Những bộ phim của mike

Trang chủ » Gia Đình » Nghệ thuật giải trí » Những bộ phim của Mike D.Angelo đóng hay nhất

Những bộ phim của Mike D.Angelo đóng hay nhất

Nếu như bạn yêu thích và đam mê anh chàng người Thái Mike D.Angelo. Tin chắc rằng quý bạn đã biết những vai diễn nổi bật trong phim điện ảnh của chàng trai này. Những bộ phim Mike D Angelo từng đóng luôn để lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau. Mike D Angelo vốn sở hữu ngoại hình điển trai cộng với tài năng diễn xuất của mình, anh đã nhanh chóng chiếm một vị trí quan trọng trong làng nghệ thuật giải trí. Để tìm hiểu kỹ hơn về các bộ phim có sự góp mặt của Mike D.Angelo. Mời quý bạn cùng Wiki Cách làm tham khảo loạt danh sách bộ phim Mike D.Angelo đóng hay nhất sau đây.

Bạn đang xem: Những bộ phim của mike


Contents

1 Top những bộ phim của Mike D.Angelo đóng hay nhất

Top những bộ phim của Mike D.Angelo đóng hay nhất

1. Ngôi nhà hạnh phúc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hai Số Phận – Likit Fah Cha Ta Din là một bộ phim truyền hình tình cảm Thái Lan được khởi chiếu vào năm 2012. Với sự góp mặt của các diễn viên Mike Angelo, Mo Monchanok Saengchaipiangpen, Charebelle Lanlalin và Cee Hathaiphat.

Bộ phim xoay quanh số phận của hai anh em cùng mẹ khác cha. Họ sinh ra là anh em nhưng ông trời định cho mỗi người một số phận. Cốt truyện của bộ phim nói về cuộc sống nghèo khổ của Jang – một chàng trai hiền lành và tài giỏi. Sau bao năm sống mồi côi, Jang tìm được mrj ruột của mình – bà Daracan. Ba dượng của Jang giao cho anh toàn quyền quản lý công ty.

Xem thêm: Chuyện Tình Cảm Trai Gái - Tình Vợ Chồng Khác Với Tình Yêu Trai Gái

Trong khi đó, người em cùng mẹ khác cha là Din, người được sống sung sướng bấy lâu nay thì không được thừa hưởng bất cứ thứ gì. Din cảm thấy rất tức tối vì bỗng dưng xuất hiện một người anh, còn cướp đi của anh tất cả mọi thứ bất kể là sự nghiệp, tài sản, tình thân và cả tình yêu. Nhưng đó chỉ là một màn kịch do ba dượng của Jang dựng nên vì ông hận bà Daracan che giấu chuyện bà có con riêng hơn mấy chục năm qua. Hơn nữa đó lại là con của ông Peter Jo, kẻ thù không đội trời chung của ông cả trong thương trường lẫn tình trường. Mục đích của màn kịch này là khiến cho Jang và Peter Jo phải đối đầu với nhau.

Bên trên là những bộ phim Mike D.Angelo đóng hay nhất. Quý bạn có thể tham khảo và xem thử những bộ phim hay do Mike D.Angelo đóng nhé. Hi vọng những tình tiết trong phim sẽ đem mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái và vui vẻ bên bạn bè và người thân nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.