NỖI ĐAU CỦA NGƯỜI VỢ

thân phụ me chỉ muốn con gái kết hôn với người quốc tế để “nở mi nở mặt” đề nghị đã đẩy người lũ bà ấy vào bi kịch


vẻ bên ngoài xinh xắn, dễ dàng thương, công việc ổn định trên một công ty nước ngoài nên chị Mai (34 tuổi, ngụ tại TP.HCM) được tương đối nhiều chàng trai theo đuổi. Mặc dù nhiên, phụ vương me chị lại chỉ muốn đàn bà kết hôn cùng với người nước ngoài để được “nở mày nở mặt” với bà nhỏ láng giềng.

Bạn đang xem: Nỗi đau của người vợ

Năm 2011, qua mạng thôn hội, chị có tác dụng quen cùng với một thanh niên người Ấn Độ. Sau một thời hạn làm quen, trò chuyện, anh ta trung ương sự đang có tác dụng kế toán mang đến cho một doanh nghiệp đa non sông và rất hay sang nước ta du lịch.

Kết thúc ngày làm câu hỏi mệt mỏi, cả hai lại hứa hẹn nhau lên mạng trò chuyện, trung ương sự đông đảo vui bi đát của cuộc sống. Dần dần tình cảm phát sinh giữa nhì người. Ngày anh tỏ tình, chị tràn ngập trong hạnh phúc. Yêu thương nhau cho tới hơn hai năm nhưng cả hai trước đó chưa từng một lần chạm chán mặt, thế nhưng chị trọn vẹn tin tưởng vào fan mình yêu.


*

Hình minh họa


Tình yêu khiến chị mù quáng tới mức, dù chưa chạm chán mặt tuy thế chị vẫn đồng ý làm ăn hỏi với anh. Và đám hỏi được anh tổ chức trang trọng qua…mạng. 

Ngày cưới chị cũng trang điểm thiệt đẹp, cũng đầm cưới lộng lẫy rồi chụp hình gửi sang đến chồng. Anh cũng mặc bộ đồ quần áo chú rể, chụp hình gửi sang mang lại vợ. Sau đó, chị từ ghép hình hai tín đồ lại, đưa đi in hình cưới.

Đêm tân hôn của nhì vợ ck là rất nhiều dòng chữ vô tri qua mạng. Anh có tương lai sẽ nhanh chóng qua vn để sum vầy cùng bà xã và sẽ yêu quý chị thật các để bồi lại những tháng ngày yêu xa.

Sau bao ngày ước ao mỏi, cuối cùng ông chồng chị Mai cũng chịu bay qua việt nam để ra mắt gia đình và đi đk kết hôn cùng với vợ. Sau đó, chị còn khiến cho thủ tục nhập hộ khẩu cho ông chồng vào mái ấm gia đình mình.

Thế nhưng, niềm hạnh phúc mặn nồng được hơn ba tháng thì anh thông báo phải về Ấn Độ giải quyết quá trình với lời hứa sẽ sớm quay lại. Bi thảm vì lại phải chờ đợi nhưng vì chưng nghĩ tới quá trình của chồng, chị đành gạt nước mắt nhằm anh đi.

Thế nhưng, từ bỏ ngày bước đi lên máy cất cánh anh không một lần liên lạc với chị. Gọi điện, nhờ cất hộ mail, nhắn tin qua mạng làng mạc hội, anh ko một lần hồi đáp. 

Trong cơ hội quay cuồng trong băn khoăn lo lắng thì chị nhận được điện thoại cảm ứng của một cô bé người Việt mang lại hay, người ông xã chị rất mực yêu yêu mến lại là ông chồng của cô bé đó. Không hết, một thời hạn sau, một người lũ bà bên Ấn Độ cũng điện thoại tư vấn cho chị nói rằng chị ta cũng là vợ của anh ta.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Hoạt Hình Dễ Thương Doremon, Hình Ảnh Doremon Dễ Thương

Quyết trung khu tìm ck để hiểu rõ ngọn nguồn, chị một mình lặn lội cho tới Ấn Độ theo địa chỉ cửa hàng anh cung cấp trong giấy đăng ký kết hôn thì mới có thể hay kia là add “ma”. Lần dò tìm gặp gỡ được cha mẹ anh thì chúng ta cho hay là không biết anh ta nơi đâu và sự thật là anh ta đang có bà xã ở Ấn Độ.


Trở về nước, chị làm đối chọi ly hôn gửi ra tòa mà lại cả hai lần đa số không thể giải quyết. Lần sản phẩm công nghệ nhất, tòa trả đối chọi vì chị không cung ứng được địa chỉ cửa hàng cụ thể của tín đồ chồng. Lần máy hai, tòa ra quyết định đình chỉ vụ án vị chị rút đơn, cũng bởi chưa tra cứu được địa chỉ của người ông xã để cung ứng cho tòa.

Muốn dứt với người chồng bạc bẽo để đi tìm kiếm hạnh phúc mới, nhưng chị cần thiết tìm ra được add người chồng.

Tháng 6/2017, chị thường xuyên đệ 1-1 tới Tòa án gia đình và trẻ không thành niên tp.hồ chí minh xin ly hôn ông xã mà trong thâm tâm thấp thỏm, ko biết đã có được thụ lý 1-1 hay liên tiếp bị đình chỉ.

“Hơn 3 năm rồi tôi search mọi giải pháp tìm tìm anh ta để được ly hôn nhưng lại anh ta luôn lẩn tránh. Tôi chỉ mong anh ta giải thoát mang đến tôi khỏi cuộc hôn nhân bất hạnh này”.

Phía Tòa án mái ấm gia đình và trẻ không thành niên tp.hồ chí minh cho hay, hiện đã đón nhận đơn ly hôn của chị ý Mai và đang tiến hành ủy thác tư pháp cho những người chồng. Nếu sau ba lần ủy thác tư pháp cho những người chồng không thành công xuất sắc tòa sẽ để ý để xử đến ly hôn vắng vẻ mặt fan chồng.

Hy vọng rằng, lần này Tòa đã giải thoát mang đến chị ngoài cuộc hôn nhân gia đình “ảo” nhằm chị có thể tìm được niềm hạnh phúc thực sự của đời mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.