Top 5 Trang Web Ôn Thi Đại Học Trực Tuyến Miễn Phí 2021

*


Làm thế nào để học Toán thật giỏi? Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn những website học Toán trực tuyến cho học sinh các cấp, từ khối tiểu học đến sinh viên cao đẳng - đại học. Ở phần 1, các bạn sẽ tìm thấy các website ôn thi đại học hiệu quả nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Top 5 trang web ôn thi đại học trực tuyến miễn phí 2021

1. Moon.vn

Moon.vn là website học toán được xâydựng và phát triển từ năm 2017 bởi đội ngữ giảng viên và giáo viên có chuyên môncao. Trang web này tập trung đào tạo cho học sinh, sinh viên về lĩnh vực toán học,vật lý, hóa học từ cấp 3 đến Đại học, đặc biệt bao gồm chủ yếu các khóa ôn thi đạihọc cực kì hữu ích.

Bằng nền tảng học trực tuyến Moon.vn,người học được tiếp cận với các bài giảng chính thống đầy đủ và khoa học, dướicả hình thức chữ viết, tài liệu và hình thức video hoặc phát trực tiếp. Cùng vớiđó, các khóa ôn thi đại học được cung cấp bài bản với mức giá hợp lý chỉ từ 1.600.000d/khóahọc. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô trên nền tảng online, bạn sẽ đượctrang bị đủ kiến thức để tham gia kì thi vào đại học. Đối với các khóa học ngắnhoặc dành cho học sinh lớp 10, 11, không mang tính tổng quan cho cả kì học, mứchọc phí dao động 300.000 đến không quá 1.000.000. Đây là mức giá khá hợp lý vàphù hợp với nhiều gia đình.

Ngoài ra, các dạng bài tập, các bài thithử cũng được thầy cô cập nhật để học viên thử sức. Các khóa học Tiếng anh cũngđược cung cấp trên Moon.vn, học viên có thể dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp vớimục đích học ngoại ngữ của mình: Ngữ pháp, Tiếng Anh cơ bản, Tiếng Anh TOEIC,Tiếng Anh IELTS.

Moon còn cung cấp các đầu sách học toán,lý, hóa, tiếng anh với mức giá ưu đãi trên chuyên mục Sách ID, hỗ trợ học viêntrong quá trình học tập của mình.

2. Hocmai.vn

Hocmai.vn là một website học trực tuyếnrất phổ biến và được tin dùng dành cho học sinh, sinh viên. Khác với Moon.vn chỉtập trung vào ôn luyện khối A0 cho học sinh cấp 3 và khối đại học, Hocmai.vncung cấp các bài học cho học sinh từ khối tiểu học đến cấp Đại học. Hocmai.vnbao gồm tài liệu học tập và khóa học cho tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12,bao gồm cả các tài liệu nâng cao dành cho học sinh khá giỏi. Đối với cấp Cao đẳng– Đại học, có 2 môn học được giảng dạy là Toán Cao Cấp và tiếng Anh TOEIC. Đếnnay, đã có hơn 4.000.000 thành viên đăng kí học tập, 200 giáo viên giàu kinhnghiệm, đặc biệt, Hocmai.vn sở hữu kho dữ liệu với 37.000 bài giảng, 20.000 đềkiểm tra và 100.000 câu hỏi luyện tập. Đây sẽ là kênh học tập hữu ích cho họcsinh, sinh viên, là người bạn đồng hành trong suốt quá trình học tập của bạn.

Đối với mỗi cấp học, Hocmai cung cấpcác khóa ôn luyện theo từng giải pháp phù hợp khác nhau. Các khóa học đều được sắpxếp có khoa học để người đọc dễ dàng tiếp cận. Thông thường, bạn sẽ được học thử5-10 video/buổi học hoàn toàn miễn phí trước khi quyết định có chi trả cho toànbộ khóa học hay không.

Xem thêm: Share File Excel Lịch Thi Đấu World Cup 2018 Excel, Lịch Thi Đấu World Cup 2018 Excel

Hocmai.vn đã cung cấp phiên bản cho điệnthoại Anroid và IOS.

Link tải Anroid: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hocmai&hl=vi

Link tải IOS: https://apps.apple.com/us/app/hocmai-vn-2000-kh%C3%B3a-l%E1%BB%9Bp-1-12/id1476075532

3. Cadasa.vn

Cadasa.vn là website học trực tuyếncho học sinh, sinh viên, chủ yếu đào tạo các môn học chính trong kì thi THPT quốcgia: Toán học, Vật lý, Hóa học, Anh văn, Văn học, Sinh học, Lịch sử. Ngoài ra, cácchuyên mục về Hướng nghiệp, Nghệ thuật sống cũng được cung cấp tới học viên. TrênCadasa, hệ thống các bài học được xây dựng bài bản, khoa học và bám sát sách giáokhoa.

Tuy nhiên, Cadasa không cung cấp các bản họcthử hay bất kì bài học miễn phí nào. Thay vào đó, họ đưa ra các course preview đểhọc viên xem xét xem phương pháp giảng dạy có thật sự phù hợp với cách học củamình hay không. Nhưng đây cũng có thể coi là điểm cộng của Cadasa khi chia nhỏcác bài học để giúp học viên hiểu sâu vấn đề, lấp đầy lỗ hổng kiến thức của họcviên mà không cần phải chi trả khoản phí cho một khóa học bao quát kiến thức củacả một kì hay một năm học. Với mỗi chuyên đề, bạn chỉ cần chi trả mức giá20.000 để sử dụng không giới hạn thời gian và số lần xem.

4. Onthidaihoc.online

Đúng như tên gọi, Onthidaihoc.online là websitehọc trực tuyến với chủ yếu là các môn học chính được thi trong kì thi THPT Quốcgia: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Sử, Địa, GDCD. Onthidaihoc không cung cấp các khóahọc trả phí, bài giảng như các website học thông thường, mà đem đến lượng đềthi thử vô cùng dồi dào và hoàn toàn miễn phí, nhận được hàng nghìn lượt thi thửcho mỗi bài.

Bên cạnh đó, Onthidaihoc.online cung cấp cácđoạn video ngắn về bí kíp học tập các môn học rất hấp dẫn và bắt mắt. Tin tức mớivề kì thi THPT Quốc gia cũng được cập nhật nhanh chóng và kịp thời trên website.

5.Dethithu.net

Dethithu.net là website ôn luyện thi đại họcthông qua các đề thi thử. Các môn học được cung cấp như: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn,Anh. Đối với tài liệu ôn thi, Dethithu cung cấp tài liệu của các môn học chủ yếulà Toán, Lý, Hóa và Tiếng Anh, hay nói cách khác là khối A0 và A1. Các tài liệunày không quá dài gây căng thẳng cho học sinh, mà được bố trí rất vừa phải,khoa học, bổ trợ cho quá trình học tập của học sinh.

Bên cạnh đó, các mẩu tin cập nhật về kìthi THPT Quốc gia cũng được cung cấp, nhằm đưa ra thông tin về xu thế xã hội cũngnhư định hướng, hướng nghiệp cho học sinh cấp 3. Với giao diện đơn giản, trựcquan, người dùng có thể dễ dàng thao tác và sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.