NỘI QUY NHÀ NGHỈ KHÁCH SẠN

Mẫu nội quy khách hàng sạn là văn phiên bản thể hiện nay ý chí của khách sạn, nó được hiểu là đa số quy tắc ứng xử nói tầm thường để điều chỉnh các mối quan hệ trong khách hàng sạn. Mẫu nội quy khách sạn thường được lập thành văn phiên bản và ko trái cùng với pháp luật.

Bạn đang xem: Nội quy nhà nghỉ khách sạn

Nội quy khách sạn là gì?

Nội quy khách sạn (Hotel regulations) là một văn phiên bản do hotel ban hành. Trong đó chỉ rõ hồ hết gì khác nước ngoài phải tuân thủ theo đúng kh lưu trú tại khách hàng sạn. Mục đích của phiên bản nội quy là bảo đảm an toàn an ninh, an toàn cho du khách cũng tương tự khách sạn.

*
Mẫu nội quy khách hàng sạn

Có thể các bạn quan tâm

Nội dung mẫu mã nội quy khách sạn

1. Người sử dụng vui lòng xuất trình hộ chiếu tất cả thị thực xuất nhập cư hợp lệ hoặc CMND (đối cùng với công dân Việt Nam) để nhân viên cấp dưới tiếp tân làm thủ tục thuê phòng.

Guests are kindly requested to produce their passports with valid entry/ exit visa or their identity thẻ (for Vietnamese citizens) lớn the reception for kiểm tra in formalities.

2. Khách hàng sạn sẽ không chịu trách nhiệm so với tiền bạc, đồ vật dụng có giá trị của quý khách bị thất lạc khi không để trong két sắt tại phòng.


Tiêu chuẩn VTOS nghiệp vụ làm chủ khách sạn

The khách sạn shall not be responsible for any of your valuables và money not kept in the safety box provided in your room.

3. Quý khách hàng không được mang vũ khí, chất nổ, chất dễ cháy, ma tuý, hàng quốc cấm, súc vật, những loại hàng hoá và gia tài cồng kềnh vào khách hàng sạn.

It is strictly forbidden to bring weapons, explosives, inflammable, narcotizes (drug), prohibited goods, animals, bulging assets into the hotel.

4. Khách hàng sạn cửa hàng chúng tôi có phục vụ ăn uống và giặt là, xin quý khách hàng vui lòng không nấu nạp năng lượng và giặt giũ trong phòng.

We vì chưng have a restaurant and laundry services, you are kindly requested not to bởi any cooking và laundry in the room.

5. Khi thoát khỏi phòng, xin quý khách hàng khoá cửa cảnh giác và tự giữ lại thẻ chìa khoá.

Xem thêm: Hp Elitebook 2760P Tablet - Hp Elitebook 2760P For Sale

When going out, please lock the door carefully và keep the key card in your possession.

6. Xin người tiêu dùng không tiếp khách trong phòng ngủ trừ khi được sự đồng ý của lễ tân.

Please received your visitor at the hotel Lobby other than your room unless you have approval from the Reception

7. Xin quý khách không được sử dụng phòng ngủ để gia công văn phòng liên lạc, cũng không thay đổi vị trí, dịch chuyển tài sản, đồ vật của hotel từ chống này sang phòng khác. Nếu người tiêu dùng làm vỡ, mất, hỏng tài sản thì đề xuất bồi thường xuyên theo thời giá chỉ hiện hành.

Guests are not allowed khổng lồ use their bedrooms as liaison offices not to lớn displace, to move the furniture and equipment from one room to lớn another. Guests will be liable to lớn indemnify the hotel at current prices for any losses, breakages or damages cause to lớn these assess.

8. Xin người tiêu dùng không từ bỏ ý đổi phòng cho nhau, không nhịn nhường phòng cho tất cả những người khác sử dụng, không gửi thêm người khác vào phòng mình, ngôi trường hợp cần thiết quý khách bắt buộc báo trước và được sự chấp nhận của Lễ tân.


Tiêu chuẩn chỉnh VTOS nghiệp vụ hướng dẫn du lịch

Guests are neither allowed lớn interchange rooms, khổng lồ let other guests use their rooms and not to tóm tắt it with more people. In case of need, they must inform & get approval from the Reception.

9. Xin người sử dụng báo trước đến lễ tân 12 giờ trước khi trả phòng, giờ đồng hồ quy đinh trả phòng là 12 giờ đồng hồ trưa. Đối với quý khách hàng lưu trú nhiều năm hạn, xin vui vẻ thanh toán chi phí 7 ngày 1 lần hoặc khi số tiền đến số lượng giới hạn phải thanh toán.

Guests must notify the Reception 12 hours in advance when checking out. Late check-out after 12 o’clock requires checking with the Reception. Long-staying guests are requested to lớn settle all the hotel expenses once every week or they exceed the house limit.

10. Công ty chúng tôi rất trân trọng sự hợp tác và ký kết của quý khách. Xin liên hệ với Lễ tân nếu quý khách hàng có yêu cầu và thắc mắc.

Your co-operation is greatly appreciated. Any queries or concerns please contact our reception desk.

Tải mẫu nội quy khách hàng sạn

Download “Mẫu nội quy khách hàng sạn”

mau_noi_quy_khach_san_pgdngochoi.edu.vn_vn.doc – Downloaded 19 times – 52 KB

pgdngochoi.edu.vn vừa chia sẻ với các bạn Nội quy hotel là gì? Mẫu nội quy khách sạn. Hi vọng những kiến thức và kỹ năng này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình cũng như cuộc sống. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.