Penn and teller là ai

*
Một số màn ảo thuật phổ cập, ví dụ tiêu biểu cắt nửa người như hình trên, bị ” lòi đuôi ” trước sự tinh mắt của người theo dõi trong lúc nhiều màn trình diễn tầm cỡ khác vẫn mãi là kì bí – Ảnh : PINTERESTẢo thuật đã trở thành một trò vui chơi qua hàng thế kỷ, đưa bao thế hệ trẻ nhỏ và người to phiêu lưu qua nhiều cung bậc cảm hứng từ sợ hãi cho tới hứng thú .Ngồi giữa đám đông và chú ý xem một màn ảo thuật là thưởng thức mê hoặc khó tả. Sau lúc được ảo thuật gia dẫn dắt qua từng bước và tới với giật thột sau cuối, người theo dõi sẽ ” mắt chữ A mồm chữ O ” mà thốt lên : Sao họ lại làm được vậy ? !

Dĩ nhiên, nhiều ảo thuật gia lão luyện trong ngành với thể biết được mánh khóe mà một đồng nghiệp đem lên sân khấu, đặc trưng với những chiêu trò thuần tuý và phổ biến. Tuy nhiên, điều đó ko với nghĩa “bí kíp võ công” của ảo thuật gia được khán giả biết rộng rãi.

Bạn đang xem: Penn and teller là ai


Bạn đang đọc: Những màn ảo thuật kinh điển mãi là bí ẩn xuyên thời đại


Theo trang Listverse (Anh), sau đây là một số màn ảo thuật kinh điển được giám định thậm chí “ko thể giảng giải” và vẫn còn là bí hiểm cho tới nay.

1. Dịch chuyển xuyên ko gian với David Copperfield

Dịch chuyển xuyên ko ( teleporting ) là thứ gì đó được xem bất khả dĩ. Mặc dù những nhà khoa học đưa ra nhiều triết lí để lý giải yếu tố này, tới nay đó vẫn là yếu tố khoa học viễn tưởng, và được xem là một thứ yêu thuật .Trong đoạn video trên, ảo thuật gia David Copperfield đã chứng tỏ di dời xuyên khoảng trống là với thật, dù ko rõ thực hư ra sao nhưng với đôi mắt trần là đúng tương tự .

Ông khởi đầu chọn những khán giả ngẫu nhiên và chiếu một video trực tiếp được phát từ đảo Hawaii, với những trợ lý đã đứng sẵn ở đó. Vị ảo thuật gia nức tiếng người Mỹ tự tín tuyên bố rằng ông sẽ “biến” khỏi sân khấu và xuất hiện tại bãi biển trong đoạn video đang phát.

Copperfield liền nhờ một người theo dõi ghi chữ tiến sỹ lên cánh tay phải của ông và chụp ảnh một nhóm người theo dõi đứng trên sân khấu. Sau đó, tấm ảnh này được bỏ vào túi quần của một người bạn diễn khác. Cả hai bước lên ” cỗ máy yêu thuật ” treo lửng lơ với màn che xung quanh .Sau một tiếng nổ ” bùm “, Copperfield và chàng trai bạn diễn liền Open trên bãi biển trong đoạn video đang phát trực tiếp. Một cách khó tin, chữ tiến sỹ vẫn nằm trên cánh tay phải của Copperfield trong đoạn phim và tấm ảnh cũng vậy .Rõ ràng đây khó hoàn toàn với thể là yêu thuật, nhưng lời trả lời vẫn chưa được tìm thấy. Một số người cố tìm cách lý giải màn ảo thuật nhưng bất thành, vì màn ảo thuật quá tuyệt vời và cho người theo dõi xúc cảm hài lòng sắp như là tuyệt đối .

Xem thêm: Tại Sao Mạng Lại Chậm ? Tại Sao Kết Nối Internet Của Tôi Bị Chậm

2. Dây thừng chui khỏi giỏ

3. Cắt bóng hoa

Một màn ảo thuật kinh điển phải nhắc tới là cắt bóng hoa. Vâng! Là sử dụng dao cắt bóng của một cành hoa đấy! Chứ ko thuần tuý là cắt cành hoa thật. Với một con dao thuần tuý trong tay, Teller làm từng nhánh lá và bông hoa rơi xuống bằng cách cắt bóng đen của nó hiện trên tấm màn phía sau, như thể ông đang tác động lên cành hoa thật.


Và đương nhiên, ông đã thành công xuất sắc. Từng phòng ban lá và hoa khởi đầu rơi xuống, cả phần bóng đen và phần hoa lá thật .Sau màn trình diễn tuyệt vời, ông làm người theo dõi giật thột lúc sử dụng con dao làm đứt ngón tay mình. Và giật thột hơn, lúc ông giơ ngón tay lên, một vết máu chảy xuống tấm màn trắng. Lúc ông đặt sát lòng bàn tay lên tấm màn, quả tình với máu chảy ra từ tay ông. Với những gì nhìn thấy trước mắt, người ta ko nghĩ là đó chỉ là một màn ảo thuật thông thường .

4. Nhổ và mọc răng lại trong 30 giây

5. Đồng tiền xuyên kính

6. Những viên đạn yêu thuật

Sau tiếng “đùng”, nón bảo hộ của cả hai ảo thuật gia rơi khỏi đầu trong lúc cả hai vẫn bình an vô sự. Một cách khó hiểu, viên đạn trong khẩu súng của Penn nằm trong mồm của Teller và trái lại.


Để thêm thuyết phục, một lần nữa họ nhu yếu người theo dõi rà soát tấm kính vỡ, vỏ đạn, và mùi đạn sau lúc được bắn. Mọi thứ xảy ra giống như thật .

Ko hiểu hai ảo thuật gia đã sử dụng “bí kíp võ công” gì trong màn ảo thuật trên, nhưng tiết mục quá thuyết phục khán giả và quá đỉnh vì ko để lại tì vết nào cả.

Ảo thuật gia Nhật tương tác 3D, sao mình lại ko? TTO – Với tiết mục màn trình diễn cùng phi cơ, hoa cỏ, chim chóc … “ ảo ”, Nguyễn Phương lại vừa ghi tên vào kỷ lục Nước Ta ở phạm vi Ảo thuật gia tiên phong trình diễn tương tác màn hình hiển thị Led 4D.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.