Làm thế nào để ngừng nhớ về người yêu cũ?

Vậy con trai thường làm gì khi nhớ người yêu? Đây là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ, vì họ tin rằng, nỗi nhớ tỷ lệ thuận với tình yêu của đàn ông dành cho họ.

Bạn đang xem: Làm thế nào để ngừng nhớ về người yêu cũ?


Dưới đây là những dấu hiệu khi chàng đang rất nhớ bạn, thậm chí là “phát điên”.

1. Dấu hiệu chàng nhớ bạn đến “phát điên”

Ngoài những gì con trai thường làm khi nhớ người yêu (sẽ được đề cập ở nội dung tiếp theo); bạn sẽ quan sát thấy một số dấu hiệu chàng nhớ bạn đến phát điên như sau:


Anh ấy cố gắng duy trì cuộc nói chuyện giữa hai người. Anh mong muốn và nài nỉ để bạn và anh được gặp nhau. Anh ấy có thể cảm thấy hơi ghen nếu bạn ưu tiên dành thời gian cho người khác. Bạn nghe bạn bè anh ấy nói rằng anh ấy luôn nhắc về bạn trong hầu hết các cuộc trò chuyện. Anh ấy tương tác với bạn trên mạng xã hội, thả tim, bình luận và nhận thấy những cập nhật mới của bạn. Bạn sẽ thấy chàng mong muốn được gọi video; vì một trong những gì con trai thường làm khi nhớ người yêu đó là khao khát được nhìn thấy mặt người phụ nữ họ yêu thương.

Nếu đàn ông, con trai có một trong những dấu hiệu trên, thì rất có thể anh ấy đang rất nhớ người yêu.

2. Đàn ông, con trai khi nhớ người yêu họ thường làm gì?

Hãy cùng tìm hiểu xem đàn ông, con trai khi nhớ người yêu họ thường làm gì nhé.

2.1 Thường xuyên gọi điện, nhắn tin

*
Khi đàn ông nhớ họ sẽ làm gì? Thường xuyên nhắn tin, gọi điện

Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu? Chắc chắn chàng sẽ liên tục nhắn tin, gọi điện để cập nhật tình hình của bạn. Chàng còn gọi video hoặc facetime chỉ để nhìn thấy bạn.

Bên cạnh hỏi thăm, chàng còn kể cho bạn nghe những gì chàng trải qua trong ngày và cảm giác nhớ người yêu ra sao. Chàng cũng không quên dặn dò bạn những chuyện lặt vặt liên quan đến ăn uống, ngủ nghỉ, giữ gìn sức khỏe.


2.2 Chàng chủ động nói “Anh nhớ em”

Đàn ông thường tìm cách chế ngự cảm xúc vì không muốn mình trở nên yếu đuối trong mắt người yêu.

Tuy nhiên, nỗi nhớ da diết có thể khiến chàng muốn nổ tung và không ngại thổ lộ với bạn rằng “Anh nhớ em”.

2.3 Gọi cháy máy, nhắn tin liên tục nếu bạn chưa kịp nghe máy

*
Khi đàn ông nhớ người yêu họ sẽ làm gì? Chắc chắn là tìm cách liên lạc với bạn

Đôi lúc, có thể bạn đang bận rộn và chưa kịp chạm đến chiếc điện thoại của mình. Nhưng vì anh ấy quá nhớ bạn, và bắt đầu sốt ruột. Nên chàng sẽ nhắn tin và gọi điện liên tục.

Bạn đừng ngạc nhiên nếu thấy điện thoại có vài chục tin nhắn hoặc cuộc gọi nhỡ của chàng nhé. Đó cũng chính hành động trả lời cho câu hỏi con trai thường làm gì khi nhớ người yêu.

2.4 Anh ấy yêu cầu bạn gửi hình để ngắm

Nếu đang phải xa bạn, chàng có thể yêu cầu bạn gửi ảnh để anh ấy xem cho thỏa nhung nhớ.

Chàng muốn có những hình ảnh mới nhất của bạn dù trong thư viện điện thoại đã đầy ảnh về bạn. Đây cũng là một trong những dấu hiệu anh ấy nhớ bạn đến cồn cào.

Xem thêm: Đi Đám Cưới Nên Hát Bài Gì, Top 15 Bài Hát Mở Màn Đám Cưới Hay Nhất (Phần 3)

2.5 Gọi cho bạn trong cơn say

Trong cơn say, đàn ông thường viện cớ để thổ lộ tình cảm của mình với người họ yêu thương. Mặc dù bình thường có cố cạy miệng họ cũng không hé nửa lời.

Đàn ông thường làm gì khi nhớ người yêu, nhất là khi say? Câu trả lời là anh ấy muốn gặp bạn và muốn gần gũi, ân ái với bạn.

