ONE PIECE BOA HANCOCK VÀ LUFFY

Bên cạnh băng Mũ Rơm, dưới trướng Luffy còn có 1 hạm nhóm Mũ Rơm khổng lồ có tầm khoảng 5600 thành viên sẵn sàng giúp sức khi cậu lên tiếng. Còn nhớ, sau arc Dressrosa, liên hiệp Mũ Rơm đã làm được thành lập bao hàm các băng hải tặc, nhóm, quân team góp mặt trong đại đấu trường: Băng hải tặc mĩ miều – Cavendish bạch mã, hải quân bát bảo – Don Sai, Băng Barto – “thánh cuồng” Bartolomeo, liên hợp võ XXX – thay mặt đại diện Ideo, đội quân tộc Tontatta – chỉ đạo Leo, băng hải tặc lớn tưởng – Hajrudin và cuối cùng là hải đội Yonta Maria với đơn vị thám hiểm Orlumbus.

Bạn đang xem: One piece boa hancock và luffy

Hiện tại, ttheo nhiều người dân suy đoán, rất có thể đồng minh của Luffy đang còn gia tăng quân số trong tương lai. Cùng dự kiến những ứng viên tiềm năng rất có thể tham gia hạm chiến Mũ Rơm sau này nhé!

Boa Hancock

*

Boa Hancock là 1 cựu Shichibukai và là trong số những nhân vật mạnh nhất trong truyện. Cô là thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja và là người kẻ thống trị Amazon Lily. Boa Hancock cũng có khả năng sử dụng cả bố loại Haki. Boa đã ăn một trái ác quỷ dường như không có nhược điểm (ngoại trừ nhược điểm của trái hung thần quỷ ác thông thường) là Mero Mero no Mi. Nhờ năng lực trái ác quỷ, cô hoàn toàn có thể biến những người dân mang cảm giác đồi trụy với bản thân thành đá.

Chúng ta biết rằng Boa khôn cùng yêu Luffy và bây giờ Shichibukai không thể tồn trên nữa, cần tới lúc tương thích cô chị em sinh tình này kiểu gì cũng gia nhập hạm đội của người thương.

Phượng Hoàng Marco

*

Sau trận đánh ở Marineford, băng Râu Trắng đang tổn thất nặng nề, sau đó còn bị băng Râu Đen truy đuổi để cướp lấy những vùng đất vốn trực thuộc bảo trợ của họ. Tàn tích của băng Râu white nằm bên dưới sự chỉ đạo của đội trưởng nhóm 1, Marco sau thảm bại này vẫn tan rã, phi hành đoàn tản mác đi khắp nơi.

Thời gian trước, Nekomamushi đang tới quê nhà của Râu trắng thuyết phục Marco tham gia liên minh, góp Luffy lật đổ Kaido. Trong chương 909 One Piece, Marco nói rằng anh chẳng thể tới Wano sẽ giúp đỡ Luffy. Cũng chính vì Marco dự đoán rằng Edward Weevil và chị em hắn đang đến quê nhà của Râu Trắng đề nghị anh buộc phải ở lại đây để bảo đảm an toàn hòn đảo này thay cha Già. Nhưng hiện thời Weevil hiện giờ đang bị hải quân săn đuổi phải Marco đã rảnh tay, do vậy anh ta cho Wano với biết đâu còn gia nhập hạm quân Mũ Rơm.

Katakuri

*

Katakuri là chỉ tứ Lệnh Ngọt mạnh nhất của băng hải tặc Big Mom. Anh ta đang solo cùng với Luffy tại Whole Cake Island. Katakuri download trái hung quỷ Mochi Mochi no Mi và đã đạt tới trình giác tỉnh nó. Katakuri có nhiều kỳ tích đáng ngạc nhiên như bất bại cho đến khi đối mặt với Luffy. Sự mến mộ của Katakuri giành cho Luffy đã tăng thêm trong suốt trận chiến của họ. Cả Luffy với Katakuri số đông tôn trọng nhau. Trường hợp Big Mom bị hạ bệ trong arc Wano, khả năng Katakuri có thể liên minh với Luffy khôn cùng cao.

