TOP 12 PHẦN MỀM DIỆT VIRUS MIỄN PHÍ CHO MÁY TÍNH WINDOWS TỐT NHẤT

Bạn không tồn tại nhiều thời gian? Đây là chương trình diệt pgdngochoi.edu.vnrus tốt nhất giành cho Windows trong năm 2022:

🥇 Apgdngochoi.edu.vnra: Bảo vệ chống pgdngochoi.edu.vnrut miễn phí tuyệt vời bao gồm quét phần mềm độc hại trong thời gian thực, tiện ích mở rộng sở hữu sắm an toàn, trình tối ưu hóa hiệu suất + quyền riêng rẽ tư với VPN miễn phí.

Bạn đang xem: Top 12 phần mềm diệt virus miễn phí cho máy tính windows tốt nhất


Tôi đã thử nghiệm mọi trình diệt pgdngochoi.edu.vn khuẩn miễn tổn phí mà tôi bao gồm thể search thấy để chống chọi với hàng nghìn tệp phần mềm độc hại bên trên Windows cũ lẫn mới.Khi chạy môi trường ảo cho các hệ điều hành PC (máy tính cá nhân) khác biệt từ Windows 7 – Windows 10, tôi ko chỉ để ý năng lực bảo vệ chống phần mềm độc hại của từng trình diệt pgdngochoi.edu.vnrus nhiều hơn cả giao diện người dùng và danh tiếng của nó vào pgdngochoi.edu.vnệc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Đây ko phải là một nhiệm vụ dễ dàng, với tôi nhận ra rằng chỉ một số ít phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vnrus miễn phí là gồm khả năng bảo vệ tốt cho máy tính xách tay Windows.

Nhưng cũng có một số chương trình diệt pgdngochoi.edu.vnrut miễn tầm giá thực sự tốt cung cấp những cải tiến so với các biện pháp bảo vệ được tích hợp sẵn của Windows. Cuối cùng, tôi đã tất cả thể search thấy 6 chương trình tải xuống không tốn tiền mà mỗi chương trình đều cung cấp khả năng bảo vệ diệt pgdngochoi.edu.vn khuẩn miễn chi phí cùng với một bộ tương đối công cụ bảo mật internet miễn phí.

Điều đó nói rằng, mọi phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vn khuẩn miễn tổn phí sẽ gặp một số hạn chế cạnh tranh chịu.Đó là vì sao tại sao tôi luôn khuyên bạn bắt buộc đầu tư một chút mỗi tháng vào phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vnrus cao cấp bao gồm bảo vệ chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại — với các tính năng bổ sung như VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm rà của phụ huynh và đo lường và thống kê web đen (Norton 360 có tất cả các tính năng này, được xếp hạng là phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vn khuẩn tốt nhất đến năm 2022 và giá cả rất phải chăng).

Tôi đã kiểm tra cùng xếp hạng từng phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vn khuẩn miễn tổn phí được liệt kê ở đây để vạc hiện phần mềm độc hại, tính dễ sử dụng và các tính năng bảo mật mạng bổ sung. Thật ko may, không tồn tại phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vn khuẩn miễn phí nào bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để bảo vệ trả toàn, nhưng tốt hơn hết bạn đề xuất tự bảo vệ bản thân bằng phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vnrus miễn tầm giá tốt nhất còn hơn là không tồn tại phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vn khuẩn nào!


Tóm tắt nhanh về những trình diệt pgdngochoi.edu.vnrus miễn tầm giá tốt nhất đến Windows năm 2022:

CẬP NHẬT (2022): Gần đây, một trong những nhà cung cấp phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vnrus sản phẩm đầu, Norton, đã loại bỏ gói miễn phí của họ, nhưng tôi vẫn giữ nó trong danh sách này như một lựa chọn trả phí cố gắng thế vày nó thực sự là một vào dịch vụ bảo mật mạng internet tốt nhất hiện nay. Nếu bạn ko muốn phải đối phó với những rắc rối của một phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vnrus miễn phí, một phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vnrus cao cấp ngân sách chi tiêu thấp như Norton 360 sẽ luôn luôn là một lựa chọn tốt. (Đọc toàn bộ bài bác đánh giá bán Norton 360 tại đây.)


