NHỮNG CÂU NGÔN TÌNH THẢ THÍNH

Những Câu Thả Thính Ngôn Tình ❤️️ STT Ngôn Tình Crush Hay ✅ Thêm Đường vào Tình Yêu Bằng Các Câu Thả Thính Đầy Ngọt Ngào.


Những Câu Nói Ngôn Tình Thả Thính

Thả thính bằng những câu nói đậm chất ngôn tình thì thính này của bạn thật sự có bùa yêu rồi đấy, Crush của bạn khó lòng mà tránh được rồi đây.

Hoa nở một mùa, người sống một đời, vui vẻ tùy duyên được bao nhiêu sẽ thong dong tự tại bấy nhiêu.Mê cung thì em thoát được chứ mê anh thì em xin thuaAnh vô tình dẫm lên bông hồng dại, hoa chỉ buồn mà không nỡ giương gaiChỉ ước lòng mình như cỏ dại … Thấm hết sự đời mà vẫn thản nhiên xanhNgười khác thấy bạn như thế nào không quan trọng… Quan trọng là bạn thấy bản thân mình như thế nàoNgười ta hỏi em định nghĩa về người con gái tốt, em mỉm cười, chậm rãi kể về bản thân.Đàn ông hay làm, thì không hay hứa. Phụ nữ hay tha thứ, không có nghĩa cả đời sẽ bao dungCó những ngày bình yên đến lạ…Muốn bậy bạ mà chẳng biết cùng ai?Đôi mắt là thứ không bao giờ biết nói dối. Nó có nói với anh rằng, em đang nhớ anh không?Hêy ! Nếu mỗi sáng không có ai gọi anh thức dậy, thì đây này, để em làm điều đó cho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.