Minh hằng

Một là yêu thương em. Hai là bên em. Tía là anh chỉ có em. Có tác dụng em hạnh phúc. Làm cho em ngây ngất. Nuốm gian, em chỉ cần anh. Một là phân chia tay. Hai là anh đi. Bố là em đã không còn anh. Chỉ vừa mới đó. Nhưng mà giờ nạm đổi. Trái tim sao.


Bạn đang xem: Minh hằng

Anh Cứ mặc kệ Em

Tác giả: nhất Trung

Ca sĩ khác: Minh Hạnh; Tuyết Thảo

Cứ bỏ mặc em trong nỗi đau 1 mình em, cứ bỏ mặc em không nên biết em làm cho gì, em đã sống ráng nào, chẳng cần anh nhiệt tình nữa đâu. Cứ mặc kệ em trong đáy sâu của niềm đau, cứ bỏ mặc em khi tín đồ hết yêu em rồi, em.


Anh cần yếu Yêu Hai tín đồ

Tác giả: tốt nhất Trung

Ca sĩ: Tim và Minh Hằng

thời xưa khi chạm chán em, ao ước quen được em, thì anh trên đây nói lời âu ếm ngọt ngào. Rằng anh chỉ yêu mình em, anh chỉ bao gồm mỗi bản thân em, bất cứ trong khoảng thời gian ngắn nào ,anh đầy đủ nhớ cho em. Nói cho em một lời ,có phải như vậy không.


Anh trường đoản cú Đâu

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Minh Hằng

vơi như nắng ngày anh mang lại đây. Đánh thức tình thương trong em ngủ yên. Cùng từ hôm ấy em chợt biết yêu thương biết thương. Chỉ ao ước quấn quít chẳng rời một phút giây. Tựa giọt sương ấp ủ lá non. Nhanh chóng mai mầm xanh dịu dàng lớn.


Bể loại Ly

Tác giả: tuyệt nhất Trung

Ca sĩ: Minh Hằng & A.T

Đến cơ hội anh biết đã không còn em từ khôn cùng lâu. Nhưng chính anh vẫn không muốn tin đã hết em. Do lúc anh biết đã mất em thì trái tim. Vì chưng em đã hết nữa. Anh tấn công rơi không còn bao mon năm mình gồm nhau. Tự những khoảng thời gian ngắn anh.


Xem thêm: Sơ Đồ Tư Duy Đồng Chí Của Chính Hữu, Sơ Đồ Tư Duy Bài Thơ Đồng Chí

bình minh Xua tan Bóng Đêm

Tác giả: độc nhất Trung

Ca sĩ: Minh Hằng

Đôi môi anh thật ấm nồng. Đôi tay anh làm nóng lòng. Ta với mọi người trong nhà quên mon ngày. Ta bên nhau trọn kiếp này. Tại vì chưng sao anh ko hiểu. Tại vị sao anh không thấy chứ? Nhưng tại sao anh làm cho ngơ. Nhưng tại sao anh bất chấp em.


cảm giác Lẫn Lộn

Tác giả: chưa chắc chắn

Ca sĩ: Minh Hằng

vô tình mình thấy nhau trên con đường. Fan mà em lưu giữ thương từ khóa lâu lắm. Tiếng tim em chả biết phải đề nghị vui hay bắt buộc buồn. Vì rất lâu rồi anh đã bỏ em mà lại đi. Ngồi bên anh chẳng biết yêu cầu nói gì. Mặc dù lòng em tất cả bao điều.


Cảm Ơn tình yêu

Tác giả: Đỗ Thụy Khanh

Ca sĩ: Minh Hằng

Tí bóc tách tháng ngày dịu êm sao cứ trôi qua. Chờ muốn một ngày bình an như tia nắng sớm mai trong lành. Dìu dịu hồn nhiên tinh khôi và lắng đọng và dễ thương. Làm con tim ai bâng khuâng mãi ko ngừng. Đưa bàn tay này em hòa.


Cánh Đồng Tuyết

Tác giả: nhất Trung

Ca sĩ: Tim và Minh Hằng

Ca sĩ khác: Hà Nhi

xa xưa em cầu mơ sẽ với anh. Ngồi cùng mọi người trong nhà ngắm sao trên trời. Xa xưa ấy làm việc trong giấc mơ, anh ôm chặt rước em. Cùng anh hứa đang yêu mỗi em, chỉ em nhưng mà thôi. Một cánh đồng đầy tuyết rơi. Gồm hai fan cùng nhau nắm.


chỉ cần Phù Du Thôi

Tác giả: Trúc hồ

Ca sĩ: giữ Chí Vỹ & Minh Hằng

Ca sĩ khác: Lâm Nhật Tiến

chỉ là trò nghịch thôi, ngày em mang trái tim tôi. Chỉ là trò đùa thôi, ngày em trả lại tôi. Nắng và nóng về rồi nắng nóng đi, cùng mây theo phong vân bay. Biển lớn đời thật mong mỏi manh, một thoáng vui trên trần gian. Ước gì một bé tim, bốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.