Nông trại tree bình dương

Bạn cần tư vấn về Du Lịch Nông Trại Tree Children’s Farm hãy để lại thông tin bên dưới pgdngochoi.edu.vn sẽ liên hệ lại ngay!
Bạn cần tư vấn về sản phẩm, dịch vụ, cũng như các thông tin về Du Lịch hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Nông Trại Tree

Du lịch Nông Trại Tree Children’s Farm cùng du lịch Việt Mỹ ( pgdngochoi.edu.vn). Đến với Nông Trại Tree các bé sẽ được hòa mình với thiên nhiên miền quê yên bình. Trở thành một người nông dân thực thụ để được chính tay mình trồng lúa, hái rau, bắt cá, làm bánh,… từ đó giúp các bé nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, biết được nguồn gốc hạt cơm mình ăn hàng ngày, hiểu được sự vất vả của những người nông dân quanh năm ở ruộng đồng.

Bạn đang xem: Nông trại tree bình dương

07h00: Xe và Hướng Dẫn Viên pgdngochoi.edu.vn đón các em tại trường, sinh hoạt và làm quen với các em cùng Thầy Cô.

07h30: HDV đưa các em ra xe, khởi hành đi tham quan Nông Trại Tree – Bình Dương, chuyến đi sẽ giúp các em học tập và quan sát, tiếp xúc với thiên nhiên. Trên đường đi các em sẽ được HDV kể chuyện và tổ chức một số trò chơi vui nhộn trên xe.

08h30: Đến Nông Trại Tree, HDV cùng các em chụp hình lưu niệm. HDV ổn định các em, thông báo nội dung chương trình.

08h45: Hội Thi Cấy Lúa

HDV sẽ hướng dẫn các em các kiến thức về Cây Lúa, cách gieo trồng, thu hoạch lúa. Các em sẽ cùng thực hành trên đồng ruộng với hội thi cấy lúa.

09h30: Hội Thi Bắt Cá

HDV sẽ hướng dẫn các em cách bắt những chú cá trong mương. HDV sẽ tổ chức hội thi bắt cá giữa các đội để tìm xem đội nào bắt được nhiều cá hơn.

Xem thêm: 10 Bộ Phim Hoạt Hình Nhật Bản Ngắn Hay Nhất Mọi Thời Đại, 54 Phim Anime Nhật Bản Đáng Xem Nhất Mọi Thời Đại

10h00: Các em sẽ học cách thu hoạch các loại rau, trái cây có trong nông trại. Cách trồng một số loại cây để làm bánh.

10h30: HDV sẽ hướng dẫn các em cách làm và thưởng thức Bánh Khoai Mì hoặc Bánh Chuối Nướng. Sau khi tự tay làm xong các em sẽ thưởng thức sản phẩm cùng quý Thầy Cô.

11h15: Các em cùng Thầy Cô dùng cơm trưa, nghỉ ngơi.

13h00: HDV sẽ tổ chức các Trò Chơi Dân Gian giúp các em hoạt động và phát huy khả năng của mình.

14h00: HDV sẽ hướng dẫn các em trồng cây mang về từ các sản phẩm tại chế, giúp các em ý thức bảo vệ thiên nhiên, môi trường. Tổng kết kiến thức của một ngày tham quan. Các em ăn xế với yaourt.

14h30: Các em kiểm tra số lượng. Tập trung các em lên xe, khởi hành về trường

16h00: Về đến trường bàn giao học sinh cho giáo viên kết thúc chuyến tham quan. Du lịch pgdngochoi.edu.vn chia tay và hẹn gặp lại.