NHỮNG NHÀ KINH DOANH NỔI TIẾNG

CEO quá cầm cố của Apple, ông chủ Facebook tuyệt người đứng dậy "con tàu đắm" Yahoo... đều có những lời khuyên khá hay liên quan đến khởi nghiệp, công việc, theo Business Insider.

Bạn đang xem: Những nhà kinh doanh nổi tiếng


*

Steve Jobs - công ty sáng lập, CEO quá vậy của hãng apple - chia sẻ quan điểm về phần lớn dấu ấn trong đời và ảnh hưởng của chúng tới sau này của từng người.

*

Jack Ma - đơn vị sáng lập, quản trị tập đoàn Alibaba - là doanh nhân luôn luôn gây được chú ý và truyền xúc cảm cho tín đồ khác với mọi phát ngôn xứng đáng nhớ.

*

Marissa Mayer được xem là cường phụ nữ có công đứng dậy "con tàu chuẩn bị chìm" Yahoo. ý kiến về bài toán bứt phá, thừa qua bạn dạng thân của bà khá cung cấp tiến.

*

Mark Cuban là doanh nhân, nhà chi tiêu nổi tiếng của lịch trình dành cho những người khởi nghiệp Shark Tank. Ông được xem là một giữa những nhà đầu tư nổi tiếng độc nhất vô nhị tại Mỹ với tài sản 3,3 tỷ USD, theo Forbes.

*

Barbara Corcoran là công ty đồng sáng sủa lập tập đoàn lớn Corcoran, giám khảo của chương trình Shark Tank. Bà được xem là nữ hoàng của ngành bất động sản nhà đất Mỹ.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Thái Lan Hay Nhất Năm 2016 Không Nên Bỏ Lỡ, Top 10 Bộ Phim Thái Lan Hay Nhất Năm 2016

*

Warren Buffett là CEO của Berkshire Hathaway."Nhà chi tiêu vĩ đại nhất cầm kỷ 20" giỏi "nhà tiên tri của Omaha" là phần lớn mỹ trường đoản cú mà bạn ta giành riêng cho tỷ phú vốn vẫn thể hiện năng lực kinh doanh khi bắt đầu 6 tuổi này.

*

Richard Branson là nhà sáng lập, quản trị tập đoàn Virgin.Trong rộng 30 năm, Richard Branson đã thi công và cải tiến và phát triển Virgin thành một trong những thương hiệu thành công nhất cầm giới.

*

Mark Zuckerberg

- công ty đồng sáng lập, CEO của Facebook - lừng danh với bốn duy đột phá và tiên tiến và phát triển trong ngành công nghệ. Cách xem xét và đầy đủ phát ngôn của anh trở nên nguồn xúc cảm cho nhiều người.

*

Aaron Levie là công ty đồng sáng sủa lập, CEO của thương mại dịch vụ lưu trữ trực con đường Box cũng có phát ngôn thú vị về tín đồ khởi nghiệp.

*

Marc Andreessen là nhà chi tiêu mạo hiểm khét tiếng trong lĩnh vực công nghệ và Internet, được xem là "nhà tiên tri" của thung lũng Silicon.

*

Xếp lắp thêm 10 trong danh sách lãnh đạo technology giàu nhất quả đât với tài sản gần trăng tròn tỷ USD, Michael Dell là giữa những doanh nhân, nhà đầu tư quyền lực độc nhất vô nhị hiện nay. Ông là

nhà đồng sáng sủa lập, CEO của Dell Technologies.


Hoài Thu

Theo Business Insider


11 người kinh doanh nổi tiếng và các lời khuyên răn bất hủ Mark Zuckerberg Warren Buffett người kinh doanh lời răn dạy Steve Jobs Jack Ma Marissa Mayer ông nhà facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.