang cao cấp cho nhỏ nhắn từ 1 mang đến 14 tuổi, có size cho nhỏ bé mập

Các sản phẩm phong phú và đa dạng và phong phú với sản phẩm ngàn sản phẩm thời trang cho nhỏ nhắn trai và bé gái

Thời trang pgdngochoi.edu.vn còn là một công ty hàng đầu cung cấp sỉ & lẻ đồng phục học viên may sẵn cho các bé xíu từ cung cấp 1 đến cấp cho 3