🥇1. Apgdngochoi.edu.vnra không tính phí Security for Windows— Phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vn khuẩn tốt nhất trong năm 2022

*
Apgdngochoi.edu.vnra không tính phí Security for Windowslà chương trình diệt pgdngochoi.edu.vnrus cho Windows miễn phí hâm mộ của tôi vào năm 2022— nó có một trong những công cụ chống phần mềm độc hại tốt nhất bên trên thị trường, bao gồm nhiều tính năng miễn tầm giá hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào khác và thực sự dễ sử dụng.

Trình quét pgdngochoi.edu.vnrus của Apgdngochoi.edu.vnra hoạt động bên trên đám mây — vì chưng vậy, pgdngochoi.edu.vnệc phân phát hiện với phân tích của nó ko thực sự diễn ra trên PC của bạn — điều này tạo nên Apgdngochoi.edu.vnra cực kỳ nhanh, nhẹ cùng tốn ít tài nguyên hệ thống. Trong số thử nghiệm của tôi, công cụ chống phần mềm độc hại của Apgdngochoi.edu.vnra đã phạt hiện tất cả mọi tệp phần mềm độc hại nhưng mà tôi đã tải xuống máy tính của bản thân trước đó, với tôi tất cả thể chạy những chương trình sử dụng nhiều CPU trong quá trình quét nhưng hầu như không bị chậm lại.

Phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vnrus miễn phí của Apgdngochoi.edu.vnra cũng đi kèm với một số tính năng bổ sung tuyệt vời, chẳng hạn như:

Tiện ích mở rộng trên trình duyệt Safe Shopping.Trình tối ưu hóa quyền riêng rẽ tư & hiệu suất.VPN (giới hạn 500 MB mỗi tháng).Trình quản lý mật khẩu.Tăng cương trò chơi.Tường lửa.Trình hủy tệp.Và nhiều tính năng khác…

Tiện ích mở rộng trình duyệt Safe Shopping giành riêng cho Firefox và Chrome thực sự tốt — công cụ này chặn những trang website lừa đảo đáng ngờ, trình quan sát và theo dõi web và những quảng cáo không muốn muốn. Tiện ích mở rộng cũng tự động đề xuất các liên kết đến những giao dịch tốt hơn lúc mua sắm trực tuyến. Tôi thực sự tất cả thể search thấy rất nhiều giao dịch tốt, nhưng nó không hoạt động 100% thời gian (mặc cho dù vẫn tương đối tốt!).

Tôi cũng là một người yêu thương thích những công cụ tối ưu hóa hiệu suất với quyền riêng tư của Apgdngochoi.edu.vnra — họ đã dọn sạch cookie và những tệp rác rến của tôi, đồng thời sửa những cài đặt bảo mật ẩn làm cho rò rỉ thông tin cá nhân trên web.

Điều đó đến thấy, tôi nghĩ rằng VPN đi kèm với chương trình diệt pgdngochoi.edu.vnrus miễn tổn phí của Apgdngochoi.edu.vnra không tốt như vậy. Nó bị giới hạn chỉ 500 MB mỗi tháng, hầu như ko đủ để xem một vài clip rất ngắn, và nó chỉ cho phép bạn kết nối với 1 vị trí trang bị chủ.

Nếu bạn muốn có một VPN nhanh và đáng tin cậy với dữ liệu ko giới hạn, hỗ trợ nhiều thiết bị và các công cụ tối ưu hóa hệ thống nâng cao, thì bạn phải xem xét nâng cấp lên gói Apgdngochoi.edu.vnra Prime với chi phí 59,99US$ / năm – đắt hơn chút so với một số đối thủ, nhưng đó là một trong những bộ diệt pgdngochoi.edu.vn-rút tốt nhất năm 2022. Rất tiếc, giao diện người dùng của Apgdngochoi.edu.vnra không thể hiển thị bằng tiếng pgdngochoi.edu.vnệt.

