Những bộ phim nói về giảm cân


Thừa cân luôn là căn bệnh khó chữa và ảnh hưởng nặng năn nỉ đến chất lượng cuộc sống của bất kỳ ai mắc phải. Khai thác chủ đề này,6phim giỏi về bớt câncho bạn những kiến thức và kỹ năng quý báu về nhà hàng ăn uống và sinh hoạt an lành đồng thời truyền đụng lực mạnh mẽ để nâng cao cân nặng, biến đổi cuộc sống.

Bạn đang xem: Những bộ phim nói về giảm cân

Lying to Be Perfect

*

Một chỉnh sửa viên của một tập san bị thừa phẳng phiu mặt với hai phiên bản ngã trong bao gồm mình. Để kháng lại bạn dạng ngã tiêu cực, cô quyết định giảm cân với việc ủng hộ của nhị người bạn thân. Từ đó cô ban đầu thực hiện tại một cuộc hành trình biến đổi cuộc sống.

The Fat Boy Chronicles

*

Một cậu bé bỏng 14 tuổi bụ bẫm đang cố gắng hết sức mình để có được thân hình bằng vận hơn với gây ấn tượng với các bạn cùng lớp. Cậu ấy luôn phải đối mặt với sự bắt nạt không kết thúc nghỉ sinh hoạt trường học bởi vì thân hình vượt khổ cùng trông có vẻ như ngu đần của cậu ấy. Tập phim được lấy phát minh từ những mẩu chuyện bạo lực học đường gồm thật xảy ra ở Mỹ. Jimmy chỉ cao năm thước, tuy vậy cậu ấy nặng 187 cân Anh, và hàng ngày đến trường là từng ngày cậu ấy bị mang ra trêu chọc. Cậu ta thậm chí liên tục bị những bạn học cùng độc ác của bản thân mình đánh đập, và không có đủ năng lượng để tham gia các môn thể thao của trường. Cơ mà khi Jimmy gặp một người các bạn rất tâm huyết của anh ấy làm việc lớp, vì muốn gây ấn tượng với cô ấy anh ta đưa ra quyết định rằng đã tới lúc cần chuyển đổi để cải thiện cuộc sinh sống của mình.

Xem thêm: Cách Ôn Thi Đại Học Trực Tuyến Miễn Phí 2021, Cách Ôn Thi Đại Học Trực Tuyến Hiệu Quả

Fat, Sick & Nearly Dead

*

Nhà làm phim quá cân bạn Úc Joe Cross đang cực kì nỗ lực để điều hành và kiểm soát sức khỏe khoắn trong chứng trạng báo động của chính mình trong một chuyến du ngoạn xuyên quốc gia. Trong suốt chuyến đi, ông đàm đạo về thức nạp năng lượng và bệnh béo phì với những người Mỹ bình thường. Nặng chừng 310 pao Anh cùng lúc nào cũng rất được tiêm đầy steroid để chống lại chứng xôn xao miễn dịch từ suy nhược, Cross nhận thấy rằng anh sẽ bị tiêu diệt nếu anh không biến đổi lối sinh sống của mình. Nhưng các dược sĩ chỉ đang khám chữa những biểu lộ trong căn bệnh của anh, cùng không một bác sĩ nào có vẻ sẽ phụ trách khám chữa trị và theo dõi quãng thời gian chữa căn bệnh suốt đời mang đến anh. Qúa xuất xắc vọng, Cross đi vòng xung quanh trong chiếc xe chỉ có máy ép trái cây thuộc máy phân phát điện, và cam kết sẽ tồn tại bằng hoa trái tươi vào 60 ngày. Không lâu sau khi cuộc hành trình bắt đầu, Cross phân biệt rằng khung người anh bên cạnh đó đang ra khỏi sự chịu ảnh hưởng vào thuốc kê theo toa. Khung hình của anh bước đầu tự hồi phục, với Cross đã chứng minh thành công rằng từ mình hoàn toàn có thể toàn quyền quyết định sức khỏe của mình.

Tiến Sĩ Điên

*

Giáo sư Sherman Klump là người có tài năng nhưng buộc phải tội lại rất béo do di truyền. Sherman khoác cảm vị sự vượt khổ luôn luôn tạo rắc rối cho anh, độc nhất là vào tình yêu. Dù cố gắng ăn kiêng, đàn dục, nhưng lại Sherman vẫn ko thành công. Quyết tâm sút cân cho bằng được, anh lao vào nghiên cứu bí quyết giảm béo. Sau khá nhiều lần thử nghiệm trên loài chuột bạch, Sherman lấy phiên bản thân mình làm vật thể nghiệm và tác dụng thành công mỹ mãn. Mặc dù nhiên, tâm lý sụt cân nặng lại chỉ vĩnh cửu trong thời gian ngắn. Vắt là từng lần hẹn hò với cô đồng nghiệp trẻ đẹp Carla Purty, Sherman lại bắt buộc dùng thuốc. Tuy vậy liệu anh bao gồm trốn kiêng được điều đó mãi mãi?

Fat Head

*

Một diễn viên hài trình bày trước mọi tín đồ về một vấn đề mà anh ta call là “Super size Me”. Chủ thể này nói về cách giảm cân trong chế độ ăn nhanh và minh chứng rằng hầu hết mọi thứ các bạn nghĩ rằng bạn biết về bệnh béo bệu và nạp năng lượng uống phần nhiều là sai lầm.

Lời Nguyền bớt Cân

*

Một mức sử dụng sư bụ bẫm đang cố gắng giảm cân bởi vì thân hình “quá khổ”. Nhưng cũng chính vì điều này yêu cầu ông đang vướng vào lời nguyền của một mụ già tinh quái. Cố gắng rồi ông cứ giảm cân dần… dần…dần… vào hoang mang.

Theo vnwriter.net


----------------------------

Hợp Tác thuộc pgdngochoi.edu.vn media Miễn mức giá - Trả giá thành Theo Yêu ước tại http://bit.ly/pgdngochoi.edu.vn-Partnership

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.