PENN AND TELLER LÀ AI

*
Một số màn ảo ảnh thuật phổ cập, ví dụ vượt trội cắt nửa bạn như hình trên, bị ” lòi đuôi ” trước việc tinh đôi mắt của bạn theo dõi trong khi nhiều trình diễn tầm cỡ khác vẫn mãi là kì bí – Ảnh : PINTERESTẢo thuật đã trở thành một trò chơi nhởi qua hàng nắm kỷ, đưa bao rứa hệ trẻ nhỏ dại và tín đồ to phiêu lưu qua nhiều cung bậc cảm hứng từ hại hãi tính đến hứng thú .Ngồi chỗ đông người và để ý xem một màn ảo thuật là thưởng thức hấp dẫn khó tả. Sau thời điểm được thuật ảo gia dẫn dắt qua từng bước và tới với đơ thột sau cuối, bạn theo dõi đang ” đôi mắt chữ A mồm chữ O ” cơ mà thốt lên : Sao họ lại có tác dụng được vậy ? !

Dĩ nhiên, nhiều ảo thuật gia lão luyện trong lĩnh vực với thể biết được mánh khóe nhưng mà một đồng nghiệp mang lên sảnh khấu, đặc thù với những giải pháp thuần tuý cùng phổ biến. Tuy nhiên, điều đó ko cùng với nghĩa “bí cấp bách võ công” của ảo ảnh thuật gia được khán giả biết rộng lớn rãi.

Bạn đang xem: Penn and teller là ai


Bạn đang đọc: đa số màn ảo thuật kinh khủng mãi là bí ẩn xuyên thời đại


Theo trang Listverse (Anh), sau đó là một số màn ảo thuật kinh khủng được giám định thậm chí còn “ko thể giảng giải” và vẫn còn đó là bí ẩn cho tới nay.

1. Dịch chuyển xuyên ko gian cùng với David Copperfield

Dịch đưa xuyên ko ( teleporting ) là thứ nào đấy được coi bất khả dĩ. Mặc dù những nhà khoa học đưa ra những triết lí để lý giải yếu tố này, tới nay này vẫn là yếu đuối tố công nghệ viễn tưởng, với được xem là một vật dụng yêu thuật .Trong đoạn đoạn phim trên, thuật ảo ảnh gia David Copperfield đã chứng minh di dời xuyên khoảng không là cùng với thật, mặc dù ko rõ thực hư như thế nào nhưng với đôi mắt trần là đúng tương tự .

Ông mở màn chọn những người theo dõi ngẫu nhiên cùng chiếu một đoạn clip trực tiếp được phạt từ đảo Hawaii, với phần lớn trợ lý đang đứng sẵn sinh hoạt đó. Vị thuật ảo ảnh gia nức tiếng người Mỹ từ bỏ tín tuyên tía rằng ông sẽ “biến” khỏi sân khấu và mở ra tại bãi tắm biển trong đoạn đoạn clip đang phát.

Copperfield liền nhờ vào một người theo dõi ghi chữ tiến sĩ lên cánh tay nên của ông với chụp hình ảnh một nhóm fan theo dõi đứng trên sảnh khấu. Sau đó, tấm ảnh này được cho vô túi quần của một người các bạn diễn khác. Cả hai bước tới ” cỗ máy yêu thuật ” treo lửng lơ cùng với màn che xung quanh .Sau một tiếng nổ ” bùm “, Copperfield và đại trượng phu trai chúng ta diễn liền open trên bãi biển trong đoạn video đang phát trực tiếp. Một cách khó tin, chữ tiến sĩ vẫn vị trí cánh tay đề nghị của Copperfield trong đoạn phim và tấm hình ảnh cũng vậy .Rõ ràng đây khó hoàn toàn với thể là yêu thuật, nhưng mà lời trả lời vẫn không được tìm thấy. Một số người nỗ lực tìm cách phân tích và lý giải màn ảo thuật nhưng bất thành, do màn ảo thuật quá hoàn hảo nhất và cho những người theo dõi xúc cảm ưa thích sắp như là hoàn hảo và tuyệt vời nhất .

Xem thêm: Tại Sao Mạng Lại Chậm ? Tại Sao Kết Nối Internet Của Tôi Bị Chậm

2. Dây thừng chui khỏi giỏ

3. Cắt bóng hoa

Một màn ảo thuật kinh khủng phải nhắc tới là giảm bóng hoa. Vâng! Là sử dụng dao giảm bóng của một hoa lá đấy! Chứ ko đơn thuần là cắt cành hoa thật. Với một con dao thuần tuý trong tay, Teller có tác dụng từng nhánh lá và bông hoa rơi xuống bằng phương pháp cắt bóng đen của nó hiện tại trên tấm màn phía sau, như thể ông đang tác động lên nhành hoa thật.


Và đương nhiên, ông đã thành công xuất sắc xuất sắc. Từng ban ngành lá với hoa bắt đầu rơi xuống, cả phần bóng đen và phần hoa lá thật .Sau màn biểu diễn tuyệt vời, ông làm tín đồ theo dõi đơ thột lúc thực hiện con dao làm đứt ngón tay mình. Và giật thột hơn, dịp ông giơ ngón tay lên, một vệt máu tung xuống tấm màn trắng. Dịp ông đặt gần cạnh lòng bàn tay mặt trên tấm màn, trái tình với ngày tiết chảy ra tự tay ông. Với đông đảo gì thấy được trước mắt, fan ta ko cho rằng đó chỉ là 1 trong những màn ảo thuật thường thì .

4. Nhổ với mọc răng lại vào 30 giây

5. Đồng chi phí xuyên kính

6. Mọi viên đạn yêu thuật

Sau giờ đồng hồ “đùng”, nón bảo hộ của cả hai thuật ảo ảnh gia rơi khỏi đầu trong lúc cả hai vẫn bình yên vô sự. Một biện pháp khó hiểu, viên đạn trong khẩu pháo của Penn phía trong mồm của Teller và trái lại.


Để thêm thuyết phục, một lần nữa họ nhu cầu người theo dõi rà soát tấm kính vỡ, vỏ đạn, với mùi đạn sau thời điểm được bắn. Phần nhiều thứ xảy ra giống hệt như thật .

Ko gọi hai thuật ảo gia đã sử dụng “bí kíp võ công” gì vào màn thuật ảo ảnh trên, cơ mà tiết mục vượt thuyết phục người theo dõi và thừa đỉnh do ko để lại tì vết nào cả.

Ảo thuật gia Nhật xúc tiến 3D, sao bản thân lại ko? TTO – Với máu mục màn biểu diễn cùng phi cơ, hoa cỏ, chim chóc … “ ảo ”, Nguyễn Phương lại vừa đứng tên vào kỷ lục việt nam ở phạm vi Ảo thuật gia đón đầu trình diễn tương tác màn hình hiển thị hiển thị Led 4D.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.