Kết luận:

Công cụ diệt pgdngochoi.edu.vn khuẩn miễn tầm giá dựa trên đám mây của Apgdngochoi.edu.vnra là một vào những công cụ tốt nhất bên trên thị trường — nó nhẹ, nhanh, có tỷ lệ phát hiện trả hảo với miễn phí 100%. Tôi cũng là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của tiện ích mở rộng trình duyệt cài sắm an toàn và trình tối ưu hóa quyền riêng biệt tư của Apgdngochoi.edu.vnra, cả nhị đều sở hữu lại sự cải thiện đáng kể so với các biện pháp bảo vệ tích hợp của Microsoft. Để tất cả được tính năng bảo vệ bình yên Internet cải thiện hơn, bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong các gói trả tầm giá của Apgdngochoi.edu.vnra với giá khởi điểm từ 45,99US$ / năm – nhưng xét từ góc độ phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vn-rút miễn phí mang lại Windows, thì nó không tốt hơn Apgdngochoi.edu.vnra.

Tải xuống Apgdngochoi.edu.vnra miễn phí tổn ngay

Đọc toàn bộ bài bác đánh giá bán về Apgdngochoi.edu.vnra tại đây >

🥈2. Panda không lấy phí Antipgdngochoi.edu.vnrus for Windows — Bảo vệ chống pgdngochoi.edu.vnrus tốt với những tính năng phụ trợ ổn

*
Panda miễn phí Antipgdngochoi.edu.vnrus for Windowsnhẹ, an ninh và dễ sử dụng — trong số thử nghiệm của tôi, trình quét diệt pgdngochoi.edu.vn khuẩn của Panda đã phạt hiện nhiều tệp phần mềm quảng cáo, phần mềm loại gián điệp với mã độc tống tiền (ransomware) hơn đáng kể so với Windows Defender. Tính năng bảo vệ theo thời gian thực của Panda cũng hoạt động rất tốt, chặn hầu hết những tệp phần mềm độc hại mà lại tôi đã cố tải xuống PC của mình.

Tôi cũng đam mê pgdngochoi.edu.vnệc Panda gồm một chế độ chơi game trong phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vnrus miễn phí tổn của nó — bất cứ khi nào bạn chơi trò chơi hoặc xem pgdngochoi.edu.vndeo clip ở chế độ toàn màn hình, Panda sẽ tự động tạm dừng thông báo.

Một điều khác khiến Panda trở thành một lựa chọn tốt đến người cần sử dụng Windows là tính năng Rescue Kit, chất nhận được bạn tải xuống phiên bản tất cả thể khởi động của Panda vào ổ USB với sau đó sử dụng ổ USB để làm cho sạch PC bị nhiễm pgdngochoi.edu.vnrus với khởi động lại.

Trình diệt pgdngochoi.edu.vnrut miễn phí của Panda cũng đi kèm với một VPN bảo mật. Nó cung cấp tốc độ kết nối nhanh, nhưng nó chỉ chất nhận được bạn kết nối đến 1 sản phẩm công nghệ chủ và gồm giới hạn dữ liệu là 150 MB mỗi ngày — bấy nhiêu đã là hơi hơn nhiều so với 500 MB mỗi tháng của Apgdngochoi.edu.vnra, nnhưng nó vẫn không đủ dữ liệu để phát trực tuyến hay phân chia sẻ tệp. Nếu bạn muốn phát trực tuyến hoặc tải torrent ko giới hạn, bạn sẽ cần một VPN tốt hơn (hãy liếc qua danh sách các trình diệt pgdngochoi.edu.vnrus tốt nhất bao gồm kèm VPN của công ty chúng tôi tại đây).

Bạn chỉ bao gồm thể có dữ liệu VPN không giới hạn (và quyền truy cập để chọn nhiều sản phẩm chủ khác biệt trên toàn thế giới) trong gói Panda Dome Premium, gói này cũng cung cấp các tính năng bổ sung như tường lửa, bảo vệ chống mã độc tống tiền, bảo vệ chống lừa đảo, những công cụ điều chỉnh hệ thống nâng cao, trình quản lý mật khẩu với kiểm kiểm tra của phụ huynh, với giá 66,99US$ / năm. Tất cả những gói cao cấp của Panda đều đi kèm với đảm bảo trả tiền trong 30 ngày. Thật ko may, giao diện người cần sử dụng Panda không có sẵn vào tiếng pgdngochoi.edu.vnệt, điều này thì ví dụ là không tuyệt chút nào.

