Nếu chúng ta đã cảm thấy phát ngán những bộ phim kinh dị lâu năm lê thê với phong thái hù dọa cứ lặp đi lặp mãi nhưng mà thiếu đi hầu hết phân đoạn gay cấn, hồi hộp, nếu bạn muốn xem phần đa phim ma "nhanh, gọn" thì tiếp sau đây mời các bạn xem top 15 phim ngắn kinh dị trên Youtube để chúng ta có thể trải nghiệm cùng thưởng thức.

Bạn đang xem: Clip kinh dị

1. Bed fellows (2 phút)

Giữa đêm khuya, khi mà lại đôi vợ ck đang còn say giấc trên cái giường ấm áp của mình thì bất chợt chiếc smartphone di cồn reo lên không ngớt. Người vk tỉnh giấc vừa nghe thứ vừa cảu nhảu khi ân hận thúc ông xã dậy trả lời smartphone không được. Sau giờ "Alo" nhỏ dại nhẹ của cô ấy là giọng của chồng cô phía đầu dây bên kia nói rằng tối nay anh sẽ không thể về được và nói nhu cầu lỗi cô. Người vợ bất chợt bàng hoàng nhận ra: Vậy hiện thời ai làngười vẫn nằm ở kề bên cô xuyên suốt đêm?

3. Smiling Man (7 phút)

Bạn sẽ làm cái gi khi cơ mà đêm khuya về bên nhà một mình khi nhưng mà đã 2 giờ sáng, con phố rất vắng không thể có một ai.Trước khía cạnh làmột người bọn ông mặc cỗ áo Vest với hành vi và bộ dạng hết sức kì lạ, và quan trọng đặc biệt gương phương diện ông ta dường như không thông thường với khuôn miệng luôn đang cườivà mẫu đầu bị lệch sang một bên. Phim ngắn này chỉ dài tất cả 7 phút nhưng cũng trở thành khiến người gan dạ nhất phải rùng mình ghê sợ.

*
Người cảnh sát sẽ cảm xúc dám một mình bước vào căn nhà hoang là quyết định sai lầm.

5. Click Bait (4 phút)

Dành cho hồ hết cô thanh nữ thích đọc báo cả đêm. Phim bước đầu khi một cô bé vô tình bấm vào vào một trang Web, màn hình hiển thị hiện ra hầu hết bức hình kì dị vài giâyrồi tắt ngụp. Đèn phía sau phòng bật sáng dù không có bất kì ai ở đó, soát sổ lại Webcam cô gái nhận ra bao gồm một bóng đen đang đứng ngay phía sau sườn lưng cô...

Xem thêm: Danh Bạ Tổng Đài Số Điện Thoại Taxi Vinasun Thành Phố Hồ Chí Minh

*
Chàng trẻ trai phải đương đầu với Slender Man

7. Night night Nancy (4 phút)

Bạn sẽ cảm xúc thế nào khi gồm một bạn chụp lại hình của công ty khi trong những khi ngủ say, điều kinh sợ là chỉ bao gồm duy nhất chúng ta ở trong phòng. Cô nàng Nancy đã trải qua cảm xúc khủng khiếp đó. Chỉ cách 4 phút coi phim chắc hẳn rằng sẽ lấy lại cảm hứng cho người theo dõi từ bất ngờ này đến bất thần khác.

*

9. Passenger (3 phút)

Người tài xế mệt nhoài sau một ngày thao tác vất vẻ. Anh ta đi vào một trong những con mặt đường vắng vẻ với nghĩ rằng đây là nơi tương thích để tiến công một giấc. Tuy nhiên vào cơ hội nửa đêm, anh ta phạt hiện tất cả tiếng gõ cửa ngõ ngay vùng phía đằng sau mình cùng một vị khách hàng "Không mời mà lại đến"...

*

11. Charlie (16 phút)

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạvề phần nhiều loạt email hăm dọa điềm gỡ. Khi bạn nhận được e-mail như vậy, bạn buộc phải tuân theo những gì viết trong Email. Còn nếu như không thì đề nghị nhận đem hậu quả. Hầu hết họ đều làm theo để kiêng điềm xấu. Nhưng lại nếu như chúng ta phá vỡ quy chế độ ấy thì vấn đề gì vẫn xảy ra. Hãy thuộc theo dõi phim này nhằm tìm câu trả lời.

*

14. Vicious (12 phút)

Một người thiếu nữ về công ty trễ buổi tối. Cô phát hiện ô cửa cô đang mở toang ra trước với côcảm thấy không khí vô cùng kì lạ, linh cảm bao gồm điều ko lành. Hình như có thứ gì đó đang ẩn náu trong ngôi nhà của cô...