NHỮNG BÀI VIẾT VỀ CUỘC SỐNG HAY NHẤT

Cuộc sống là một chuỗi màu sắc thi vị với đầy đủ cung bậc cảm xúc khác nhau. Hãy cùng trang tìm việc làm pgdngochoi.edu.vn khám phá những câu nói hay, ý nghĩa về cuộc sống giúp tâm trạng và tinh thần tốt hơn dưới đây.

Bạn đang xem: Những bài viết về cuộc sống hay nhất


Những câu nói hay về cuộc sống giúp bạn vực dậy tinh thần

Hãy sống theo niềm tin của mình và bạn có thể xoay chuyển cả thế giới. Những khó khăn trong cuộc sống là điều không tránh khỏi, việc cần làm là lựa chọn cách thức để vượt qua.Đừng chờ đợi những gì bạn ước muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng.Tôi không bao giờ hối hận với những gì mình đã làm. Tôi chỉ hối hận với những việc mình đã không làm khi có cơ hội.Từ trải nghiệm của quá khứ chúng ta ta rút ra bài học dẫn đường cho tương lai.

*

Cuộc sống không phải là một vấn đề cần phải được giải quyết, mà là một thực tại cần phải được trải nghiệm.Người duy nhất mắc sai lầm chính là người không làm gì cả. Đừng sợ sai lầm, miễn là bạn đừng mắc cùng một sai lầm hai lầm.Thất bại đơn giản chỉ là cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ một cách thông minh hơn.Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chúng ta chẳng thể nào né tránh. Điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa.

Những câu nói hay về sự bình yên trong cuộc sống

Bình yên là tấm gương phản chiếu của hạnh phúc và hạnh phúc được soi rọi từ tình yêu.Chỉ đến khi chấp nhận mình khiếm khuyết rồi tìm cách bù đắp lại lỗ hỏng, con người mới mong có ngày bình yên.Cuộc sống mỗi người biết đủ là đủ đầy thì mọi thứ sẽ trở nên bình yên lạ thường.Bữa cơm ngon ngọt, an lành với gia đình là điều bình yên nhất gạt phăng mọi khó khăn trong cuộc sống này.5. Bình yên nằm trong tâm trí, vậy mà người người không biết cứ sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài.Bình yên là khi ngoảnh lại những năm tháng đã qua, thấy gập ghềnh chông gai lởm chởm. Thế mà mình vẫn còn ngồi đây với một vài vết xước nhỏ đã phai màu.Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc. Một cuộc đời hạnh phúc cần có sự bình yên tâm hồn.

*

Bình yên là khi lòng không vui cũng chẳng buồn!Ngược xuôi ngang dọc, hóa ra bình yên là cảm giác được quay trở về làm một đứa trẻ thơ, thích thì cười, buồn thì khóc, khó chịu thì nói ra, không như bạn ở thì hiện tại của cuộc sống.Mỗi một người đều cất chứa trong đáy lòng một phần thi sầu, một chút thiền ý. Ở trên đường đời đông đúc chật chội, chỉ muốn chấm dứt tất thảy sóng gió hồng trần, tìm một nơi an tĩnh qua ngày.

Những câu nói hay tạo động lực trong cuộc sống

Khi mọi thứ dường như chống lại bạn. Hãy nhớ rằng máy bay chỉ có thể cất cánh khi chống lại gió, không phải thuận theo nó.Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội.Giáo dục là vũ khí mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng để thay đổi thế giới.Trí thông minh của chúng ta bắt nguồn từ kinh nghiệm, còn kinh nghiệm có được từ sự ngu dốt của chúng ta - X - Gitri.Muốn mua đồ mà không cần nhìn giá, hãy lao động mà không nhìn đồng hồ.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Beta Nha Trang, Beta Nha Trang

*

Hãy đầu tư vào những giấc mơ của bạn. Chắc chắn bạn sẽ tỏa sáng sau này.Không bao giờ là quá muộn để bạn bắt đầu giấc mơ của mình.Khi bạn mang lại niềm vui cho người khác, bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui hơn. Bạn nên suy nghĩ tốt về hạnh phúc mà bạn có thể cho đi.Không phải người ta ngừng theo đuổi giấc mơ vì mình già đi, người ta già đi vì ngừng theo đuổi giấc mơ.Đừng bao giờ hối tiếc về những gì đã xảy ra trong quá khứ. Vì thời điểm ấy, đó chính xác là những gì bạn muốn.

