NHÀ TIÊN TRI DỰ ĐOÁN THẾ GIỚI NĂM 2022

Tờ New York Post của Mỹ đã cho đăng tải những tiên đoán về tương lai của Baba Vanga, nhà tiên tri nữ nổi tiếng được mệnh danh là “Nostradamus của vùng Balkan.”
*
Tờ New York Post của Mỹ đã cho đăng tải những tiên đoán về tương lai của Baba Vanga, nhà tiên tri nữ nổi tiếng được mệnh danh là “Nostradamus của vùng Balkan.” ​Trước đó, 85% các lời tiên đoán của nhà tiên tri này đã trở thành sự thật.Dưới đây là những dự đoán về tương lai từ năm 2016 trở đi của bà Vanga.

Bạn đang xem: Nhà tiên tri dự đoán thế giới năm 2022

Năm 2016: “Người Hồi giáo” sẽ xâm lược châu Âu. Cuộc xâm chiếm sẽ kéo dài trong nhiều năm, khiến dân số châu Âu dần biến mất và toàn bộ lục địa trở thành vùng đất chết.Năm 2023: Quỹ đạo Trái Đất sẽ thay đổi (chưa ai hiểu điều này có nghĩa là gì).Năm 2025: Dân số châu Âu sẽ giảm xuống gần bằng 0.Năm 2028: Loài người sẽ tới Sao Kim tìm nguồn năng lượng mớiNăm 2033: Nước biển sẽ dâng lên và băng ở hai cực tan ra (điều này thực tế đang xảy ra)Năm 2043: Châu Âu trở thành một nhà nước Hồi giáo, với thủ đô là Rome. Kinh tế thế giới phát triển nhờ sự cầm quyền của Hồi giáo.Năm 2066: Người Mỹ lần đầu tiên dùng một loại vũ khí làm thay đổi khí hậu để giành lại Rome và khôi phục Thiên Chúa giáo.Năm 2076: Chủ nghĩa cộng sản quay về với châu Âu và phần còn lại của thế giới.

Xem thêm: Tải Mẫu Đơn Ly Hôn Thuận Tình 2016, Mẫu Đơn Ly Hôn Thuận Tình Mới Nhất Năm 2016

Năm 2100: Mặt Trời nhân tạo chiếu sáng phần Trái Đất chìm trong bóng tối (điều này cũng đang dần khả thi, bởi các nhà khoa học đang tìm cách tạo ra Mặt Trời nhân tạo nhờ công nghệ hạt nhân).Năm 2084: Tự nhiên được tái sinh (chưa ai chắc chắn điều này nghĩa là gì)Năm 2130: Nhờ sự giúp đỡ của người ngoài hành tinh, nền văn minh Trái Đất sẽ chuyển xuống dưới nước.Năm 2170: Một trận hạn hán lớn toàn cầuNăm 2187: Hai vụ núi lửa phun trào lớn được ngăn chặn thành công.Năm 2201: Nhiệt độ Trái Đất giảm do hoạt động của Mặt Trời chậm lạiNăm 2262: Quỹ đạo các hành tinh dần thay đổi. Sao Hỏa sẽ bị một sao chổi đe dọaNăm 2354: Một trục trặc của Mặt Trời nhân tạo sẽ gây ra nhiều đợt hạn hán hơnNăm 2480: Hai Mặt Trời nhân tạo sẽ va chạm với nhau và khiến Trái Đất chìm trong bóng tối.Năm 3005: Một cuộc chiến tranh trên Sao Hỏa sẽ làm thay đổi quỹ đạo của hành tinh này.Năm 3010: Sao chổi sẽ va vào Mặt Trăng. Trái Đất sẽ bị bao quanh bởi một vòng đá và bụiNăm 3797: Mọi thứ trên Trái Đất diệt vong. Tuy nhiên, khoa học kỹ thuật của loài người đã đủ phát triển để chuyển đến sống tại một hệ sao khác./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.