Phần mềm chụp ảnh dịch

Nội dung chính

Các lợi ích bạn nhận được khi sử dụng ứng dụng dịch Tiếng Anh bằng hình ảnhCác ứng dụng dịch Tiếng Anh bằng hình ảnh phổ biến trên thị trường hiện nay

Chúng ta sẽ mất khá nhiều thời gian khi ngồi gõ lại một đoạn văn bản từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt. Nhất là trong trường hợp cần gấp. Chúng ta mong muốn tìm được phương pháp dịch nhanh mà vẫn đảm bảo được yếu tố chất lượng. Danh sách các ứng dụng dịch Tiếng Anh bằng hình ảnh bên dưới đến từ dịch thuật Phương Đông sẽ là tư liệu tuyệt vời giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa giữ được hiệu suất công việc. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm chụp ảnh dịch

Các lợi ích bạn nhận được khi sử dụng ứng dụng dịch Tiếng Anh bằng hình ảnh

Tiết kiệm thời gian

Ưu điểm lớn nhất của các ứng dụng dịch Tiếng Anh bằng hình ảnh đó là tiết kiệm thời gian. Trong công việc, sẽ có những lúc bạn cần báo cho sếp hoặc khách hàng thông tin gấp. Nhưng bạn lại không thể ngồi đó và đánh lại toàn bộ đoạn văn bản cần dịch. Lúc này ứng dụng dịch Tiếng Anh bằng hình ảnh sẽ là cứu tinh dành cho bạn. Quá tuyệt vời luôn phải không nào.

Có thể sử dụng linh hoạt ở bất cứ thời gian nào và bất cứ nơi đâu

Hầu hết các ứng dụng dịch Tiếng Anh bằng hình ảnh đều có thể được tải trên Google Play hoặc App Store. Nên người dùng có thể sử dụng một cách chủ động và linh hoạt. Dù bạn di chuyển đến bất kì địa điểm nào, trong bất cứ khoảng thời gian nào, chỉ cần trên điện thoại có wifi hoặc 3G/4G, bạn có thể sử dụng ứng dụng dịch một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Dear Translate

Phương thức hoạt động và hiển thị văn bản dịch tương tự như Microsoft Translator. Người dùng sau khi chọn ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ cần dịch. Chọn vào tính năng dịch qua camera. Chụp lại hình ảnh nội dung cần dịch như thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, chống chỉ định, những điều cần lưu, thành phần…Công cụ này sẽ tự động nhận diện nội dung cần dịch. Dịch sang ngôn ngữ đích và hiển thị phần nội dung đã dịch lên trên phần nội dung gốc.

Download: IOS | Android

Google Dịch

Google Dịch (Google Translate) đứng đầu trong danh sách các ứng dụng dịch Tiếng Anh bằng hình ảnh. Chắc chắn rằng đối với các cá nhân thường xuyên làm việc và sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh, thì ứng dụng này vô cùng quen thuộc.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tận dụng hết những điểm vượt trội của Google Dịch. Tương tự như các ứng dụng khác, Google Dịch giúp người dùng nắm bắt được thông tin văn bản cần dịch một cách nhanh chóng thông qua việc chụp ảnh. Nhưng nó có một điểm tuyệt vời hơn so với các ứng dụng khác đó là tính năng dịch ngoại tuyến. Tức là bạn không cần có kết nối Internet. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng Google dịch để dịch nội dung mà mình cần.

Là một sản phẩm của Google, Google Dịch hiện là phần mềm dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt phổ biến. Đây cũng là app được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Download: IOS | Android

Hỗ trợ từ các dịch vụ dịch thuật để bản dịch chính xác hơn

Dịch thuật Phương Đông vừa chia sẻ đến các bạn các ứng dụng dịch Tiếng Anh bằng hình ảnh hiệu quả nhất hiện nay. Việc sử dụng thành thạo các ứng dụng này sẽ giúp các bạn làm việc hiệu quả hơn, nhất là trên phương diện tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên, nếu bạn đang cần đến một văn bản dịch thuật chuyên nghiệp. Hay cần bản dịch chất lượng để tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để nhận được tư vấn chi tiết và mức giá ưu đãi. Với 08+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật nhiều ngôn ngữ như dịch tiếng Anh, dịch tiếng Nhật, dịch tiếng Hàn, dịch tiếng Trung, dịch tiếng Nga, dịch tiếng Đức, dịch tiếng Pháp, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những trang dịch giá trị và chất lượng.