Như một giấc mơ

Vẫn biết vẫn nhớ hay là mong cũng thế thôi Bao nhiêu yêu thương cũng chỉ như những giấc mơĐã cố gắng sống khi tình yêu đã cách xaCon tim em đau vì không ngăn nỗi nhớ anh.

Bạn đang xem: Như một giấc mơ

Yêu người em yêu hơn chính em Trao người bao nhiêu yêu thương ấyVậy mà sao anh ra đi để lại em trong cơn mơGiật mình em bao hoang mang rồi em khóc.Mong người sẽ quay về Cho đêm nay em ôm được bờ vai anhThét lên để nhẹ nỗi lòng Xua tan đi bao nhiêu cay đắng với tiếc nuối. Em không tin em vẫn chờ đợi người quay về Với những sóng gió cho cuộc tình đôi taEm không tin em vẫn cứ nhớ anh hoài Dù dặn lòng mình sẽ không nhắc nhớ đến nữa.

Xem thêm: Các Gói Cước 4G Viettel Cho Sim Học Sinh Ưu Đãi 2021, Gói Cước Sinh Viên Có Gì Đặc Biệt

Hơ hơ hù hờ hu hờ Hơ hơ hù hớ hu hờ Vẫn ánh mắt ấy vẫn là anh như lúc xưa Em đưa đôi tay để được anh giữ lấy emĐã cố gắng lắm để mình quên những giấc mơNhưng tim em đau vì không muốn để mất anh. Yêu người em yêu hơn chính em Trao người bao nhiêu yêu thương ấyVậy mà sao anh ra đi để lại em trong cơn mơGiật mình em bao hoang mang rồi em khóc.

Bạn đang theo dõi hợp âm như một giấc mơ, một sáng tác của nhạc sĩ Mỹ Tâm và được thể hiện qua giọng ca của ca sĩ Mỹ Tâm. Bằng dòng nhạc trẻ, hợp âm bài hát Như Một Giấc Mơ được chơi dưới Điệu Slow Rock và hợp âm Am là hợp âm chủ của bài hát.

Bài hát cùng thể loại

Hop Am Bai Thanh Ca Buon - Nguyễn Vũ

Hopamviet - Lam Phương

Cho Dong - Ngân Giang