Nói chuyện với bạn trai

Home · Online: · Nghe nhạc · nhà thờ · đoạn phim · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân gia đình · tư tưởng tình yêu · shop · Đăng Nhập · Đăng ký kết
*

*

Sau một thời hạn yêu nhau, bao gồm thể các bạn sẽ cảm thấy trở ngại khi tìm công ty đề thủ thỉ với chúng ta trai. Công ty chúng tôi gợi ý phần đa chủ đề thủ thỉ sau đây để giúp bạn tránh rất nhiều “khoảng lặng” trong tình cảm nhé!

? nhà đề thứ nhất là phần nhiều thông tin cá thể của anh ấy, chẳng hạn:

- Một ngày của anh ý ấy trải qua như thế nào

- những trải nghiệm trong quá khứ (chẳng hạn hồi nhỏ tuổi anh ấy sống sống đâu, anh ấy thân cùng với ai trong gia đình)

- Những sở thích của anh ấy

? chủ đề thứ hai là các tin tức về đầy đủ sự kiện đang ra mắt xung quanh

Chẳng hạn: một vở hài kịch đang hot, một chương trình màn biểu diễn hấp dẫn, những câu nói trending, phần đa đoạn hội thoại độc đáo .v.v..

Bạn đang xem: Nói chuyện với bạn trai

Bạn có thể hỏi coi anh ấy đang biết phần lớn sự kiện đó hay chưa. Trường hợp anh ấy sẽ biết rồi, hai bạn cũng có thể nói về lưu ý đến của mình. Ví như anh ấy không biết, chúng ta cũng có thể kể đến anh ấy nghe.

? chủ đề thứ 3 là những tình huống giả định

Hãy nghĩ về ra những tình huống thú vị, hài hước hoặc éo le với hỏi xem anh ấy sẽ phản ứng như thế nào. Chẳng hạn: giả dụ được con quay ngược thời gian, anh sẽ biến đổi điều gì? nếu ngày mai là tận ráng thì bây giờ anh sẽ làm gì? bạn cũng có thể đóng góp thêm ý kiến của bản thân để cuộc nói chuyện trở buộc phải thú vị với giúp đôi bạn trẻ hiểu nhau hơn.

? chủ thể thứ 4 là khen ngợi và đề nghị

Chẳng hạn: Em siêu thích được anh dẫn đi ăn ở nhà hàng X. Cuối tuần này chúng mình thu xếp đến đó ăn uống nữa nhé?

Đàn ông ưng ý được chúng ta trân trọng đông đảo gì mà anh ấy sẽ làm, vị thế, nếu anh ấy làm giỏi điều gì đó, nhớ là thể hiện nay sự ăn nhập và biết ơn của bạn. Đó cũng là cách để anh ấy phát huy điều này trong số đông lần sau.

Xem thêm: Sự Kiện Seungri ( Big Bang Về Việt Nam Vào 14/4 Là Chính Xác!

? chủ đề thứ 5 là luận bàn về tương lai

- Anh muốn sau này sống ở đâu?

- Anh hy vọng có quá trình như nạm nào?

- Anh mong đi du lịch ở đâu?

- v.v..

Nếu 2 nhiều người đang ở vào giai đoạn chuẩn chỉnh bị cam kết cho hôn nhân thì tất cả thể thảo luận về lễ cưới vào mơ mà cả 2 yêu thích, cả 2 sẽ có bao nhiêu đứa con, đang nuôi dạy dỗ con như vậy nào…

? chủ đề thứ 6 là những trò chơi

2 bạn cũng có thể cùng nhau chơi game, từ gần như trò chơi dễ dàng và đơn giản như chơi cờ, chơi bài, cho đến chơi game online. Hầu như lời trêu đùa, hoặc phần đa lúc 2 bạn bàn thảo chiến lược giả dụ ở và một đội sẽ giúp đỡ cả 2 tất cả thêm nhiều kỷ niệm vui vẻ.

Lưu ý là mặc dù rằng nói chuyện về bất kỳ chủ đề nào, hãy diễn tả với chúng ta trai rằng chúng ta thực sự bao gồm hứng thú với các gì anh ấy nói, bằng cách ghi nhận đa số điều, thực hiện những lời nói và cử chỉ xác định khi anh ấy nói, bắt tắt lại phần đa thứ nhằm anh ấy biết rằng bạn đã thực sự chăm nom lắng nghe.

Đôi khi chúng ta cũng không duy nhất thiết yêu cầu nói gì. Chúng ta có thể không đề nghị dùng ngữ điệu mà miêu tả bằng hành vi như ôm hôn, nuốm tay, cùng nhau quốc bộ phố… cũng rất thú vị đấy! Chúc các bạn có các trải nghiệm đẹp nhất với bạn trai của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.