Những bài hát về hòa bình

Hòa Bình là chủ đề sáng tác nhạc của rất nhiều nhạc sỹ.

Bạn đang xem: Những bài hát về hòa bình

Nội dung của những bài hát này thường có ý nghĩa nhân đạo sâu sắc. Cổ vũ sức mạnh đoàn kết, cuộc sống bình yên đặc biệt là sự không có chiến tranh, hướng tới một thế giới, một tương lai tươi đẹp kết nối các dân tộc trên thế giới. Ngày hôm nay, pgdngochoi.edu.vn xin gửi đến các bậc phụ huynh top bài hát chủ đề hòa bình dành tặng bé yêu nhé!

Lời Trái Tim Muốn Nói


Lời Trái Tim Muốn NóiCánh chim hòa bình Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui Em như chim bồ câu trắng
*
top bài hát chủ đề hòa bình

Bài hát nổi tiếng làm nên tên tuổi của nhạc sỹ Trần Ngọc đã trở thành bài hát tiên phong quen thuộc trong top bài hát chủ đề hòa bình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Bằng Điện Thoại, Ứng Dụng Đo Nhiệt Độ Cho Iphone

Cánh chim hòa bình là bài hát thường được sử dụng trong các ngày kỉ niệm vì hòa bình ví dụ như ngày 21/9 hàng năm – Ngày quốc tế Hòa bình.

Lời bài hát


Cánh chim hòa bình

Em như chim bồ câu trắng (Cánh Chim Hòa bình)Em như chim bồ câu tung cánh giữa trờiEm như chim bồ câu trắng bay giữa trờiEm như chim bồ câu tung cánh giữa trờiEm như chim bồ câu trắng bay giữa trờiEm mong sao không có nước mắt rơi chia lìaEm mong sao trên trái đất hoa thơm nở bốn mùaEm mong sao trên trái đát mỗi con ngườiNhư em đây là chim trắng chim hòa bìnhSống để yêu thương giữ dẹp trái đất xanh.

Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui

*
Em như chim bồ câu trắng

Em như chim bồ câu trắng là bài hát cực kì dễ nghe dễ thuộc với những ca từ và giai điệu cực kì bắt tai, điêp khúc em như bồ câu được lặp lại nhiều lần với những ý từ câu ca đầy ý nghĩa, nói lên khát vọng vì một cuộc sống tự do, hòa bình muôn năm. Đây cũng là mọt trong những sáng tác nổi bật của nhạc sỹ Trần Ngọc.

Lời bài hát

Em như chim bồ câu tung cánh giữa trờiEm như chim bồ câu trắng bay giữa trờiEm như chim bồ câu tung cánh giữa trờiEm như chim bồ câu trắng bay giữa trờiEm mong sao không có nước mắt rơi chia lìaEm mong sao trên trái đất hoa thơm nở bốn mùaEm mong sao trên trái đất mỗi con người như emđây là chim trắng chim hòa bìnhSống để yêu thương giữ đẹp trái đất xanh

Kết luận

*
top bài hát chủ đề hòa bình

Thế giới hàng năm lấy ngày 21/9 là ngày hòa bình thế giới với ý nghĩa thiêng liêng là vì một cuộc sống hạnh phúc, tươi đẹp không có bom đạn chiến tranh, mọi người được sống được cống hiến tuổi trẻ, được hít thở bầu không khí trong xanh với ánh nắng chan hòa của tình người, của mọi điều ấm áp của con người dành cho nhau. Mong rằng với top bài hát chủ đề hòa bình mà pgdngochoi.edu.vn gửi tặng trên đây sẽ giúp bố mẹ có thêm những sự lựa chọn ưng ý nhất dành tặng cho bé yêu nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.