NHỮNG BỘ PHIM ĐỒNG TÍNH THÁI LAN HAY NHẤT

Thái Lan là cái nôi của những bộ phim đam mỹ tuyệt nhất, phim đam mỹ Thái Lan luôn luôn thu hút sự quan lại tâm phần đông của các người theo dõi yêu phim và xã hội LGBT.

Bạn đang xem: Những bộ phim đồng tính thái lan hay nhất

Không chỉ có sở hữu nội dung mới mẻ, chân thực và đầy “plot twist” mà những diễn viên của phim còn download nhan dung nhan lung linh làm điên đảo những hủ nữ. Vậy chúng ta có biết về những tập phim đam mỹ đất nước xinh đẹp thái lan đang bùng nổ rating bây chừ chưa? Hãy cùng khám phá ngay top 8 phim đam mỹ Thái Lan hấp dẫn người xem nhất ở bài viết sau phía trên nhé!


“Một lần yêu thương – The Best Story”

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nội dung vào phim sẽ triệu tập vào nhì nhân vật đó là Porsche với Kinn. Vào đó, Kinn Anakinn là nam nhi thứ 2 của một mafia khét tiếng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Mật Khẩu Wifi Mạng Fpt, Viettel, Vnpt, Hướng Dẫn Cài Đặt Mật Khẩu Wifi Cho Router Tenda

Một hôm, lúc bị đuổi đánh bởi một nhóm người thì vô tình chạm chán được Porsche – nhân viên cấp dưới làm thêm tại cửa hàng bar ngay gần đó. Kinn hứa vẫn trả đến Porsche một lượng tiền hậu hĩnh nếu anh ra tay giúp sức nên Porsche đã nhận lời. Thấy được tài năng võ thuật chuyên nghiệp của Porsche, Kinn đưa ra quyết định sẽ thuê cậu làm vệ sĩ riêng với chuyển đến sống với anh ta. Đồng thời, Porsche cũng để chân vào trái đất đầy nguy hại mà cậu chưa từng biết trước đây.

Trên đây là top 8 bộ phim đam mỹ vương quốc của những nụ cười hay và lôi cuốn nhất mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ lưỡng. Hy vọng các bạn sẽ lựa lựa chọn được bộ phim truyền hình ưng ý để thư giãn và giải trí nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.