Thợ khóa thừa nhận Thay ổ khóa xe pháo Dream Honda nguyên bạn dạng 2 cạnh , 4 cạnh tròn cánh hóa, 4 cạnh dấu cộng “+”, ổ khóa 6 cạnh, 8 cạnh, độ ổ khóa phòng đoản phòng trộm. Bảo hành chính thương hiệu Honda tại Trung trung ương sửa khóa Phương Đông.

Bạn đang xem: Ổ khóa xe dream 6 cạnh

Miễn phí cố kỉnh tại nhà khi chúng ta ở ngẫu nhiên thành phố nào chỉ sau 15 phút kỹ thuật viên chúng tôi sẽ có mặt để nuốm ổ khóa xe lắp thêm Dream cho bạn tại chỗ.

Kỹ Thuật cung cấp Miễn phí

*
*


Các ổ khóa xe Dream đã với đang áp dụng trên thị trường:

Ổ khóa xe cộ Dream nguyên bản của Honda. Khóa xe răng cưa hai bên ngắn như chiếc chìa khóa xe wave alpha.Thay ổ khóa Dream 4 cạnh dấu cộng, 4 cạnh chìa tròn cánh hoa.Thay ổ khóa xe Dream6 cạnh khóa.Ổ khóa xemáy Honda Dream 8 cạnh.Dạng ổ khóa xe Dream Honda chống đoản, phòng trộm.Ổ khóa chống trộm, chống chiếm thẻ từ bỏ lắp đi kèm theo với những dạng ổ khóa.

Thay ổ khóa xe cộ Dream 2 cạnh nguyên bản

Đây là ổ khóa theo xe của tất cả các mẫu xe Dream. Dạng ổ khóa này thì tài năng chống trộm yếu nhất.

Khi mà trộm dùng đoản bẻ ổ khóa trộm xe pháo chỉ trong 5 giây. Do ổ khóa ngắn chỉ gồm 3-5 nhíp bi ổ khóa ko cứng giống như các loại xe đời cao khóa chìa dài có nắp từ bảo vệ.

Nhưng bạn có thể bảo vệ xe cộ trống trộm bằng cách khóa thêm khóa càng xe, khóa cổ xe bạn nhé.


*
Ổ khóa xe pháo dream 2 cạnh

Thay ổ khóa xe cộ Dream 4 cạnh

Xe Dream 4 cạnh tất cả loại 4 cạnh lốt cộng nhìn như tuvít hoặc 4 cạnh chìa tròn cánh hoa. Ổ khóa này không hẳn là sản phẩm chính hãng honda nhưng tài năng chống trộm siêu tốt.


*
Ổ khóa xe cộ dream 4 cạnh dấu cộng hoặc tròn xoắn

Thay ổ khóa xe cộ Dream 6 cạnh

Đây là dạng ổ khóa khách hàng thường gắn thêm của chúng tôi. Dạng khóa phòng trộm rất cao, giá cố kỉnh ổ khóa xe vật dụng 6 cạnh dream khi ráng thế cũng tương đối mềm. Việc lắp ráp rất 1-1 giản. Chúng ta có thể xem mẫu bên dưới.

Xem thêm: Những Bài Tập Giúp Bắp Chân Thon Gọn, Bài Tập Hiệu Quả Bất Ngờ Cho Bắp Chân Thon Gọn


*
Ổ khóa xe cộ dream 6 cạnh

Nhận nắm ổ khóa xe dream 8 cạnh

Tuy giá thành là cao nhất trong những dòng ổ khóa của xe thiết bị dream honda. Dẫu vậy sự an toàn của nó thì không tồn tại loại ổ làm sao sánh được nó.

Nếu các bạn có chi phí thì nên thực hiện loại ổ khóa 8 cạnh này. Đặc tính: chìa tròn bao gồm tới 8 phương diện bi nên việc trộm phá khóa trộm xe cộ là ko thể.


*
Ổ khóa xe cộ dream 8 cạnh

Đặc biệt, lúc bị dùng đoản bẻ, khóa đã vỡ những răng bi, phòng chặn kẻ gian không thể mở khóa. Nhưng lại khóa đang hỏng luôn, không thể áp dụng tiếp.

*
Ổ 8 cạnh bị vam phá khóa

Thay ổ khóa xe pháo Dream phòng đoản, phòng trộm

Khóa chống đoản

Để có một bộ khóa kháng đoản chúng ta có thể thay thế các loại khóa 4 cạnh, 6 cạnh, 8 cạnh. Hoặc một cách nữa chúng ta cũng có thể làm nó bằng phương pháp chế từ cỗ khóa của bạn sẽ chèn 1 nhíp bi khôn cùng đặc biệt.

Chỉ từng chìa khóa của khách hàng là bỏ vào được, còn những loại chìa khác, hoặc đoản cũng ko thể cho vào trong ổ khóa của bạn.

Trên thị phần hiện tại thường xuyên thì ổ khóa kháng trộm sẽ được lắp loại thẻ từ. Một dạng chíp trường đoản cú khi có chíp từ thì mới kích hoạt khối hệ thống điện nhằm nổ xe.

Khi chúng ta có chìa hoặc trộm phá khóa nhưng không có chíp trường đoản cú thì sẽ không thể kích điện đi được.

Nhận cố ổ khóa xemáy Dream thiết yếu hãng Honda tận nhà !

Với kinh nghiệm tay nghề sửa khóa rộng 15+ năm có tác dụng nghề. Những trường hòa hợp như sau thì chúng ta nên thay ổ khóa bắt đầu nhé !

Ổ khóa xe cộ Dream bị con quay vòng tròn không lưu lại được bị vặn vẹo chìa.Ổ khóa xe pháo Dream hay bị rơi là lúc nào không biết.Cắm chìa khóa vặn vẹo nổ máy lên, rút chiếc chìa khóa ra như không, xe vẫn nổ máy.Bị trộm phá khóa xe Dream dẫu vậy không thành, không gặm được chìa vào nữa.

Các phiên bản Dream tất cả ổ khóa thay như: Dream đời cũ, Dream lùn, Dream thái, Dream kiểng, Dream độ. Xe cộ Dream mới, Dream việt, Dream astrea, Dream atech, Dream 2.