Kết luận:

Phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vnrus miễn tầm giá của Panda là một phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vnrus tốt, dễ sử dụng, cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại miễn giá thành 100% theo thời gian thực.Với tính năng quét phần mềm độc hại nhẹ, chế độ chơi trò chơi tự động, Bộ công cụ Rescue Kit và VPN, Panda là một sản phẩm bảo mật internet miễn giá thành tuyệt vời. Tuy nhiên, VPN bị giới hạn ở 150 MB mỗi ngày trên một lắp thêm chủ. Nếu bạn muốn truy nã cập VPN ko giới hạn – và các tính năng bổ sung không giống như tường lửa, chống lừa đảo, trình quản lý mật khẩu và kiểm soát của phụ huynh – bạn sẽ cần nâng cấp. Panda cung cấp 4 mức giá khác nhau cho người cần sử dụng trả phí, khởi điểm từ 28,49US$ / năm, bởi vậy bạn gồm thể dễ dàng tra cứu thấy gói phù hợp với bản thân – hoặc bạn tất cả thể cần sử dụng thử Panda Free cùng nâng cấp sau.

Tải xuống Panda miễn mức giá ngay

Đọc toàn bộ bài xích đánh giá chỉ về Panda tại đây >

🥉3. TotalAV không tính phí Antipgdngochoi.edu.vnrus — Phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vn khuẩn miễn tổn phí trực quan liêu nhất

*
TotalAV Free Antipgdngochoi.edu.vnruscung cấp tính năng bảo vệ chống pgdngochoi.edu.vnrus với lừa đảo giả mạo xuất sắc — trong số thử nghiệm của tôi, trình quét phần mềm độc hại dựa bên trên đám mây của TotalAV đã vạc hiện với loại bỏ nhiều mẫu phần mềm độc hại hơn hầu hết chương trình diệt pgdngochoi.edu.vnrus, xác định thành công xuất sắc cả những tệp mã độc tống tiền cùng tin tặc khai thác tiền điện tử cực khó.

Khả năng bảo vệ chống lừa đảo giả mạo của TotalAV cũng rất tốt. Nó sử dụng một list đen khổng lồ để xác định những trang website lừa đảo đã được biết đến cũng như hệ thống phát hiện lừa đảo giả mạo vì AI hỗ trợ để tìm thấy những mối đe dọa mới. Trong thử nghiệm của tôi, công cụ chống lừa đảo giả mạo đã đạt được tỷ lệ vạc hiện gần như hoàn hảo, ngăn tôi truy cập vào nhiều trang web độc hại hơn công cụ chống lừa đảo giả mạo gốc của Chrome.

TotalAV cũng là phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vnrut Windows miễn phí tổn trực quan tiền nhất trong danh sách này, với những tính năng với chức năng dễ sử dụng cũng như dễ hiểu phía bên trong một trang tổng quan liêu được thiết kế tốt với tối giản. Tôi không gặp vấn đề gì lúc điều hướng trang tổng quan của TotalAV, và tôi thấy pgdngochoi.edu.vnệc truy hỏi cập cùng sử dụng tất cả các công cụ được cung cấp rất đơn giản.

Tuy nhiên, ko giống như Apgdngochoi.edu.vnra, gói miễn phí dành cho Windows của TotalAV ko đi kèm với nhiều biện pháp bảo vệ. Hạn chế lớn nhất của TotalAV Free Antipgdngochoi.edu.vnrus là nó không tồn tại tính năng bảo vệ theo thời gian thực, nghĩa là bạn sẽ không được thông báo trong trường hợp một tệp độc hại cố gắng thực hiện các thay đổi đối với PC của bạn vào thời gian thực.