Những câu nói hay trích dẫn từ sách

Có rất nhiều việc tựa như gió thoảng mây bay. Chỉ cần trân trọng những gì mình đang có, chúng ta mới không phải nuối tiếc trong cuộc sống. – Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ.Cuộc sống không phải là cuộc chiến tranh với những người khác, mà là cuộc chạy đua trường kỳ với chính bản thân mình. – Bước chậm lại giữa thế gian vội vã.Không nên mất thời gian để hối tiếc quá khứ một cách vô ích hoặc than phiền về những thay đổi khiến ta khó chịu, vì thay đổi là tất yếu của cuộc sống. – Bạn chỉ sống có một lần.Cuộc sống ngắn ngủi, hãy luôn tận hưởng và làm điều mình thích. Sống cho bản thân mình mới là sống. Sống bằng ánh nhìn của người khác thì khác nào sống mà như đã chết? – Sẽ có cách, đừng lo!Dù tiền bạc, sự nghiệp chưa nhiều, thì nhân cách phải lung linh. Nhân cách đẹp thì mới tự tin hất mặt lên trời - Tony buổi sáng.Ai cũng muốn thay đổi cả thế giới, những thói hư tật xấu của mình còn không sửa được thì làm được việc gì - Trên đường băng.Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó - Nhà giả kim.Đời người như cái đồng hồ cát, tối đa 100 năm, một ngày sống là một ngày mình gần đến cái chết, mắc mớ gì mình lành lặn tay chân, biết đọc, biết viết mà sáng ngủ dậy, rồi ăn, rồi ngủ, rồi hết ngày, uổng vậy. Đừng đổ lỗi cho ai. Đâu có thể thay đổi chương trình giáo dục, cũng đâu có thể thay đổi thầy cô, chỉ có một giải pháp duy nhất là TỰ THAY ĐỔI MÌNH - Tony buổi sáng.Tất cả những người lớn đều từng là trẻ con... nhưng rất ít người trong số đó nhớ về điều đó - Hoàng tử bé.Đừng quên rằng trái tim cậu ở đâu thì kho báu cũng ở đó - Nhà giả kim.

*

5 cuốn sách “vàng” cho công việc

Học gì từ những quyển sách thiếu nhi

7 nghề dành cho người biết đọc

Những câu nói hay truyền cảm hứng của những người phụ nữ thành công và nổi tiếng

*

CoCo Chanel - Người tạo nên những cuộc cách mạng thời trang

"Một số người nghĩ sang trọng đối lập với nghèo khó. Nhưng không phải vậy. Sự sang trọng đối lập với sự thô tục.""Dù chỉ có một cuộc đời, bạn vẫn có thể chọn được vui vẻ.""Cuộc đời không thỏa mãn được tôi nên tôi đã tự tạo nên cuộc đời mình.""Tôi không quan tâm đến bạn nên tôi chẳng màng bạn nghĩ gì về tôi.""Không có thời gian cho sự nhàm chán. Chúng ta dành thời gian để làm việc, để yêu. Không còn thì giờ cho việc khác nữa."

*

Lady Gaga - Nữ ca sĩ nhạc pop nổi tiếng hàng đầu

“Thành kiến là một căn bệnh. Và khi chúng xảy đến với bạn hoặc từ chối giá trị của bạn, tôi sẽ sẵn sàng chọi đá vào chúng. Tôi đứng về phía bạn”.“Bạn phải luôn là độc nhất, và khác biệt, và tỏa sáng theo cách riêng của mình”.“Hãy ngó lơ mọi hận thù và những lời chỉ trích. Sống vì những gì bạn tạo ra và bảo vệ nó đến chết”.“Tôi từng bị các cô gái nổi tiếng ở trường bắt nạt. Giờ đây tôi là một cô gái nổi tiếng và những kẻ bắt nạt lại tìm đến với chương trình của tôi”.

*

“Hòa bình đâu phải là nơi không có rắc rối, tiếng ồn, hoặc nỗi cực nhọc. Mà nghĩa là khi ở giữa chính những điều đó bạn vẫn được sự bình tĩnh trong trái tim của mình”.

