TỔNG HỢP NHẠC PHIM NGƯỜI THỪA KẾ FULL

I"m Saying là ca khúc phía bên trong album nhạc phim thứ nhất được The Heirs tung ra, do nam ca sĩ Lee Hong Ki thể hiện.

Bạn đang xem: Tổng hợp nhạc phim người thừa kế full


Đây là một trong ca khúc bao gồm giai điệu vui nhộn, với phần điệp khúc đầy lắng đọng qua giọng ca trầm bổng của Lee Hong Ki: "Anh đang nói rằng anh chỉ chú ý mỗi mình em/ Anh sẽ nói rằng anh yêu thương em/ Anh chú ý em ngay cả khi anh nhắm mắt lại/ Anh hotline tên em trong cả khi song môi anh sẽ khép"...
*

Nếu so với I"m Saying thì ca khúc thứ 2, Love Is do Park Jang Hyun, Park Hyun Gyu biểu thị lại nhẹ nhàng, tất cả phần day ngừng hơn khi nói tới những cung bậc xúc cảm trong tình yêu.

Xem thêm: Đặt Tên Con Gái 2021 Họ Nguyễn Hợp Bố Mẹ, Tài Giỏi, Đặt Tên Con Gái Họ Nguyễn Sinh Năm 2021


Ca khúc này thường được phát giữa những khoảnh khắc bi lụy của mối tình mà Kim Tan dành riêng cho Eun Sang, đồng thời cũng tương đối hợp với tình yêu lúc thuở đầu của 2 nhân đồ gia dụng chính, với mọi ca từ bỏ như: "Yêu là cảm xúc khi lần đầu tiên tôi nhận thấy em, thời hạn như ngưng đọng và tôi vẫn yêu em.../ tình yêu là nỗi đau, càng yêu thương lại càng đau...".
*

Tiếp tục là 1 ca khúc thơ mộng về tình thương được mô tả qua giọng ca ngọt ngào của thành viên đội 2AM - Chang Min. Mặc dù nhiên, so với Love Is thì ca khúc này mang color lạc quan hơn và chủ yếu nói tới tình yêu mà nam giới trai giành riêng cho cô gái: "Tình yêu là khoảnh khắc em bưới tới. Ngày em tới, phút chốc đó lưu lại trong đôi mắt, vào trái tim anh. Anh bắt buộc quên được, cứ mãi hiện lên...".
Park Jang Hyun liên tục trở lại cùng với The Heirs vào ca khúc Two People. Đây thực ra là phiên bản remake lại ca khúc đã từng phát hành năm 2005 của Sung tê mê Kyung. Đúng như tựa đề của nó, ca khúc viết về mẩu chuyện của "2 người" và những tâm sự: "Có các lúc anh thấy tuyến đường này lâu năm thật dài, dù nước đôi mắt rơi vào sâu thẳm chổ chính giữa hồn, cho tới khi tất cả trở thành ký ức, hai họ hãy biến đổi chỗ nghỉ mang lại nhau..."

Đây là ca khúc sôi động nhất trong các 5 phiên bản nhạc phim sẽ được kiến thiết của The Heirs - những người thừa kế được diễn tả bởi giọng ca nội lực của Ken - thành viên team VIXX. Ca khúc này viết về sự biến hóa của cánh mày râu trai tính từ lúc khi cô gái anh yêu xuất hiện: "Tôi đã sống tầm thường với nỗi ảm đạm quá lâu đến cả quen với nó, thế cho nên khi niềm hạnh phúc đến, tôi đã nỗ lực chạy trốn. Tuy vậy em đã đến và làm tan tung trái tim tôi, em khiến cho tôi thấy mình được sống...".
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.