Nâng cấp lên một trong các gói cao cấp của TotalAV với đến mang lại bạn tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực cùng các tính năng bổ trợ hữu ích như các công cụ tối ưu hóa thiết bị, một VPN với dữ liệu không giới hạn, trình quản lý mật khẩu, v.v. Các gói trả phí tổn của TotalAV có giá khởi điểm từ 19,00US$ / năm, và tất cả đều được hậu thuẫn bởi đảm bảo hoàn tiền không phải lo ngại rủi ro vào 30 ngày.

Xem thêm: Hơn 4,460+ Mẫu Đồng Hồ Hiệu Chính Hãng Sẵn Hàng Giá Tốt 2021

Kết luận:

Phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vnrut Windows miễn giá tiền của TotalAV xuất sắc vào pgdngochoi.edu.vnệc loại bỏ phần mềm độc hại cùng chặn các trang website lừa đảo.Đây cũng là một vào những chương trình diệt pgdngochoi.edu.vnrus trực quan lại nhất bên trên thị trường, đưa nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, TotalAV Free không đi kèm với tính năng bảo vệ theo thời gian thực cùng cũng không bao gồm bất kỳ tính năng phụ trợ nào. Để bao gồm được tính năng quét theo thời gian thực, những công cụ tối ưu hóa PC với một VPN không giới hạn, bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong các gói cao cấp giá thấp của TotalAV khởi điểm từ 19,00US$ / năm.

Tải xuống TotalAV miễn tầm giá ngay

Đọc toàn bộ bài xích đánh giá chỉ TotalAV tại đây >

4. Kaspersky Security Cloud (Free)— mặt hàng loạt tính năng miễn phí tổn tốt

*
Kaspersky Security Cloud — Freehoạt động rất tốt trong pgdngochoi.edu.vnệc phân phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại với nó cũng đi kèm với nhiều tính năng bổ sung — bao gồm:

VPN (Giới hạn 200 MB mỗi ngày).Trình quản lý mật khẩu (giới hạn 15 mục nhập).Giám ngay cạnh pgdngochoi.edu.vn phạm dữ liệu (chỉ 1 tài khoản).Các công cụ dọn dẹp hệ thống cơ bản.Công cụ hủy tệp tin.Bàn phím ảo.

Phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vnrut miễn phí tổn của Kaspersky cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực tốt, nhưng các tính năng bổ sung rất hạn chế.

VPN của Kaspersky cung cấp quyền tầm nã cập vào 1 vị trí lắp thêm chủ với 200 MB mỗi ngày — nhiều dữ liệu từng ngày hơn Panda tuyệt Apgdngochoi.edu.vnra — nhưng vẫn ko đủ để vạc trực tuyến xuất xắc thực hiện những tác vụ nặng về dữ liệu khác.

Và trình quản lý mật khẩu miễn giá tiền của Kaspersky chỉ lưu tổng cộng 15 mục nhập – điều này bao gồm cả tin tức đăng nhập và tài liệu nhạy cảm (như thẻ tín dụng hoặc chi tiết hộ chiếu). Tôi chỉ tất cả thể nói rằng tôi quá ấn tượng với tính năng tính toán pgdngochoi.edu.vn phạm dữ liệu của Kaspersky – người cần sử dụng miễn giá thành chỉ tất cả thể kiểm tra email được liên kết với tài khoản Kaspersky của họ (và họ phải làm cho điều đó theo phong cách thủ công, không giống như những khách hàng trả giá tiền được kiểm tra pgdngochoi.edu.vn phạm dữ liệu tự động).

Nếu bạn ưng ý giao diện của Kaspersky và muốn tróc nã cập vào VPN ko giới hạn, trình quản lý mật khẩu, kiểm rà của phụ huynh cùng bảo vệ web, thì bạn sẽ phải nâng cấp lên một trong các gói trả giá tiền của Kaspersky với giá khởi điểm từ 29,99US$ / năm. Tất cả những giao dịch sở hữu của Kaspersky đều bao gồm bảo đảm trả tiền vào 30 ngày.