2.6 Anh ấy đột ngột xuất hiện nếu quá nhớ bạn

*
Khi đàn ông nhớ họ sẽ làm gì? Xuất hiện bất ngờ

Danh ngôn có câu: “Xa cách đối với tình yêu như gió đối với lửa, nó thổi tắt ngọn lửa nhỏ nhưng thổi bùng ngọn lửa lớn”. Vì vậy, khoảng cách địa lý cũng chính là phép thử đối với tình yêu.


Điều này lý giải tại sao chàng có thể vượt hàng trăm cây số trong đêm về thăm bạn rồi lại tất tả trở về nơi xuất phát để không trễ việc vào sáng hôm sau. Những gì chàng làm đã đủ thấy chàng luôn yêu và nhớ bạn rất nhiều.

2.7 Liên tục tạo điều bất ngờ cho bạn

Đàn ông, con trai thường làm gì khi nhớ người yêu? Điều mà chị em phụ nữ thích nhất đó chính là những điều bất ngờ.

Chính vì vậy, anh ấy đột ngột bất ngờ ôm bạn, hôn bạn ở nơi đông người. Mặc dù anh ấy chưa bao giờ làm như vậy với bạn. Điều đó cho thấy anh ấy thực sự thương và nhớ bạn rất nhiều.

3. Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu cũ?

Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu cũ? Thật ra, nỗi nhớ của anh ấy là có. Nhưng hành động thì có thể là không. Nếu chàng là một người đàn ông trưởng thành, anh ấy sẽ không để những việc khác làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của anh ấy.

Điều quan trọng là, nếu anh ấy có nhớ người yêu cũ, thậm chí là gặp mặt. Bạn sẽ cần tạo ra một không gian thoải mái để anh ấy có thể dễ dàng kể cho bạn nghe lý do vì sao anh ấy có những cảm xúc ấy. Để từ đó cả hai cùng vượt qua.

Tuy nhiên, nếu anh ấy có những dấu hiệu sau, thì không chỉ nhớ, mà anh ấy đang rất có dấu hiệu ngoại tình với người yêu cũ:

Thường xuyên nhắc về người cũ. Anh ấy có một “người bạn ẩn danh”. Anh ấy xem lại hình ảnh và kỷ niệm của người cũ. Anh ấy tiếp xúc và kết nối lại với gia đình người cũ. Anh ấy chở bạn đến những nơi có hình bóng của người cũ. Anh ấy hẹn hò với người cũ, hoặc những người bạn chung của họ trước đây.


4. Nhớ người yêu quá thì phải làm sao?

*

Nỗi nhớ là một cảm giác thú vị trong tình yêu; nhưng đôi khi cũng khiến ta sốt ruột, đứng ngồi không yên chỉ vì không được gặp mặt.

Những việc bạn có thể làm để kiểm soát lại tình hình:

Đôi khi bạn chỉ cần nói nhớ người yêu là xong. Tương tác với những người khác và tạo kết nối, mối quan hệ mới. Cảm xúc nhớ một người là việc hoàn toàn bình thường của bản thân. Tham gia vào các hoạt động có thể giúp bạn chuyển hướng sự chú ý và tâm trạng của mình. Nếu nỗi nhớ ảnh hưởng đến cả ngày của bạn. Hãy tự hỏi bản thân, tại sao bạn lại nhớ người ấy. Hãy tự hỏi bản thân rằng việc thiếu người yêu ảnh hưởng đến bạn như thế nào.

5. Chàng nhớ nhung hay là người quá kiểm soát?

Đôi khi, những gì con trai thường làm khi nhớ người yêu là sự bộc bạch về tình cảm. Nhưng đôi lúc, đó là báo hiệu của một người đàn ông quá kiểm soát.

Khi đó, bạn sẽ ở trong mối quan hệ ngột ngạt; thiếu tự do; và có thể là biểu hiện của mối quan hệ độc hại.

Báo hiệu cho thấy chàng quá kiểm soát bạn:

Cô lập bạn khỏi gia đình và bạn bè. Không tôn trọng thời gian bạn mong muốn được ở một mình. Ghen tuông dữ dội, anh ấy muốn kiểm soát bạn đang ở đâu mọi nơi, mọi lúc. Không muốn, và không thể lắng nghe những gì bạn cần; đặc biệt là nhu cầu riêng tư. Dò xét, theo dõi nhất cử nhất động của bạn; đòi hỏi bạn phải luôn ở gần trong tầm mắt của anh. Khiến cho bạn cảm thấy tội lỗi khi phải rời xa anh; anh ấy sử dụng nó như công cụ để bạn ở gần anh nhiều hơn.

Tóm lại, hiểu được con trai thường làm gì khi nhớ người yêu; và nhận ra dấu hiệu chàng nhớ bạn phát điên; bạn có thể đoán được mức độ tình cảm chàng dành cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.