Giới thiệu phần mềm tự động tự gõ captcha cho những bạn nào chưa biết về nó. Các bước thực hiện tại gõ captcha tự động là như vậy nào? Hãy cùng đọc bài viết dưới phía trên để gắng thêm thông tin nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm auto gõ captcha


Phần mềm tự động hóa tự gõ captcha là phần mềm gì?

Captcha là viết tắt của nhiều từ “Completely Automated Public Turing thử nghiệm to Tell Computers & Humans Apart” (nghĩa là Phép thử Turing để phân biệt giữa người và robot). Captcha xuất hiện sẽ giúp đỡ các webmaster xác nhận khách hàng có phải là robot tốt không. Nếu họ là người máy, họ quan yếu đánh captcha được. 

Còn đa số spammer thì lại hy vọng làm cầm nào để không tốn thời gian mà nhanh chóng vượt qua được phần nhiều dãy captcha đó, họ tìm cách kết quả nhất để giải quyết, bởi vì vậy mới bao gồm nghề gõ captcha thuê. 

Nói dễ dàng nắm bắt hơn: Captcha là phần đa ký trường đoản cú số và chữ giúp tránh các tool tự động Captcha là vĩnh viễn, bởi không có ngẫu nhiên phần mềm nào rất có thể mã hóa trọn vẹn được những kí tự tự động mà đề nghị tự cần sử dụng tay nhằm nhập. Còn internet là còn captcha tồn tại nên đây là 1 công việc lâu dài. 


*
Phần mềm tự động hóa tự gõ captcha giúp các webmaster chứng thực khách hàng liệu có phải là robot hay không

Giá captcha khá là cao đối với tình hình túi tiền chung ở nước ta (ví dụ như một pro captcha có thể kiếm được 15 – 20$/1 ngày với thời gian làm việc khoảng 8 – 10h). Đây là phương pháp kiếm tiền cấp tốc và công dụng của newbie hiện nay. Quá trình của chúng ta là ngồi đánh hầu hết kí tự lúc nó xuất hiện thêm rồi dấn enter.

Thực ra nếu trí tuệ sáng tạo ra được một phần mềm đánh captcha auto đúng rất thực thì có lẽ đã ko tồn tại nghề gõ captcha mướn nữa. Bài viết về tool này là chỉ tự động hóa tự gõ thiên nhiên hàng chữ bao quát những trường hòa hợp của captcha (Two Word, Number và word, Case Sensitive,…) nhằm nó vẫn tính là người dùng đã gõ. 

Giới thiệu nhà mẫu uy tín: AE888 – AE3888 – Win288 – VN138 – ST666

Hướng dẫn cách thực hiện phần mềm auto gõ captcha

Có thể dùng đa dạng chủng loại cho các loại khác nhưng tốt nhất vẫn là sử dụng cho KOLO, bởi vì KOLO nhập sai tại một mức nào đó không đáng chú ý thì không trở nên banned acc…


*
Phần mềm cân xứng nhất cùng với KOLO

Bước 1: dùng tool gõ Kolo, add khoảng 3 – 10 acc càng nhiều càng tốt.

Bước 2: Gõ captcha chính xác trong vòng trăng tròn – trong vòng 30 phút (Tùy ở trong vào vận tốc gõ của từng người).

Bước 3: Bật tự động lên và “Start” thôi. đến nó trường đoản cú nhập khoảng chừng 5 phút (~ khoảng tầm 1000 dòng nếu sử dụng 10 acc + thêm mạng load nhanh).

Bước 4: Tắt Auto, triệu tập gõ captcha đúng chuẩn.

Bước 5: lặp lại bước 2 và chỉ dừng có tác dụng khi đã chấm dứt bước 4.

Cùng đo lường thành quả:

Mỗi ngày triệu tập gõ 1 giờ 40 phút + tự động 20 phút = 2.5$ = 50 ngàn VND.

Ai chăm gõ thì hàng ngày dành 3 tiếng đôi mươi phút + auto 40 phút = 5$ = 100 nghìn VND. Nếu chỉ làm trong lúc rảnh rỗi thì tầm vậy là cũng OKie la lắm rồi.

Nếu làm đúng như sự trả lời thì mỗi ngày bạn sẽ có thêm khoảng chừng 2000 – 5000 captcha (~ 2$ trong thời gian 20 phút).

Xem thêm: Từ Khoá: Mối Tình Đầu Của Thiếu Nữ Từng Trải Tập 1, Mối Tình Đầu Của Thiếu Nữ Từng Trải

Có một vài bạn hỏi là gồm bị baneed acc khi chơi kiểu này không. Nếu như khách hàng làm đúng như hướng dẫn thì không biến thành banned acc đâu. Giả dụ chưa chắc chắn rằng các bạn cũng có thể dùng acc phụ auto test test nha.

Bonus cho các bạn cách dùng tự động Click nhằm giảm thời gian thực hiện nay Captcha

Bước 1: chúng ta khởi hễ Autoclick 2.2 lên


*
Giao diện Autoclick

Bước 2: các bạn tiến hành thực hiện thiết lập cấu hình auto.


*
Thực hiện quá trình hoàn thành Autoclick

– Vào Counter, các bạn điền 01. Nút này có công dụng đếm số lần chúng ta click chuột. Điền 01 tức là AutoClick sẽ chỉ click chuột 1 lần duy nhất.

– tự động Click Hotkey: có nghĩa là tùy chỉnh cấu hình phím tắt bước đầu Autoclick

– Tích vào Smart Click: Nút này có tác dụng ghi lại vị trí con chuột mà các bạn có nhu cầu nó click.

– Record Hotkey: tùy chỉnh thiết lập phím tắt ban đầu và xong Record.

– Ở phần Click Interval: đó là phần để tùy chỉnh cấu hình về mặt thời hạn click chuột. Các chúng ta cũng có thể điền vào lúc 1/10s, tốc độ như này là ổn.

Bước 3: chúng ta xác định vị trí chuột hy vọng click bằng phương pháp chọn phím F4 là phím tắt khoác định ghi lại vị trí chuột ao ước click, phía bên trên bên phải màn hình sẽ xuất hiện thêm một hộp thoại.

Các bạn liên tục click vào ô Record với kéo rê xuống nút Xác minh cùng ấn nút F4 để xong xuôi quá trình xong thiết lập auto (bước 2).

Bước 4: bây chừ các chúng ta khởi cồn Captcha lên, khi chúng ta ấn chọn chấm dứt các hình hình ảnh xác minh của Captcha thì ấn nút F3 – đây là phím tắt cho AutoClick bắt đầu hoạt động.

Kết luận

Bài viết trên từ pgdngochoi.edu.vn đã chia sẻ về phần mềm auto tự gõ captcha. Hi vọng nội dung bài viết sẽ bổ ích với ai đang muốn tìm kiếm hiểu. Nhớ chia sẻ cho bạn bè và mọi tín đồ xung quanh nhằm ủng hộ đội ngũ admin nhé!!! Cảm ơn quý độc giả.