NOTE 4 KHÔNG VÀO ĐƯỢC 3G

Điện thoại không vào được 3G là một sự cố mà người dùng smartphone thường hay gặp phải. Vậy bạn cần làm gì để khắc phục sự cố này?

Tình trạng điện thoại không vào được 3G gây ra nhiều khó chịu cho người sử dụng điện thoại nhất là khi họ đang ở nơi không có Wifi mà lại cần kết nối mạng ngay lập tức. Bạn cũng đang gặp phải trường hợp tương tự? Hãy đọc bài viết sau để biết cách xử lý nhé! Nó sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng điện thoại không sử dụng được 3G.Bạn đang xem: Note 4 không vào được 3g

Giải pháp cho tình trạng điện thoại không vào được 3G hiệu quả

Khi không may chiếc điện thoại của bạn không vào được 3G. Bạn có thể thử thực hiện một vài giải pháp được chia sẻ dưới đây. Nó có thể giúp bạn xử lý tình trạng điện thoại không kết nối được 3g ngay tại nhà.

Bạn đang xem: Note 4 không vào được 3g

1#. Khởi động lại máy

Khởi động lại máy luôn là biện pháp mà bạn nên áp dụng đầu tiên khi điện thoại gặp phải bất kì lỗi hư hỏng nào bởi đây là biện pháp đơn giản mà hiệu quả. Khi điện thoại không vào được 3G, nguyên nhân có thể là do phần mềm trong máy đang bị xung đột lẫn nhau nên restart có thể giải quyết được tình trạng này. Hãy restart cho máy bằng cách nhấn giữ nút nguồn và Home (đối với iPhone và các dòng điện thoại mới) hoặc nhấn nút nguồn và chọn restart đối với hầu hết các dòng điện thoại khác.

Xem thêm: Top Ứng Dụng Tải Miễn Phí Apk Ban Ca Online 4 Nguoi, Game Bắn Cá Ăn Xu


*

2#. Tắt Wifi

Bạn không thể kết nối với 3G đôi khi là do thói quen bật Wifi mà quên tắt đi của mình. Khiến điện thoại liên tục tìm mạng Wifi lân cận mà không vào mạng di động dù đã được mở lên. Chính vì vậy, bạn nên tắt Wifi và chờ một lúc để biểu tượng 3G hiện lên trên thanh thông báo là được nhé. Thủ thuật này có thể giúp bạn xử lý lỗi bật 3G mà không hiện biểu tượng trên điện thoại.


*

3#. Bật tắt chế độ máy bay

=> Có thể bạn quan tâm: Điện thoại có sóng nhưng không nhận được cuộc gọi


*

4#. Đặt lại cài đặt mạng

Đặt lại cài đặt mạng cũng là một cách khắc phục điện thoại không vào được 3G đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện nó bằng thao tác: vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Cài đặt mạng là xong. Thủ thuật này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi không bật được 3G một cách hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.