Ổ KHÓA XE DREAM 6 CẠNH

Thợ khóa nhận Thay ổ khóa xe Dream Honda nguyên bản 2 cạnh , 4 cạnh tròn cánh hóa, 4 cạnh dấu cộng “+”, ổ khóa 6 cạnh, 8 cạnh, độ ổ khóa chống đoản chống trộm. Bảo hành chính hãng Honda tại Trung tâm sửa khóa Phương Đông.

Bạn đang xem: Ổ khóa xe dream 6 cạnh

Miễn phí thay tại nhà khi bạn ở bất kỳ thành phố nào chỉ sau 15 phút kỹ thuật viên chúng tôi sẽ có mặt để thay ổ khóa xe máy Dream cho bạn tại chỗ.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí

Các ổ khóa xe Dream đã và đang sử dụng trên thị trường:

Ổ khóa xe Dream nguyên bản của Honda. Chìa khóa răng cưa hai bên ngắn như chìa khóa xe wave alpha.Thay ổ khóa Dream 4 cạnh dấu cộng, 4 cạnh chìa tròn cánh hoa.Thay ổ khóa xe Dream6 cạnh khóa.Ổ khóa xemáy Honda Dream 8 cạnh.Dạng ổ khóa xe Dream Honda chống đoản, chống trộm.Ổ khóa chống trộm, chống cướp thẻ từ lắp đi kèm với các dạng ổ khóa.

Thay ổ khóa xe Dream 2 cạnh nguyên bản

Đây là ổ khóa đi theo xe của tất cả các dòng xe Dream. Dạng ổ khóa này thì khả năng chống trộm kém nhất.

Khi mà trộm dùng đoản bẻ ổ khóa trộm xe chỉ trong 5 giây. Vì ổ khóa ngắn chỉ có 3-5 nhíp bi ổ khóa không cứng như những loại xe đời cao khóa chìa dài có nắp từ bảo vệ.

Nhưng bạn có thể bảo vệ xe trống trộm bằng cách khóa thêm khóa càng xe, khóa cổ xe bạn nhé.

Ổ khóa xe dream 2 cạnh

Thay ổ khóa xe Dream 4 cạnh

Xe Dream 4 cạnh có loại 4 cạnh dấu cộng nhìn như tuvít hoặc 4 cạnh chìa tròn cánh hoa. Ổ khóa này không phải là hàng chính hãng honda nhưng khả năng chống trộm rất tốt.

Ổ khóa xe dream 4 cạnh dấu cộng hoặc tròn xoắn

Thay ổ khóa xe Dream 6 cạnh

Đây là dạng ổ khóa khách hàng thường lắp của chúng tôi. Dạng khóa chống trộm rất cao, giá thay ổ khóa xe máy 6 cạnh dream khi thay thế cũng khá mềm. Việc lắp đặt rất đơn giản. Bạn có thể xem mẫu bên dưới.

Xem thêm: Những Bài Tập Giúp Bắp Chân Thon Gọn, Bài Tập Hiệu Quả Bất Ngờ Cho Bắp Chân Thon Gọn

Ổ khóa xe dream 6 cạnh

Nhận thay ổ khóa xe dream 8 cạnh

Tuy chi phí là cao nhất trong các dòng ổ khóa của xe máy dream honda. Nhưng sự an toàn của nó thì không có loại ổ nào sánh được nó.

Nếu bạn có chi phí thì nên sử dụng loại ổ khóa 8 cạnh này. Đặc tính: chìa tròn có tới 8 mặt bi nên việc trộm phá khóa trộm xe là không thể.

Ổ khóa xe dream 8 cạnh

Đặc biệt, khi bị dùng đoản bẻ, khóa sẽ vỡ các răng bi, ngăn chặn kẻ gian không thể mở khóa. Nhưng khóa sẽ hỏng luôn, không thể sử dụng tiếp.

Ổ 8 cạnh bị vam phá khóa

Thay ổ khóa xe Dream chống đoản, chống trộm

Khóa chống đoản

Để có 1 bộ khóa chống đoản bạn có thể thay thế các loại khóa 4 cạnh, 6 cạnh, 8 cạnh. Hoặc 1 cách nữa bạn có thể làm nó bằng cách chế từ bộ khóa của bạn sẽ chèn 1 nhíp bi rất đặc biệt.

Chỉ mỗi chìa khóa của bạn là cho vào được, còn các loại chìa khác, hoặc đoản cũng không thể cho vào trong ổ khóa của bạn.

Trên thị trường hiện tại thường thì ổ khóa chống trộm sẽ được lắp loại thẻ từ. Một dạng chíp từ khi có chíp từ thì mới kích hoạt hệ thống điện để nổ xe.

Khi bạn có chìa hoặc trộm phá khóa nhưng không có chíp từ thì sẽ không thể kích điện đi được.

Nhận Thay ổ khóa xemáy Dream chính hãng Honda tại nhà !

Với kinh nghiệm sửa khóa hơn 15+ năm làm nghề. Các trường hợp như sau thì bạn nên thay ổ khóa mới nhé !

Ổ khóa xe Dream bị quay vòng tròn không giữ lại được bị vặn chìa.Ổ khóa xe Dream thường bị rơi là lúc nào không biết.Cắm chìa khóa vặn nổ máy lên, rút chìa khóa ra như không, xe vẫn nổ máy.Bị trộm phá khóa xe Dream nhưng không thành, không cắm được chìa vào nữa.

Các phiên bản Dream có ổ khóa thay như: Dream đời cũ, Dream lùn, Dream thái, Dream kiểng, Dream độ. Xe Dream mới, Dream việt, Dream astrea, Dream atech, Dream 2.