Phần mềm chèn chữ vào video

Ngày nay, các bạn có thể thường xuyên phát hiện những đoạn clip có chèn chữ để ghi chú hoặc để tạo nên lời thoại mang đến nhân thứ trong video. Một clip khi cù dựng không tự nhiên có chữ mà nên trải qua quá trình chỉnh sửa với ghép chữ. Vậy cách chèn chữ vào video như vậy nào khiến cho sinh đụng hơn? Hãy thuộc pgdngochoi.edu.vn Computer tìm hiểu thêm ngay tại nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm chèn chữ vào video


1/ giải pháp chèn chữ vào đoạn clip trên sản phẩm tính

Để chèn chữ vào đoạn phim trên thứ tính, chúng ta có rất nhiều cách không giống nhau. Ngày nay, nhiều người hay sử dụng những công cụ thi công chuyên biệt như: Proshow producer, Adobe Premiere Pro, Camtasia, Filmora,… bên dưới đây, pgdngochoi.edu.vn Computer đang hướng dẫn chúng ta sử dụng phần mềm Filmora để chèn chữ vào video.

Bước 1: Để hoàn toàn có thể sử dụng được Filmora, trước tiên chúng ta cần tải ứng dụng về máy. Để sở hữu phần mề, các bạn tham khảo links dưới đây: https://filmora.wondershare.net/video-editor/?gclid=EAIaIQobChMIuPiMsYL-3wIVxAMqCh0b-w97EAAYASAAEgJ3k_D_BwE

*

Bước 2: sau thời điểm tải về vật dụng thành công, các bạn mở ứng dụng. Lúc đó, hình ảnh sẽ hiện ra hai gạn lọc New Project cùng Open Project. Các bạn nhấn chọn New Project để sinh sản một file mới.

Bước 3: Nhấn chọn Import truyền thông media Files Here để lựa chọn file video bạn có nhu cầu chèn chữ.

*

Bước 4: sau khi chuyển bối cảnh đến file, các bạn chọn vệt (+) giữa clip cần chèn chữ nhằm thêm đoạn clip vào project. Ví như có thông tin hiện lên màn hình, chọn Don’t change

Bước 5: bên trên thanh công cụ, chọn Title => chọn Subtile nghỉ ngơi thanh menu bên trái. Sau đó, trên màn hình hiển thị sẽ hiện tại ra hầu hết kiểu chèn chữ, các bạn lựa lựa chọn kiểu mình muốn và chọn dấu (+) nhằm thêm vào đoạn clip của mình

Bước 6: Sau đó các bạn dịch gửi Subtile vừa chọn đến vị trí Subtitle 1 ở mặt dưới.

*

Bước 7: tiến hành kích đúp gấp đôi vào địa điểm Subtitle 1, tiếp đến nhập chữ cơ mà các bạn có nhu cầu chèn, các bạn có thể chỉnh sửa kích thước, font text tùy ý.

*

Bước 8: Phần Preview bên trên, bạn chỉnh sửa lại vị trí của subtile, ví như cảm thấy tương xứng thì chọn Ok. 

Bước 9: dưới có khung chỉnh sửa thời gian của subtile, các chúng ta có thể chỉnh sửa để subtile hiển thị từng nào giây trên video clip tùy ý.

Xem thêm: Phụ Nữ Có 3 Việc Không Thể Ngừng Được, Phụ Nữ Có Ba Việc Không Thể Ngừng Được

*

Bước 10: sau khi đã sửa đổi vừa ý, trên thanh menu, lựa chọn Export => chọn Create Video, sau đó, các bạn tiến hành sửa đổi những thông tin như tên, vị trí lưu, setting unique video => chọn Export để xuất file.

*

Như vậy, các bạn đã có thể lưu clip đã được chèn chữ, mong muốn xem thành quả, chúng ta vào vị trí đang lưu video clip để xem là được.

2/ phương pháp chèn chữ vào clip trên điện thoại

Cách chèn chữ vào video trên năng lượng điện thoại cũng tương đối đơn giản, các bạn thực hiện tại theo những bước sau:

Bước 1: Tải vận dụng Vivavideo về máy. Sau thời điểm tải, các bạn mở vận dụng và cấp quyền truy cập các phương tiện đi lại trong ứng dụng bằng cách nhấn lựa chọn “đã hiểu” với “cho phép“.

*

Bước 2: Sau đó, vào giao diện chính của ứng dụng, chọn Chỉnh sửa => chọn video bạn có nhu cầu chèn chữ trong bộ sưu tập => chọn Thêm 

*

Bước 3: chọn Tiếp theo để vào giao diện sửa đổi chính.

Bước 4: chọn lệnh Chữ để thêm chữ vào video. Các bạn nhập nội dung hy vọng chèn vào size text hiện trên video. Các bạn có thể thay thay đổi font chữ hoặc cảm giác tùy ý để cân xứng với clip ở thanh menu mặt dưới.

*

Bước 5: sau thời điểm hoàn tất, các bạn chọn hình tượng tích xanh góc phải màn hình và nhận Chia sẻ nhằm xuất file, lựa chọn quality video bạn có nhu cầu sau đó file sẽ tiến hành xuất.

*

Với 5 bước như trên, các bạn đã có thể chèn chữ vào video bởi điện thoại cực kỳ nhanh chóng. Tuy nhiên, câu hỏi chèn chữ bằng app trên smartphone sẽ không được không thiếu thốn và chuyên nghiệp như khi áp dụng máy tính. Biện pháp này chỉ vận dụng với chèn chữ 1-1 giản, nếu tinh vi hơn, các bạn nên thực hiện trên sản phẩm công nghệ tính.

Kết luận: Như vậy, pgdngochoi.edu.vn Computer đã hướng dẫn các bạn hai cách để chèn chữ vào video bằng máy vi tính và năng lượng điện thoại. Chúc các bạn thao tác thành công khi chỉnh sửa video của mình. Nếu như có bất cứ thắc mắc hoặc góp phần gì về nội dung bài viết trên, hãy bình luận xuống phía dưới cho pgdngochoi.edu.vn Computer biết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.