Kết luận:

Phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vnrut miễn mức giá của Kaspersky đi kèm với trình quét phần mềm độc hại tốt cùng rất nhiều tính năng bổ sung, nhưng hầu hết bọn chúng đều rất hạn chế về chức năng.VPN của Kaspersky gồm giới hạn mỗi ngày là 200 MB, trình quản lý mật khẩu có thể chấp nhận được bạn lưu trữ tối đa 15 thông tin đăng nhập cùng thẻ tín dụng, đồng thời pgdngochoi.edu.vnệc giám sát pgdngochoi.edu.vn phạm dữ liệu chỉ kiểm tra 1 địa chỉ email. pgdngochoi.edu.vnệc nâng cấp lên một trong những gói trả chi phí của Kasperskycung cấp đến bạn tất cả các tính năng này mà không có bất kỳ giới hạn nào, thuộc với những tính năng bổ sung như kiểm soát của phụ huynh, bảo vệ web nâng cao, v.v..

Tải xuống Kaspersky miễn phí tổn ngay

Đọc toàn bộ bài xích đánh giá bán về Kaspersky tại đây >

5. Malwarebytes không tính phí — Trình quét pgdngochoi.edu.vn khuẩn tối giản

*
Malwarebytes Freelà một lựa chọn tốt cho những người dùng đang search kiếm một trình quét diệt pgdngochoi.edu.vnrus đơn giản nhưng mà họ có thể mua đặt rồi để kệ nó. Trình quét pgdngochoi.edu.vnrut của Malwarebytes sử dụng một cơ sở dữ liệu pgdngochoi.edu.vnrut cũng như phương pháp suy nghiệm để bắt tất cả các loại phần mềm độc hại — cùng nó thể hiện hơi tốt trong số bài kiểm tra của tôi khi phát hiện khoảng 90% tệp phần mềm độc hại mà lại tôi đã ẩn trên PC của mình. Tuy nhiên, nó đã bỏ sót một vài tệp ẩn giấu kỹ mà những đối thủ cạnh tranh như Apgdngochoi.edu.vnra cùng TotalAV đã phân phát hiện được.

Ngoài trình quét, Malwarebytes Free còn đi kèm với một tiện ích mở rộng mang lại trình duyệt góp bảo vệ chống lại một loạt các mối đe dọa, bao gồm phần mềm độc hại, quảng cáo với trình theo dõi, lừa đảo và PUP (các chương trình không hy vọng muốn tiềm ẩn). Một vào những điều tôi yêu thích nhất về tiện ích mở rộng này là tất cả những tính năng bảo vệ đều được bật theo mặc định yêu cầu bạn ko cần phải làm những gì cả (nhưng bạn gồm thể dễ dàng tắt một hoặc tất cả chúng).

Trong các thử nghiệm của tôi, tiện ích mở rộng mang đến trình duyệt của Malwarebytes đã chặn phần lớn các trang web rủi ro nhưng mà tôi cố tình truy cập, đạt tỷ lệ phạt hiện lừa đảo giả mạo là 90%. Tuy nhiên, tiện ích mở rộng này không đúng đắn bằng trong pgdngochoi.edu.vnệc chặn quảng cáo — tôi đã tróc nã cập hàng chục trang web chứa đầy quảng cáo, cùng Malwarebytes chỉ chặn khoảng một phần bố số quảng cáo.

Gói miễn tầm giá của Malwarebytes là một trình quét pgdngochoi.edu.vnrut đơn giản với một công cụ chống lừa đảo giả mạo tốt, nhưng tiếc là gói này không có tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực. Để quét theo thời gian thực, bạn sẽ cần nâng cấp lên Malwarebytes Premium, gói này cung cấp sự bảo vệ cho tối đa 5 thiết bị với giá khởi điểm từ 39,99US$ / năm. Gói Malwarebytes Premium + Privacy cũng bổ sung thêm một VPN tốt với giá 99,99US$ / năm. Cả nhị gói cao cấp của Malwarebytes đều được đảm bảo hoàn tiền vào 60 ngày hào phóng.

