TIN SAO HÀN MỚI NHẤT, CẬP NHẬT THÔNG TIN SAO HÀN QUỐC HÔM NAY

Sao Hàn: Cập nhật thông tin, tin tức, hình ảnh ngôi sao Hàn Quốc trong ngày, hình ảnh ,video clip, scandal, hậu trường làng giải trí Kbiz, nghệ sĩ, idol Kpop mới nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Tin sao hàn mới nhất, cập nhật thông tin sao hàn quốc hôm nay

Khối tài sản kếch xù của các thành viên nhóm Big Bang

Sao Châu Á

Nhìn lại khối tài sản khổng lồ của 5 thành viên nhóm Big Bang khiến khán giả không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ.

"Công chúa phông bạt" Ji A ghi điểm với fan bằng hành động nhỏ

Sao Châu Á

Sau những lùm xùm sử dụng hàng nhái thương hiệu nổi tiếng, Song Ji A trở thành một gương mặt bị nhiều khán giả quay lưng.

Big Bang sẽ ra sao khi T.O.P rời khỏi YG Entertainment sau 16 năm?

Nhạc Châu Á

Sau 16 năm ra mắt, các thành viên của Big Bang đều có lối đi riêng. Trong đó, Seungri có lẽ là nam idol chịu thất bại nặng nề khi vướng hàng loạt scandal.

T.O.P (BIGBANG) rời YG Entertainment sau nhiều năm gắn bó

Nhạc Châu Á

Thông tin T.O.P rời khỏi YG Entertainment sau nhiều năm gắn bó khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và hoang mang.

Yoon Chan Young: Sao nam 10x vụt sáng sau phim Ngôi trường xác sống

Sao Châu Á

Trước khi nổi tiếng trong Ngôi trường xác sống, Yoon Chan Young thực tế đã đóng rất nhiều phim và là một sao nhí có tài năng diễn xuất trên màn ảnh Hàn Quốc.

Xem thêm: Mobile Games For Kids - Game Larva Tinh Nghịch

Mặc đồ "pha ke" nhưng Song Ji A chọn người yêu toàn tiêu chuẩn cao

Sao Châu Á

Mỹ nữ show "Địa ngục độc thân" Song Ji A khiến nhiều người phải trầm trồ vì tiêu chuẩn chọn người yêu cực cao.

"Công chúa phông bạt" Song Ji A với trình phối đồ và tạo dáng đỉnh cao

Sao Châu Á

Dù bị mỉa mai vì việc sử dụng hàng nhái để phông bạt bản thân nhưng không thể phủ nhận Song Ji A rất tài tình trong việc phối trang phục.

Song Ji A lần đầu xuất hiện giữa ồn ào dùng hàng nhái

Sao Châu Á

Tham gia buổi phỏng vấn với Dispatch, Song Ji A lên tiếng chia sẻ về những ồn ào sử dụng đồ nhái thương hiệu nổi tiếng.

Shin Do Hyun và những nữ phụ xinh đẹp nhất màn ảnh Hàn

Sao Châu Á

Dù chỉ đảm nhận vai diễn phụ nhưng các nữ diễn viên này lại tạo được khá nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

Chán làm con nhà giàu, Lee Min Ho trở lại với vai phản diện

Phim Châu Á

Lee Min Ho được xem là chàng "thiếu gia" của điện ảnh Hàn Quốc. Lần trở lại này, nam diễn viên quyết tâm lột xác, đột phá trong vai diễn mới

pgdngochoi.edu.vn Beauty

Là con gái, bận rộn mấy cũng phải xinh đẹp. Hãy biết chăm sóc bản thân và để ý tới ngoại hình.

Trụ sở cơ quan Lầu 12, Tòa nhà Viettel, Số 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Quản lý và vận hành bởi: công ty cổ phần kỹ thuật số yêu âm nhạc 38/6A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh