Những địa điểm bí ẩn trên google map

Trái Đất hiện có nhiều vùng bí hiểm mà con fan chưa hề biết đến tương tự như đặt cân tới. Với khí cụ Google Map, bất cứ ai ai cũng có thể từ bỏ mình kiếm tìm kiếm và khám phá những vị trí, quanh vùng kỳ lạ trên địa cầu này. Thuộc Đo Vẽ cấp tốc khám phá tọa độ những vị trí kỳ kỳ lạ trên Google Map để hiểu biết thêm những sự mới mẻ trên địa điểm mà chúng ta đang sống.

Bạn đang xem: Những địa điểm bí ẩn trên google map


Vật thể kỳ quái ở phái mạnh Cực

Trước giờ đồng hồ đã tất cả người ngoài hành tinh nào vẫn ghé thăm Trái Đất chưa, dù bạn có tin hay là không cũng thiết yếu phủ nhận có những địa điểm rất kỳ dị trên vậy giới. Phái mạnh Cực là 1 trong trong tọa độ những địa điểm kỳ lạ trên Google Map nổi bật, nơi đó là hoang mạc trống vắng chỉ bao gồm băng cùng tuyết. Những người cho rằng nơi đó là căn cứ bí ẩn của fan ngoài hành tinh, là vị trí tuyệt vời nhất để đựng giấu phi thuyền. 

*
Vật thể kỳ cục ở nam giới Cực

Vào tháng bốn /2017, không ít người đã phát hiện một dấu tích bí hiểm trên phái mạnh Cực thông qua Google Map. Tuy nhiên nhiều người cho rằng cấu tạo khổng lồ này thực chất chỉ là 1 tảng băng bị sụt lún khỏi bờ biển cả Nam Cực, cơ mà nhiều tín đồ của UFO khẳng định đấy là phi thuyền ngụy trang thành. Theo đó, đội SecureTeam10 từng share đây là hình hình ảnh vật thể hình chiếc đĩa nhô ra một nửa lúc phóng cận cảnh vùng đồi núi ở nam giới Cực. 

Tọa độ Google Map: 72 ° 43’13.53 “S 78 ° 40’21.56” W.

Căn cứ bí hiểm tại Argentina

Vị trí bí mật tiếp theo thuộc tọa độ những vị trí kỳ kỳ lạ trên Google map mà Đo Vẽ Nhanh ý muốn giới thiệu đó là căn cứ bí hiểm được chỉ ra rằng của tín đồ ngoài hành tinh. Đây là vùng đất hình tròn trụ được phủ bọc bởi kênh bé dại có đường kính khoảng 120m. Đảo nổi này các không xa Buenos Aires, Argentina, bao hàm 2 vòng tròn phía bên trong và bên ngoài rất trả hảo, cùng với vòng trung tâm di chuyển và xoay quanh trục của nó.

*
Căn cứ bí mật tại Argentina

Theo như điều tra của phòng ban UFO, đã phát hiện nay nước ở đây rất trong với lạnh nhưng không có điều gì bất thường. Cho tới ngày nay, họ vẫn không thể tìm thấy được điều gì bắt đầu mẻ, dẫu vậy một chuyên viên về UFO đã nhận định rằng UFO xuất hiện thêm ở Argentina nhiều hơn những chỗ khác. Đảo này đó là cách người dải ngân hà giấu căn cứ của mình bởi dạng tròn to này đủ nhằm UFO 100m bay qua.

Tọa độ Google Map: 34°15’07.8″S, 58°49’47.4″W.

Đảo định vị Hà Lan

Hòn đảo “định vị” thuộc nước nhà Hà Lan nằm bên phía trong hồ Ketelmeer, được ví như là chiếc ghim định vị trên phiên bản đồ. Với đường kính khoảng gần 1km, đây là chiếc hồ nhỏ thuộc một loại hồ bự hơn, hồ xác định này tên là IJsseloog. Vị trí đây có trọng trách chứa bùn vè các chất thải ô nhiễm để giữ đến hồ Ketelmeer không ô nhiễm và độc hại và luôn luôn trong lành. 