Crocodile

*

Crocodile là Shichibukai thứ nhất mà Luffy phải đối mặt và cho tới bây giờ, anh vẫn luôn là nhân trang bị duy độc nhất đã đánh bại Luffy nhị lần. Crocodile mua trái hung thần quỷ ác Suna Suna no Mi, được cho phép anh ta điều hành và kiểm soát cát. Mặc kệ sự khác hoàn toàn của họ, Luffy với Crocodile đã bắt tay hợp tác một lần trên Marineford. Crocodile thậm chí còn khiến cho đỡ ngăn chặn việc xử tử Ace. Lúc này, hắn đang ở đâu đó trên Tân quả đât và biết đâu tất cả chuyện gì đó xảy ra khiến cho Crocodile mong gia nhập hạm quân Mũ Rơm vào tương lai.

Bon Clay

*

Bon Clay bắt đầu là kẻ thù của băng mũ Rơm, nhưng sau đây anh đã trợ giúp họ rất nhiều lần. Anh ta đã từng giúp băng nón Rơm trốn ra khỏi Hina với giúp Luffy trốn thoát ra khỏi Impel Down để cứu Ace. Luffy tôn kính Bon Clay và chắc chắn rằng sẽ không quên sự hy sinh của người chúng ta này giành riêng cho mình. đã thật hoàn hảo nhất nếu Bon Clay hoàn toàn có thể tham gia thuộc Luffy với tư biện pháp là thành viên của hạm chiến Mũ Rơm.

5 điều hoàn toàn có thể xảy ra giả dụ Momonosuke trưởng thành, hết cơ hội “check bưởi” hai người đẹp băng mũ Rơm?

Nếu Momo nhờ sự trợ giúp của Shinobu nhằm trưởng thành, khoác dù hữu ích nhưng sợ cũng nhiều.

Momonosuke trong khi đang gồm ý định ao ước sử dụng sức mạnh trái quỷ ác Juku Juku no mi của Shinobu để đổi mới mình phát triển thành một fan lớn. Vậy các bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu Momonosuke ép bạn dạng thân đề xuất lớn lên?

Dưới đó là những mang thuyết của fan One Piece nếu điều đó xảy ra:

1. Momonosuke sẽ thực hiện Ame-no-Habakiri?

*

Thanh tìm Ame-no-Habakiri của Oden đã có truyền lại mang lại Momonosuke. Nhưng lại khi lần trước tiên được trao đến thanh tìm này, Momo vẫn không nhận rước nó. Coi xét một chút ít thì thanh Ame-no-Habakiri có vẻ như hơi quá sức cùng với Momo bởi vì cậu vẫn chỉ là một trong đứa trẻ bắt buộc không thể vạc huy sức khỏe của thanh kiếm một phương pháp hợp lý. Sau đó bọn họ đã thấy Momo nỗ lực rèn luyện kiếm thuật.

Xem thêm: Bố Cục Hình Đa Hướng - Bố Cục: Hình Đa Hướng

Thêm nữa, Ame-no-Habakiri cũng có tác dụng phụ tương tự như như Enma, buộc phải cơ thể bé dại bé của Momo sẽ không còn thể chịu đựng đựng những tác động khi dùng kiếm.

Và bây giờ, ví như Momo bao gồm một khung hình trưởng thành, cậu ấy hoàn toàn có thể kiểm thẩm tra được Ame-no-Habakiri. Thậm chí rất có thể yếu tố di truyền từ người phụ thân Kozuki Oden sẽ giúp đỡ ích đến cậu ta giả dụ thanh kiếm này có tính năng phụ giống như Enma. Như vậy, cả Ame-no-Habakiri cùng Enma phần lớn sẽ xuất hiện thêm trong trận chiến lật đổ Kaido và bè đảng của hắn.