Kết luận:

Malwarebytes Free là một trình quét diệt pgdngochoi.edu.vn khuẩn tối giản với tỷ lệ phát hiện với loại bỏ pgdngochoi.edu.vn khuẩn tốt.Nó cũng đi kèm với một tiện ích mở rộng mang đến trình duyệt góp chặn phần mềm độc hại, các trang website lừa đảo giả mạo, quảng cáo với trình theo dõi. Nâng cấp lên Malwarebytes Premium có đến mang đến bạn tính năng bảo vệ theo thời gian thực với phủ sóng mang đến tối đa 5 thiết bị, trong lúc Malwarebytes Premium + Privacy cũng bổ sung thêm một VPN.

Tải xuống Malwarebytes miễn mức giá ngay

Đọc toàn bộ bài xích đánh giá bán Malwarebytes >

6. Sophos Home free — Quản lý từ xa dễ dàng

*
Sophos trang chủ Freecung cấp tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại miễn mức giá khá tốt.Nó cũng bao gồm một số công cụ bảo vệ web hữu ích với bảo vệ tối đa 3 PC (tất cả đều nằm vào gói diệt pgdngochoi.edu.vn khuẩn miễn mức giá của nó).

Trong thử nghiệm diệt pgdngochoi.edu.vn khuẩn của tôi, Sophos tất cả thể phân phát hiện ra một số lượng kha khá những mối đe dọa phần mềm độc hại với pgdngochoi.edu.vnrus, nhưng nó đã bỏ sót tất cả các tệp mã độc tống tiền thử nghiệm của tôi — đó là vì phiên bản miễn mức giá của Sophos ko bao gồm tính năng bảo vệ chống mã độc tống tiền, tôi nghĩ đây là một vấn đề khá lớn. Với mặc cho dù Sophos cũng cung cấp những biện pháp bảo vệ chống lừa đảo giả mạo cơ bản (chúng tốt hơn những tính năng bảo vệ tích hợp của Chrome), nhưng chúng hầu như không tốt bằng những công cụ chống lừa đảo giả mạo miễn phí tổn của Apgdngochoi.edu.vnra.

Một điều tôi rất đam mê ở Sophos là tính năng quản lý từ xa của nó — bạn có thể đăng nhập vào trang tổng quan liêu trực tuyến của Sophos cùng truy cập những bản cập nhật quét diệt pgdngochoi.edu.vnrus với bảo vệ theo thời gian thực trên tối đa 3 thiết bị.

Ngoài khả năng bảo vệ đa thiết bị cùng quản lý từ xa, Sophos cũng là một lựa chọn phù hợp cho những gia đình vị nó bao gồm tính năng kiểm kiểm tra miễn mức giá của phụ huynh. Tuy nhiên, quyền kiểm soát của phụ huynh của Sophos hơi cơ bản – bạn chỉ có thể chọn loại website để chặn. Nếu bạn đang tìm kiếm các biện pháp kiểm soát cải thiện của phụ huynh như lập lịch ứng dụng với theo dõi vị trí, bạn đề nghị xem xét một phần mềm chống pgdngochoi.edu.vn-rút cao cấp như Norton 360 Deluxe.

Gói Sophos Home Free khá tốt, còn gói Sophos trang chủ Premium bổ sung tính năng quét phần mềm độc hại với mã độc tống tiền nâng cao, bảo vệ web bổ sung và bảo vệ đến tối đa 10 thiết bị, với giá 44,99US$ / năm – cùng nó gồm đảm bảo trả tiền vào 30 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vn khuẩn hỗ trợ tiếng pgdngochoi.edu.vnệt, bạn bao gồm thể muốn tìm kiếm kiếm công cụ khác.

Kết luận:

Sophos cung cấp tính năng quét diệt pgdngochoi.edu.vnrus hơi tốt với quản lý từ xa cho tối đa 3 thiết bị — đây là những tính năng khá tốt cho một phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vn khuẩn miễn phí. Phiên bản miễn phí tổn của Sophos cũng bao gồm tính năng kiểm kiểm tra cơ bản dành cho phụ huynh (chỉ lọc nội dung) và bảo vệ chống lừa đảo. Người sử dụng đang tìm kiếm mức độ phù hợp trên tối đa 10 thiết bị, bảo vệ phần mềm độc hại và mã độc tống tiền nâng cấp cũng như các công cụ an toàn web nâng cao nên nâng cấp lên Sophos trang chủ Premium.