*
Hòn đảo “định vị” thuộc giang sơn Hà Lan

Tọa độ Google Map: 52°35’34.9″N, 5°44’16.7″E.

Xem thêm: Cách Đổi Màu Áo Trong Photoshop Online Chỉnh Sản Phẩm Bán Hàng

Hồ Máu ở Iraq

Hồ máu sống Iraq ở trong tọa độ những vị trí kỳ lạ trên Google bản đồ mà nhiều người dân tò mò. Ao nước có red color tưởng chừng chỉ xuất hiện thêm trong những tập phim khoa học tập viễn tưởng của Hollywood, nhưng lại sở hữu thể bắt gặp ở vùng ngoại ô thành phố Sadr của Iraq với tên hồ Máu. Có lẽ nhiều fan sẽ khiếp hãi khi trông thấy khía cạnh nước đỏ au bao phủ đầy mặt hồ.

*
Hồ máu sống Iraq

Các nhà kỹ thuật đã bỏ ra nhiều thời gian và sức lực lao động để tò mò nguyên nhân, nhưng đến lúc này họ vẫn chưa tìm ra được đáp án. Fan dân cho rằng, thuốc nước đỏ kỳ dị như vậy có thể là do tự nhiên và thoải mái hoặc nguồn nước độc hại xả vào hồ. 

Tọa độ: 33°23’46.2″N, 44°29’12.9″E.

Có thể bạn quan tâm:

Một số bí quyết đọc tọa độ trên sổ đỏ chính chủ bạn đề xuất biết

Tìm hiểu cách xác minh tọa độ trên bản đồ quân sự

Cách khẳng định tọa độ bằng máy toàn đạc điện tử đối kháng giản

Hình người lớn lao tại Chile

Hình người đẩy đà là hình được đụng khắc dạng người cổ bự nhất trái đất – Atacama Giant, hiện nằm ở vị trí Cerro Unitas vào sa mạc Atacama của Chile. Đây là bức ảnh về thời tiểu sử từ trước có kích thước lớn tốt nhất với chiều lâu năm đạt 119m. Hình người to đùng được tín đồ dân tôn bái vì rất linh thiêng, nó tất cả niên đại và khoảng 1000 đến 1400 SCN. 

*
Hình người vĩ đại tại Chile

Thông qua đó, ta rất có thể thấy rằng những người thuộc thời đại cổ xưa đã biết sử dụng bức tranh này cho việc đào bới tìm kiếm kiếm địa điểm mặt trăng. Đồng thời hiểu và vận dụng được rất nhiều kỹ năng hình nhân học tập để rất có thể tính thêm được ngày mưa nắng và nóng từng vùng. 

Tọa độ Google Map: 19°56’57.0″S, 69°38’01.8″W.

Xoắn ốc bí ẩn ở Ai Cập

Xoắn ốc bí hiểm ở Ai Cập được coi là tọa độ những vị trí kỳ lạ trên Google Map nhiều người tò mò. Siêu phẩm nghệ thuật này do các nhà nghệ sỹ Danae Stratou, Alexandra Stratou và Stella Constantinides trí tuệ sáng tạo nên. Nó trải nhiều năm trên mảnh đất có diện tích s 100.000 mét vuông, thuộc phía đông sa mạc Sahara, Ai Cập và với tên Desert Breath.

*
Xoắn ốc bí hiểm ở Ai Cập

Cấu trúc kỳ lạ này khiến cho người ta ảnh hưởng đến bến bãi đáp dành cho những bé tàu ngoài hành tinh của fan ngoài hành tinh. Xoắn ốc bí ẩn tọa lạc trên vùng sa mạc vắng ngắt gần biển cả Đỏ xuất hiện vào thời điểm tháng 03/1997.

Tọa độ Google Map: 27°22’50.1″N, 33°37’54.6″E.

Như vậy, Đo Vẽ Nhanh đã trình làng về tọa độ những địa điểm kỳ lạ trên Google Map. Đây là đều vị trí khiến nhiều người tò mò và hiếu kỳ và không khỏi kinh ngạc về những điều kỳ diệu xảy ra trên trái đất của chúng ta. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.