Noo Phước Thịnh Và Bạn Gái

Noo Phước Thịnh báo cáo về lời đồn tình cảm với Mai Phương Thúy . Nam ca sĩ xác định cả hai gắn bó thân thiết, đến độ "chẳng bắt buộc nói gì, chỉ chú ý nhau một phạt là gọi luôn".


Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy hiện là một vào những cặp đôi gây tò mò và hiếu kỳ nhất showbiz Việt. Cả nhì liên tục “thả thính”, dành riêng những lời ngọt ngào bên trên mạng khiến nhiều người ko khỏi nghi vấn. Mặc dù vậy, vẫn có khá nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là chiêu trò mà nam ca sĩ muốn dựng bắt buộc để thu hút dư luận.

Bạn đang xem: Noo phước thịnh và bạn gái

Chia sẻ về tính giải pháp của Hoa hậu Việt phái mạnh 2006, giọng ca giá bán như bộc bạch: “Nhìn vậy thôi chứ Thúy nhỏ bé bỏng lắm. Tôi hiểu cô ấy đủ để thấy cô ấy là một người rất thông minh. Đến thời điểm này, tôi và Thúy chẳng cần nói gì, chỉ chú ý nhau một phân phát là hiểu luôn…”.

*

Noo Phước Thịnh lên tiếng về mối quan liêu hệ với Mai Phương Thúy

NVCC

Đặc biệt, Noo Phước Thịnh tiết lộ phái nữ hậu rất được lòng gia đình anh. Phái mạnh ca sĩ nói: “Ba mẹ tôi rất đam mê Thúy. Tôi tuổi thìn, Thúy cũng tuổi thìn. Mẹ tôi tuổi tuất, mẹ Thúy cũng tuổi tuất luôn”. Bên cạnh ra, trước những lời đồn đại, anh mang đến biết mình không thừa nhận bất kỳ điều gì về mối quan lại hệ của cả hai. Giọng ca Thương em là điều anh không thể ngờ say mê “úp mở” để tạo sự tò mò cho công chúng.

Chia sẻ với Thanh Niên, Noo Phước Thịnh nói: “Cái quan liêu trọng là nếu tôi ngồi đây, nói tình cảm giữa tôi với Thúy là tình cảm gì thì… mọi người đâu gồm tin. Nhưng tại sao bản thân phải nói ra, mình muốn để như vậy, mãi sau nó sẽ là một dấu hỏi.

Xem thêm: Cách Làm Ảnh Gif Bằng Photoshop Cs6, Làm Ảnh Gif Trong Cs6, Tạo Ảnh Gif Bằng Photoshop Cc Đơn Giản

Còn những câu chuyện không tính kia, tin hay không tin, xin có thể chấp nhận được tôi không nhiệt tình đến. Quan liêu trọng là người trong cuộc biết nhau. Buôn bản hội phát triển, tất cả mọi người đều là những người thông minh, những người sáng suốt. Chả ai đi có tác dụng chuyện cưỡng ép. Còn chuyện tình cảm gì (với Mai Phương Thúy) thì đến tôi nói thẳng luôn tôi úp mở mang đến vui. Mọi người tha hồ cơ mà bình luận về mối quan hệ này”.

*

Mai Phương Thúy bộc bạch về chuyện tình tin đồn với Noo Phước Thịnh

NVCC

Về phía Mai Phương Thúy, cô khôn cùng ấp úng lúc bị hỏi về chuyện tình cảm với Noo Phước Thịnh. Người đẹp bối rối phân tách sẻ với chúng tôi: “Nếu một ngày tôi và Noo Phước Thịnh hẹn hò thì không giấu được ai đâu. Cũng ko cần công bố đâu. Nhưng chúng tôi là bạn bè tốt mà, sao bao gồm thể hẹn hò được”.

Đặc biệt, khi được hỏi thời gian nào nghĩ đến việc kết hôn, Hoa hậu Mai Phương Thúy bộc bạch: “Tôi thực sự nghĩ mình còn rất trẻ, chưa đủ trưởng thành với chín chắn để kết hôn… Tôi kết hôn muộn vì muốn toàn tâm toàn ý đến gia đình”.

Đồng thời, cô thừa nhận bản thân là tín đồ cứng của “tri kỷ” Noo Phước Thịnh, bao gồm thời gian dài dõi theo anh. “Ngày xưa Noo mới vào nghề, tôi đã là hoa hậu rồi. Tôi đi dự sự kiện, tất cả nghe Noo hát và thấy bạn rất tài năng. Tôi đã trở thành tín đồ girl cuồng nhiệt từ ngày đấy. Sau này, bạn thành công hơn, tôi thấy rất vui vày tình cảm, sự hâm mộ mình dành riêng cho bạn từ xưa là đúng đắn”, phái nữ hậu chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.