Oprah Gail Winfrey

Oprah Gail Winfrey là người phụ nữ Mỹ gốc Phi đầu tiên có tên trong danh sách các tỷ phú giàu nhất thế giới. Bà cũng có mặt trong danh sách 100 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới (2016) do Forbes bình chọn.

“Nếu không có niềm tin vào bản thân, bạn sẽ chẳng tin được ai”“Niềm tin của bạn cho biết bạn là ai”“Bạn định hình cuộc đời mình. Đừng để người khác viết kịch bản của bạn”“Khi bạn đánh giá thấp điều mình làm, thế giới sẽ đánh giá thấp con người bạn”“Mỗi cú vấp không nhất thiết là một cú ngã, và mỗi cú ngã không nhất thiết là một thất bại”

*

Những câu nói hay truyền cảm hứng từ những người thành công trong cuộc sống

Steve Paul Jobs

*

“Chúng ta không có cơ hội làm quá nhiều điều nên hãy chắc chắn rằng mọi thứ chúng ta làm đều phải thật sự tuyệt vời. Bởi vì đây là cuộc đời của chúng ta”“Nếu ai đủ điên để nghĩ rằng mình có thể thay đổi thế giới sẽ là những người làm được điều đó”“Cuộc đời ngắn ngủi lắm và rồi bạn sẽ chết, bạn biết chứ? Và chúng ta đều được lựa chọn để làm điều này với cuộc đời mình. Vì vậy, tốt hơn là hãy làm thật tốt, thật xứng đáng”“Tôi nghĩ nếu bạn làm điều gì đó và gặt hái được kết quả tốt đẹp, bạn nên đi tiếp để làm những điều tuyệt vời khác, đừng dừng chân lại quá lâu. Hãy nghĩ xem nên làm gì tiếp theo”"Hãy là thước đo về chất lượng. Một số người không quen sống trong môi trường mà sự hoàn hảo được kỳ vọng"

Donald John Trump - Cựu Tổng thống Hoa Kỳ

*

“Tôi thích nghĩ lớn. Nếu đằng nào bạn cũng phải nghĩ, vậy thì hãy nghĩ lớn”“Nếu bạn nghĩ bạn đã biết đủ nhiều, bạn sinh ra chỉ để làm người bình thường”“Quy tắc là thứ sinh ra để được phá vỡ”“Tôi chỉ mất 15 phút để mua một căn nhà. Nhưng cũng phải từng chờ đợi 15 năm để mua một căn nhà. Đừng bỏ cuộc. Hãy bền chí, hãy lì đòn”“Không có đam mê thì không có năng lượng. Không có năng lượng là không có gì hết”

20 câu nói truyền cảm hứng của Tổng thống Obama

Bài học sự nghiệp từ những câu danh ngôn nổi tiếng

10 câu nói bất hủ của Bill Gates

Những câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống

To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all. – Oscar Wilde

(Sống là điều hiếm có nhất trên thế giới. Phần lớn tất cả mọi người chỉ tồn tại)

Life isn’t about finding yourself. Life is about creating yourself. – George Bernard Shaw

(Cuộc sống không phải là đi tìm chính mình mà cuộc sống là tự hoàn thiện bản thân)

Not how long, but how well you have lived is the main thing. — Seneca

(Không phải sống bao lâu mà là sống tốt như thế nào mới là điều quan trọng)

The trick in life is learning how to deal with it. — Helen Mirren

(Trò đời mà bạn phải học được là cách đối phó với nó)

*

There are only two ways to live your life. One is as though nothing is a miracle. The other is as though everything is a miracle. – Albert Einstein

(Chỉ có hai cách để bạn sống cuộc đời của mình: Một là sống như thể không gì là phép màu cả. Điều còn lại là sống như thể tất cả là một phép lạ)

Top 20 hình ảnh Tết Nguyên đán Việt Nam đẹp, nhìn là thấy Xuân về

Lịch nghỉ Tết âm lịch 2023 của sinh viên khắp các trường Đại học

Trên đây là những câu nói hay, sâu sắc và đầy ý nghĩa về cuộc sống mà pgdngochoi.edu.vn tổng hợp được và chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ bổ ích và tiếp thêm cho bạn nhiều động lực. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi thêm nhiều bài viết và thông tin nghề nghiệp bổ ích khác từ trang tìm việc làm pgdngochoi.edu.vn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.