Nồi com điện cao tần toshiba

Thông tin sản phẩmXuất xứ:Nhật BảnCam kết:Hàng mới 100%Bảo hành:12 thángDung tích:1 lítTính năng:Nấu cao tần, áp suất, hút chân không, nồi lõi chuông

Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-10VXK lõi chuông là một trong những model nồi cơm điện cao tần mới nhất của Toshiba với chức năng nấu cao tần, áp suất, hút chân không, dung tích 1 lít phù hợp với gia đình từ 3-6 người ăn.

Bạn đang xem: Nồi com điện cao tần toshiba

Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-10VXK

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NỒI CƠM ĐIỆN CAO TẦN TOSHIBA RC-10VXK

Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-10VXK lõi chuông được thiết kế khá nổi bật với tông màu đỏ, tạo nét sang trọng cho các không gian bếp nhà bạn. Vỏ nồi được tạo nên từ chất liệu nhựa cao cấp giúp cách điện, giữ nhiệt tốt và độ bền cao, an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó là màn hình LCD lớn hiển thị đồng hồ, chế độ nấu… tiện dụng.

Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-10VXK lõi chuông giúp nấu cơm ngon hơn với những công nghệ nấu tiên tiến bậc nhất: công nghệ nấu cao tần(nduction Heating), áp suấtđặc biệt là công nghệ hút chân không độc quyền của Toshiba.
Như các dòng nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật Bản, nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-10VXK lõi chuông sử dụng công nghệ cảm ứng từ đun nấu không tiếp xúc, tức là làm nóng trực tiếp nồi cơm chứ không qua mâm nhiệt như nồi cơm điện thông thường, giúp nấu cơm ngon và bảo toàn dưỡng chất có trong gạo .Với nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-10VXK lõi chuông hạt gạo được làm nóng từ bên trong ra ngoài, sử dụng công nghệ nấu 3D, nhiệt được truyền từ 3 phía: dưới đáy, xung quanh, trên nắp nên cơm chín đều và dẻo hơn.Gần như trong suốt quá trình nấu hạt gạo được ngâm trong nước ấm giúp gạo nở đều, đến gần cuối quá trình nấu nước sẽ sôi ở nhiệt độ cực cao làm chín gạo và làm ráo nước chỉ trong khoảng 5 phút.Ngoài ra với công nghệ hút chân không thì bơm hút chân không sẽ hút toàn bộ không khí ở trong ruột nồi ra nhờ đó nước sẽ ngấm nhanh và sâu vào tận lõi của từng hạt gạo. Gạo được nấu từ trong lõi ra giúp quá trình thay đổi chất diễn ra triệt để khiến cho cơm ngon hơn nhiều.

Công nghệ nấu của nồi Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-10VXK

Cơm nấu trong nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-10VXK lõi chuông có thể giữ ấm đến 40 giờ (có cắm với nguồn điện) nhờ công nghệ hút chân không, và đặc biệt khi hâm nóng không cần thêm nước mà hạt cơm vẫn không bị khô, cháy ở đáy nồi mà dẻo như mới nấu.Cảm biến nhiệt giúp điều chỉnh nhiệt độ trong nồi phù hợp với từng loại gạo, hạn chế tình trạng cơm quá nhão hoặc quá khô.Van thoát hơi thông minh giúp điều chỉnh lượng hơi nước kèm theo cả áp suất trong nồi, giúp cơm có được độ chín dẻo và giữ được mùi vị một cách tốt nhất đồng thời giúp cho việc giữ ấm sau đó.

Xem thêm: Các Tin Đứt Cáp Quang 8 2017, Cáp Quang Biển Aag Bị Đứt Hai Đoạn Liên Tiếp

Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-10VXK lõi chuông được trang bị ruột làm bằng hợp kim 9 lớp với độ dày lên đến 5mm, thành nồi được tạo hình lõi chuông giúp quá trình đối lưu nhiệt trong lòng nồi được tăng cường, cơm được nấu ngon hơn.

Chức năng nấu đa dạng của Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-10VXK

Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-10VXK lõi chông với đa dạng chức năng nấu như nấu cơm trắng thường, cơm mềm, cơm khô, nấu cơm trộn, gạo lứt, làm bánh, hấp, nấu cháo.

Chức năng hẹn giờ nấu xong cho phép bạn tùy chọn thời gian nấu phù hợp với từng món ăn tiện lợi, giúp bạn chế biến món ăn ngon, đúng thời gian hơn.

Kiểm soát dòng điện vào: là chiếc nồi dùng cho thị trường nội địa Nhật sử dụng điện nguồn 100V. Tuy nhiên, nồi có bộ phận bảo vệ trong trường hợp gặp phải dòng điện đầu vào quá cao (cắm nhầm điện 220V). Trong tình huống đó, nồi sẽ tự động dừng và đưa ra cảnh báo dòng điện vượt ngưỡng cho phép nhờ đó không bị cháy, hỏng nồi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA NỒI CƠM ĐIỆN CAO TẦN TOSHIBA RC-10VXK

Hãng sản xuấtTOSHIBA
Mã sản phẩmRC-10VXK
Màu sắcĐỏ