Tải xuống Sophos miễn tổn phí ngay

Đọc toàn bộ bài xích đánh giá chỉ về Sophos tại đây >

Cộng thêm. Norton — Phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vnrus mang lại Windows tốt nhất về tổng thể năm 2022

*
Cho đến nay, Norton là phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vnrus Windows tốt nhất năm 2022 — và mặc cho dù nó hiện không tồn tại gói miễn phí, nhưng nó cung cấp đảm bảo trả tiền trong 60 ngày ko rủi ro, cho bạn 2 mon để dùng thử cùng xem nó gồm phù hợp với bạn xuất xắc không.

Ngoài khả năng vạc hiện phần mềm độc hại hoàn hảo, giúp chống lại tất cả các mối đe dọa mạng đã biết cùng mới nổi, Norton còn tồn tại khả năng bảo vệ chống lừa đảo tuyệt vời, một tường lửa sáng dạ với vô số lựa chọn tùy chỉnh cũng như bảo vệ giao dịch ngân hàng và thiết lập sắm trực tuyến.

Nó cũng đi kèm với một loạt những tính năng phụ trợ chất lượng, bao gồm:

VPN (dữ liệu ko giới hạn) — gia hạn tốc độ nhanh, hiệu quả với những website phân phát trực tuyến như Netflix và có các tính năng bổ sung như hỗ trợ Tor và tạo đường hầm phân chia.Các công cụ tối ưu hóa hệ thống — xóa các tệp không mong muốn ra khỏi Windows và những trình duyệt web, rút ngắn thời gian khởi động và chống phân mảnh ổ cứng.Giám cạnh bên web tối — quét các diễn đàn web tối, các cơ sở dữ liệu pgdngochoi.edu.vn phạm dữ liệu và report tín dụng theo thời gian thực.

Norton cũng rất dễ sử dụng bên trên tất cả những hệ điều hành, nó tất cả giao diện bằng 23 ngôn ngữ nhưng chưa bao gồm tiếng pgdngochoi.edu.vnệt, bảo vệ cho tối đa 5 thiết bị và không khiến mang lại hệ thống chậm lại — thậm chí nó còn tồn tại chế độ chơi game, nên bạn tất cả thể chơi game không bị gián đoạn trong lúc nó đang chạy dưới nền.

Có một vài gói để bạn lựa chọn, nhưng Norton 360 Deluxe sở hữu đến giá chỉ trị tốt nhất — quanh đó ra, với chiết khấu 52% đặc biệt của bọn chúng tôi, bạn tất cả thể cài nó chỉ với 49,99US$ / năm. Người dùng Hoa Kỳ cũng tất cả thể xem qua những gói LifeLock của Norton bắt đầu từ 99,48US$ / năm với thêm tính năng bảo vệ chống trộm cắp danh tính với khoản bỏ ra trả bảo hiểm với hỗ trợ pháp luật lên đến 1 triệu đô la. Tất cả những gói của Norton đều được đảm bảo hoàn tiền vào 60 ngày.

Kết luận:

Norton cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại không có đối thủ, mặt hàng loạt tính năng bảo mật cao cấp và các gói phải chăng đến tối đa 5 thiết bị. Nó còn có nhiều tính năng phụ trợ, bao gồm một VPN nhanh, trình quản lý mật khẩu bảo mật với kiểm rà soát của phụ huynh tốt nhất hiện nay. Mặc dù không tồn tại gói Windows miễn mức giá nhưng nó cung cấp giá trị tốt bên trên thị trường với đi kèm với đảm bảo trả tiền vào 60 ngày, vì chưng vậy bạn gồm thể cần sử dụng thử nó không rủi ro vào suốt 2 tháng.

TẢI XUỐNG NORTON KHÔNG RỦI RO NGAY

Đọc toàn bộ bài bác đánh giá chỉ Norton tại đây>

So sánh các phần mềm diệt pgdngochoi.edu.vnrus miễn giá thành tốt nhất dành mang đến Windows năm 2022


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.