One piece boa hancock và luffy

Bên cạnh băng Mũ Rơm, dưới trướng Luffy còn có 1 hạm đội Mũ Rơm khổng lồ có khoảng 5600 thành viên sẵn sàng giúp đỡ khi cậu lên tiếng. Còn nhớ, sau arc Dressrosa, liên minh Mũ Rơm đã được thành lập bao gồm các băng hải tặc, nhóm, quân đội góp mặt trong đại đấu trường: Băng hải tặc mĩ miều – Cavendish bạch mã, Hải quân bát bảo – Don Sai, Băng Barto – “thánh cuồng” Bartolomeo, liên minh võ XXX – đại diện Ideo, đội quân tộc Tontatta – chỉ huy Leo, băng hải tặc khổng lồ – Hajrudin và cuối cùng là hải đội Yonta Maria với Nhà thám hiểm Orlumbus.

Bạn đang xem: One piece boa hancock và luffy

Hiện tại, ttheo nhiều người suy đoán, có thể đồng minh của Luffy sẽ còn gia tăng quân số trong tương lai. Cùng dự đoán những ứng cử viên tiềm năng có thể tham gia Hạm đội Mũ Rơm trong tương lai nhé!

Boa Hancock

*

Boa Hancock là một cựu Shichibukai và là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện. Cô là thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja và là người cai trị Amazon Lily. Boa Hancock cũng có khả năng sử dụng cả ba loại Haki. Boa đã ăn một trái ác quỷ dường như không có điểm yếu (ngoại trừ điểm yếu của trái ác quỷ thông thường) là Mero Mero no Mi. Nhờ năng lực trái ác quỷ, cô có thể biến những người mang cảm xúc đồi trụy với mình thành đá.

Chúng ta biết rằng Boa rất yêu Luffy và bây giờ Shichibukai không còn tồn tại nữa, nên tới lúc thích hợp cô nàng sinh tình này kiểu gì cũng gia nhập Hạm đội của người thương.

Phượng Hoàng Marco

*

Sau trận chiến ở Marineford, băng Râu Trắng đã tổn thất nặng nề, sau đó còn bị băng Râu Đen truy đuổi để cướp lấy những vùng đất vốn thuộc bảo trợ của họ. Tàn dư của băng Râu Trắng nằm dưới sự chỉ huy của đội trưởng đội 1, Marco sau thất bại này đã tan rã, phi hành đoàn tản mác đi khắp nơi.

Thời gian trước, Nekomamushi đã tới quê hương của Râu Trắng thuyết phục Marco tham gia liên minh, giúp Luffy lật đổ Kaido. Trong chương 909 One Piece, Marco nói rằng anh không thể tới Wano để giúp Luffy. Bởi vì Marco dự đoán rằng Edward Weevil và mẹ hắn sẽ đến quê hương của Râu Trắng nên anh phải ở lại đây để bảo vệ hòn đảo này thay Bố Già. Nhưng bây giờ Weevil đang bị hải quân săn đuổi nên Marco sẽ rảnh tay, vì vậy anh ta đến Wano và biết đâu còn gia nhập hạm đội Mũ Rơm.

Katakuri

*

Katakuri là chỉ Tư Lệnh Ngọt mạnh nhất của băng hải tặc Big Mom. Anh ta đã solo với Luffy tại Whole Cake Island. Katakuri sở hữu trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi và đã đạt tới trình thức tỉnh nó. Katakuri có rất nhiều kỳ tích đáng kinh ngạc như bất bại cho đến khi đối mặt với Luffy. Sự ngưỡng mộ của Katakuri dành cho Luffy đã tăng lên trong suốt cuộc chiến của họ. Cả Luffy và Katakuri đều tôn trọng nhau. Nếu Big Mom bị hạ bệ trong arc Wano, khả năng Katakuri có thể liên minh với Luffy rất cao.

Crocodile

*

Crocodile là Shichibukai đầu tiên mà Luffy phải đối mặt và cho đến bây giờ, anh vẫn là nhân vật duy nhất đã đánh bại Luffy hai lần. Crocodile sở hữu trái ác quỷ Suna Suna no Mi, cho phép anh ta kiểm soát cát. Bất chấp sự khác biệt của họ, Luffy và Crocodile đã hợp tác một lần tại Marineford. Crocodile thậm chí còn giúp đỡ ngăn chặn việc xử tử Ace. Lúc này, hắn đang ở đâu đó tại Tân Thế Giới và biết đâu có chuyện gì đó xảy ra khiến Crocodile muốn gia nhập Hạm đội Mũ Rơm trong tương lai.

Bon Clay

*

Bon Clay bắt đầu là kẻ thù của băng Mũ Rơm, nhưng sau này anh đã giúp đỡ họ vô số lần. Anh ta đã từng giúp băng Mũ Rơm trốn thoát khỏi Hina và giúp Luffy trốn thoát khỏi Impel Down để cứu Ace. Luffy tôn trọng Bon Clay và chắc chắn sẽ không quên sự hy sinh của người bạn này dành cho mình. Sẽ thật tuyệt vời nếu Bon Clay có thể tham gia cùng Luffy với tư cách là thành viên của Hạm đội Mũ Rơm.

5 điều có thể xảy ra nếu Momonosuke trưởng thành, hết cơ hội “check bưởi” hai mỹ nhân băng Mũ Rơm?

