100 Ca Khúc Nổi Tiếng Nhất Lịch Sử Kpop: Bts Thua Exo, Sm Xâm Chiếm Top Đầu, Blackpink Đứng Ở Đâu?

Trên thực tế, bắt đầu chỉ chiếm một vài lượng không khẳng định vào đầu thập kỷ, K-pop hiện nay đã trở nên danh tiếng khắp toàn cầu. Trong số năm sát đây, phương tiện truyền thông phương Tây sẽ trở nên ngập cả trong làn sóng pop nước hàn đang trỗi dậy, trường đoản cú thời trang lan truyền đến xu hướng quảng cáo, trích dẫn danh tiếng của Lorde mang đến tweet của Grimes, phân tích clip âm nhạc, các xem xét của ngành công nghiệp (và dĩ nhiên, không thể không có nội dung phổ cập nhất bên trên internet). Tuy nhiên, siêu ít người dùng sự chăm chú này vào âm nhạc. Nếu như K-pop bao gồm vẻ y như một xu thế mốt không lúc nào kết thúc, thì điều đó có lẽ bởi vì nó cũng chưa khi nào thực sự bắt đầu.

Bạn đang xem: 100 ca khúc nổi tiếng nhất lịch sử kpop: bts thua exo, sm xâm chiếm top đầu, blackpink đứng ở đâu?

Trong K-pop, mỗi bài bác hát chỉ được nhìn nhận là một trong những phần trong tổngthể các mảnh ghép nghệ thuật và thẩm mỹ lồng vào với nhau, thường bao gồm thêm cả vũ đạođồng nhất, clip âm nhạc, những nốt cao dày đặc, các sản phẩm thường được đi kèmvà một “ý tưởng chủ đạo” bao che để kết nối tất cả.

Xem thêm: Bài Viết Tiếng Anh Về Mua Sắm, Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Về Shopping Kèm Dịch

Những yếu tố này thường xuyên đượcliên kết cùng với nhau chặt chẽ hơn tương đối nhiều so với nền nhạc pop ngơi nghỉ phương Tây, bởivậy, ví như chia bóc một bài hát K-pop ra khỏi những nội dung khác, ta đã chỉ hiểuđược một phần. Ví dụ, ngay cả một người sống sống Gangnam cũng trở nên không quan sát ra sựchâm biến kì quặc trong “Gangnam Style” nếu như không xem video và “điệu khiêu vũ ngựa”

Trong điều kiện tốt nhất, biện pháp tiếp cận của một gói sản phẩmK-pop rất có thể mang lại công dụng là trải nghiệm nghệ thuật và thẩm mỹ thị giácgesamtkunstwerks đồng nhất, độc nhất vô nhị trong nhạc pop – nhưng đôi khi,cũng hoàn toàn có thể gây quá thiết lập giác quan cho những người ngoại đạo. Mức độ năng suất cao ởHàn Quốc, nơi mà chỉ cần một năm tạm nghỉ giữa các đợt xây dựng album cũng cóthể khiến sự nghiệp lụi tàn, cũng đã gây nên áp lực đè nén khổng lồ cho cả các tín đồ hâmmộ bình thường cũng như các ngôi sao 5 cánh nhạc pop; khiến cho tình trạng chết giả xỉu trênsân khấu và cần truyền tĩnh mạch để sở hữu năng lượng trở buộc phải bình thường.

*

Ngành âm nhạc nước hàn – với toàn bộ các gam sắc tươi sáng, ánh nắng plastic và các lẽ sinh sống được chiến hạ thắn chuyển vào thương mại – đã âm thầm lặng lẽ sản xuất một trong số các ca khúc pop thông minh, đầy linh giác và thành công xuất sắc nhất trong vài năm qua. Đó là một quả đât nơi những bài hát với huyết tấu giảm ngang, lời ca trường đoản cú Ấn lịch sự Hàn cùng nhịp nhạc bất thường tồn tại bên dưới một dạng pop cực kỳ thực, nhưng lại có tác dụng kết nối với khán giả ở đồ sộ lớn. Danh sách sau đây xin khiêm tốn trình làng về những ca khúc thiên tài có khả năng thương mại cao mà một số nhạc sĩ, nhà thêm vào và nghê sĩ biểu diễn kỹ năng nhất thế giới đã đã đạt được khi bắt tay hợp tác chặt chẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.