Note 3 giá bao nhiêu

Galaxy Note 3 sở hữu một thiết kế tuyệt đẹp mang dáng vẻ sang trọng của thiết bị cao cấp, thuộc phân khúc cao cấp vậy giá của Galaxy Note 3 là bao nhiêu

Trong phân khúc điện thoại thông minh cỡ lớn hay còn được gọi là phablet hiện nay thì bạn sẽ khó có thể tìm được một sản phẩm nào tuyệt vời hơn chiếc Galaxy Note 3 của Samsung. Thật vậy, mặc dù được ra mắt lần đầu cách đây đã gần một năm nhưng Galaxy Note 3 vẫn đứng trong hàng top những thiết bị có cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay. Với việc được sở hữu hẳn một bộ vi xử lí 8 nhân Exynos 5 thì hiệu suất sử dụng của Galaxy Note 3 đã được tăng lên đáng kể so với các sản phẩm cùng loại. Không chỉ có vậy, Galaxy Note 3 còn được sở hữu một thiết kế tuyệt đẹp mang dáng vẻ sang trọng của thiết bị cao cấp.

Bạn đang xem: Note 3 giá bao nhiêu

»»» Có thể bạn quan tâm:GiáiPhone 6,Trả gópiPhone 6 Plus

Phablet này cũng được sở hữu một camera 13 megapixel ở phía sau với khả năng chống rung và chụp ảnh cực kì tốt. Thêm vào đó, cực kì nhiều những tiện tích hấp dân và thú vị cũng đã được thêm vào Galaxy Note 3 như bộ tính năng Air Command hay S-Pen cũng khiến sản phẩm này trở nên hấp dẫn hơn. Nhờ vào những ưu điểm kể trên nên không có gì quá ngạc nhiên khi Galaxy Note 3 liên tục phá vỡ các kỉ lục về doanh số bán hàng của Samsung với hơn 5 triệu chiếc được bán ra trên toàn cầu chỉ sau vỏn vẹn một tháng ra mắt và vươn lên 10 triệu chiếc chỉ sau một tháng tiếp theo. Galaxy Note 3 thật sự đã tạo tạo nên một cơn sốt và sản phẩm này đã được liệt vào top đầu của những chiếc phablet nên mua của rất nhiều người. Nếu như bạn đã chắc chắn muốn có trong tay mình một chiếc phablet hàng đầu như Galaxy Note 3 thì chắc chắn điều mà bạn quan tâm tiếp theo chính là giá cả của sản phẩm này. Hiện nay, bạn có thể mua được Galaxy Note 3 dưới ba hình thức là mua mới chính hãng, mua hàng xách tay và mua hàng cũ. Mỗi phương thức mua hàng sẽ có một mức giá cũng như chất lượng khác nhau, vì vậy, nếu là người tiêu dùng thông minh thì bạn nên cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định cho mình.

Sản phẩm tốt, được đánh giá cao

#

Đầu tiên là việc mua hàng mới chính hãng. Đây là phương thức mua hàng an toàn và đáng tin cậy, được nhiều người ưa dùng hiện nay. Khi muốn mua Galaxy Note 3 nằng phương thức này thì bạn nên cố gắng tìm tới những đại lí bán lẻ thiết bị di động uy tín như pgdngochoi.edu.vn chẳng hạn. Hiện tại pgdngochoi.edu.vn đang bán Galaxy Note 3 mới, chính hãng có seri N9000 với giá là 14.490.000 VND và khi so sánh với các đại lí bán lẻ khác thì bạn sẽ thấy pgdngochoi.edu.vn đang cung cấp một mức giá cực kì hợp lí và cạnh tranh trên thị trường. Hơn nữa, khi mua hàng ở pgdngochoi.edu.vn thì bạn hoàn toàn có thể có thể yên tâm với chế độ bảo hành được cung cấp tại đây. Bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng chiếc Galaxy Note 3 của mình mà không lo về lỗi về phần mềm cũng như phần cứng của máy. Trong trường hợp có lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng tới từ nhà sản xuất thì đều sẽ được đội ngũ nhân viên bảo hành của pgdngochoi.edu.vn sửa chữa lại một cách tận tình nhất.

Xem thêm: Làm Thẻ Ngân Hàng Trực Tuyến ) Miễn Phí Lấy Ngay Giao Tận Nhà

Cấu hình mạnh mẽ

Nếu bạn muốn mua Galaxy Note 3 với giá cả tốt hơn và vẫn đảm bảo được chất lượng tốt thì bạn có thể thử cách mua hàng xách tay. Thật sự mà nói là nếu bạn mua được hàng tốt thì chất lượng của Galaxy Note 3 xách tay sẽ không hề kém cạnh hàng mua chính hãng mà giá mua lại rẻ hơn kha khá. Tại thị trường hiện nay, Galaxy Note 3 xách tay đang được nhiều nơi chào bán với mức giá từ 10 tới 12 triệu VND, tùy theo hiện trạng của máy hiện tại. Tuy nhiên, chất lượng lại là thứ đáng lo nhất khi mua hàng theo kiểu này bởi vì, chắc chắn là bạn sẽ rất khó có được một chế độ bảo hành tốt như khi mua hàng mới được. Nếu không cần thận thì việc bạn mua phải hàng kém chất lượng là rất dễ xảy ra nên lời khuyên dành cho bạn là nên tìm tới những địa chỉ uy tín khi muốn mua cho mình Galaxy Note 3 xách tay.

Thiết kế đẹp

Cuối cùng là bạn có thể tìm mua Galaxy Note 3 hàng cũ. Với giá khoảng từ 8 đến 12 triệu VND thì bạn hoàn toàn có thể tìm mua lại một chiếc Galaxy Note 3 cũ đã qua sử dụng tùy theo chất lượng hiện tại. Tuy nhiên, cũng giống như việc mua hàng xách tay thì chất lượng cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi mua hàng theo cách này, không nên quá ham rẻ mà mua hàng kém chất lượng.

Giá cả phù hợp

Galaxy Note 3 thật sự là một trong những chiếc phablet tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hiện bạn đã có thể mua Galaxy Note 3 hàng mới, chính hãng tại pgdngochoi.edu.vn với một trong những mức giá tốt nhất thị trường là14.490.000 VND. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua Galaxy Note 3 hàng xách tay hoặc hàng cũ tại pgdngochoi.edu.vn. Với uy tín của mình, pgdngochoi.edu.vn cam kết sẽ bán hàng cho bạn với một mức giá tốt cùng chất lượng cao nhất có thể.