2. Ngoài mặt rồng của Momo mập hơn, những đám mây được tạo thành cũng phệ hơn?

*

Kích thước khi ở hình dạng rồng của Momonosuke tương đối nhỏ tuổi so cùng với Kaido. Tuy nhiên thực sự thì khung người của Kaido cũng to hơn Momo khôn xiết nhiều. Vậy nếu cơ thể của Momo cũng trở nên to béo thì sao? có thể là kích cỡ khi cậu ở hình dáng rồng cũng tăng lên, và có thể hữu ích hơn khi chiến đấu với Kaido.

Ngoài ra, tôi cũng từ bỏ hỏi liệu cùng với kích thước khung người lớn hơn, Momo có thể tạo ra gần như đám mây to hơn hay không? Điều này rất có thể hữu ích để ngăn chặn sự dịch rời của hòn đảo Onigashima trên thai trời, hoặc giúp bảo đảm an toàn thủ đô Hoa nếu như Onigashima thất thủ với Kaido chiến bại trước phe liên minh.

3. Gồm được sức khỏe tiềm tàng với tư phương pháp là hậu duệ của Oden?

Kozuki Oden là trong số những nhân vật vượt trội nhất trong One Piece. Vì chưng lãnh chúa Wano từng suýt giết chết Kaido trong quá khứ, cần anh ta chắc rằng cũng ở cấp độ của một Tứ Hoàng. Nhưng cho đến bây giờ sức mạnh của Momo còn nhát xa phụ vương của mình – Oden.

Nếu Momo bất thần trưởng thành, tôi nghi vấn rằng trường thích hợp này sẽ hệt như nhân vật dụng Gon vào Hunter x Hunter. Hoàn toàn có thể nếu sinh sống dạng trưởng thành, Momo vẫn phát huy được tiềm năng của mình, quan trọng đặc biệt khi kết phù hợp với thanh tìm như Ame-no-Habakiri, nhưng có lẽ cái giá cần trả cũng khá lớn.

4. Tuổi lâu của Momo có thể giảm đi

*

Nếu Momo để phiên bản thân yêu cầu “lớn ép”, điều đó tức là cậu ấy sẽ bước vào tuổi già sớm hơn bình thường. Nếu đúng như vậy thì Momo cũng hoàn toàn có thể chết nhanh chóng hơn 20 năm so với đều gì cậu ấy đã từng qua ví như già đi bình thường.

Momo sẽ du hành thời gian 20 năm từ vượt khứ đi mang lại tương lai, đề xuất dù hiện giờ cậu ấy có to hơn 20 tuổi và vóc dáng được điều chỉnh theo đúng giới hạn tuổi thì cậu ấy vẫn chỉ có niềm tin như một đứa trẻ.

5. Ko thể thường xuyên tận dụng sự đáng yêu của một đứa trẻ để gia công nũng cùng với Nami cùng Robin

*

“Tiểu dâm tặc” giỏi “Dâm long” là những biệt danh “trìu mến” nhưng người ngưỡng mộ dùng để hotline cậu oắt 8 tuổi Kozuki Momonosuke vào One Piece. Tuy nhiên tuổi còn nhỏ tuổi nhưng Momonosuke đã khiến biết bao bạn teen ghen tị bởi vì cậu ranh con được Nami với Robin nuông hết mực. Tuy vậy cũng vì Momo chỉ là một đứa trẻ phải mới có độc quyền “check bưởi” của hai người đẹp One Piece.

Do đó, nếu Momo biến chuyển một bạn lớn, ví dụ là anh ta cần thiết làm vậy nên nữa. Mang đến dù tâm lý của cậu vẫn như 1 đứa trẻ con tám tuổi, Robin và Nami đã không đồng ý cậu như trước đó nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.