Nếu Momo nhờ sự giúp đỡ của Shinobu để trưởng thành, mặc dù có lợi nhưng hại cũng nhiều.

Momonosuke dường như đang có ý định muốn sử dụng sức mạnh trái ác quỷ Juku Juku no Mi của Shinobu để biến mình trở thành một người lớn. Vậy bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu Momonosuke ép bản thân phải lớn lên?

Dưới đây là những giả thuyết của fan One Piece nếu điều này xảy ra:

1. Momonosuke sẽ sử dụng Ame-no-Habakiri?

*

Thanh kiếm Ame-no-Habakiri của Oden đã được truyền lại cho Momonosuke. Nhưng khi lần đầu tiên được trao cho thanh kiếm này, Momo vẫn chưa nhận lấy nó. Xem xét một chút thì thanh Ame-no-Habakiri có vẻ hơi quá sức với Momo vì cậu vẫn chỉ là 1 đứa trẻ nên không thể phát huy sức mạnh của thanh kiếm một cách hợp lý. Sau đó chúng ta đã thấy Momo nỗ lực rèn luyện kiếm thuật.

Xem thêm: Bố Cục Hình Đa Hướng - Bố Cục: Hình Đa Hướng

Thêm nữa, Ame-no-Habakiri cũng có tác dụng phụ tương tự như Enma, nên cơ thể nhỏ bé của Momo sẽ không thể chịu đựng những tác động khi dùng kiếm.

Và bây giờ, nếu Momo có một cơ thể trưởng thành, cậu ấy có thể kiểm soát được Ame-no-Habakiri. Thậm chí có thể yếu tố di truyền từ người cha Kozuki Oden sẽ giúp ích cho cậu ta nếu thanh kiếm này có tác dụng phụ giống Enma. Như vậy, cả Ame-no-Habakiri và Enma đều sẽ xuất hiện trong trận chiến lật đổ Kaido và bè lũ của hắn.

2. Hình dạng rồng của Momo lớn hơn, những đám mây được tạo ra cũng lớn hơn?

*

Kích thước khi ở hình dạng rồng của Momonosuke tương đối nhỏ so với Kaido. Tuy nhiên thực sự thì cơ thể của Kaido cũng lớn hơn Momo rất nhiều. Vậy nếu cơ thể của Momo cũng trở nên to lớn thì sao? Có thể là kích thước khi cậu ở hình dạng rồng cũng tăng lên, và có thể hữu ích hơn khi chiến đấu với Kaido.

Ngoài ra, tôi cũng tự hỏi liệu với kích thước cơ thể lớn hơn, Momo có thể tạo ra những đám mây lớn hơn hay không? Điều này có thể hữu ích để ngăn chặn sự di chuyển của hòn đảo Onigashima trên bầu trời, hoặc giúp bảo vệ thủ đô Hoa nếu Onigashima thất thủ và Kaido bại trận trước phe liên minh.

3. Có được sức mạnh tiềm tàng với tư cách là hậu duệ của Oden?

Kozuki Oden là một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece. Vì lãnh chúa Wano từng suýt giết chết Kaido trong quá khứ, nên anh ta có lẽ cũng ở cấp độ của một Tứ Hoàng. Nhưng cho đến nay sức mạnh của Momo còn kém xa cha của mình – Oden.

Nếu Momo bất ngờ trưởng thành, tôi nghi ngờ rằng trường hợp này sẽ giống như nhân vật Gon trong Hunter x Hunter. Có thể nếu ở dạng trưởng thành, Momo sẽ phát huy được tiềm năng của mình, đặc biệt khi kết hợp với thanh kiếm như Ame-no-Habakiri, nhưng có lẽ cái giá phải trả cũng rất lớn.

4. Tuổi thọ của Momo có thể giảm đi

*

Nếu Momo để bản thân phải “lớn ép”, điều đó có nghĩa là cậu ấy sẽ bước vào tuổi già sớm hơn bình thường. Nếu đúng như vậy thì Momo cũng có thể chết sớm hơn 20 năm so với những gì cậu ấy đã trải qua nếu già đi bình thường.

Momo đã du hành thời gian 20 năm từ quá khứ đi đến tương lai, nên dù bây giờ cậu ấy có lớn hơn 20 tuổi và vóc dáng được điều chỉnh theo đúng độ tuổi thì cậu ấy vẫn chỉ có tinh thần như một đứa trẻ.

5. Không thể tiếp tục tận dụng sự dễ thương của một đứa trẻ để làm nũng với Nami và Robin

*

“Tiểu dâm tặc” hay “Dâm long” là những biệt danh “trìu mến” mà người hâm mộ dùng để gọi cậu nhóc 8 tuổi Kozuki Momonosuke trong One Piece. Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng Momonosuke đã khiến biết bao thanh niên ghen tị vì cậu nhóc được Nami với Robin cưng chiều hết mực. Nhưng cũng vì Momo chỉ là một đứa trẻ nên mới có đặc quyền “check bưởi” của hai mỹ nhân One Piece.

Do đó, nếu Momo trở thành một người lớn, rõ ràng là anh ta không thể làm như vậy nữa. Cho dù tâm lý của cậu vẫn như một đứa trẻ tám tuổi, Robin và Nami sẽ không chấp nhận cậu như trước nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.