Phần mềm đo công suất nguồn máy tính

Bạn đang do dự về giải pháp đo cường độ tiêu thụ năng lượng điện năng của dòng sản phẩm tính? Hay băn khoăn lo lắng không biết vật dụng tính của bản thân mình có đang vận động với công suất bình thường hay không? Hoàng Hà PC trình làng đến bạn các phần mềm đo năng suất tiêu thụ của dòng sản phẩm tính tác dụng và đúng mực để chúng ta có thể tham khảo. Thuộc theo dõi nhé!

Phần mềm CPU-Z

CPU-Z là phần mềm miễn phí bậc nhất để kiểm tra tin tức của khối hệ thống máy tính mà ai đang sử dụng. Ko chỉ chất nhận được bạn xem tất tần tật các thông tin hệ thống như tên bộ cách xử trí và số, mainboard và chipset, cấp bộ nhớ lưu trữ cache,...Bạn đã xem: phần mềm kiểm tra hiệu suất nguồn đồ vật tính

Mà còn giúp bạn soát sổ được mức tiêu tốn điện của sản phẩm tính.

Bạn đang xem: Phần mềm đo công suất nguồn máy tính

Để triển khai đo công suất tiêu thụ của máy, trước tiên bạn cài đặt phần mượt CPU-Z phiên bạn dạng mới độc nhất rồi khởi động nó.

Tại hành lang cửa số CPU-Z bạn sẽ thấy nhiều tab tin tức như CPU, Caches, Mainboard, Memory, SPD, Graphics, Bench với About. Lựa chọn tab CPU, trên mục Max TDP đang hiển thị mức tiêu hao điện tối đa của CPU.

Các bạn cũng có thể Download tại: https://www.cpuid.com/downloads/cpu-z/cpu-z_1.93-en.zip


*

Overclockulator - phần mềm đo đúng mực công suất tiêu thụ điện năng của sản phẩm tính

Công cụ tiếp theo sau là Overclockulator, một trong những phần mềm cho phép bạn xác định mức độ tiêu thụ điện trên laptop của mình.

Phần mềm đo hiệu suất tiêu thụ điện năng của dòng sản phẩm tính này rất có thể thực hiện tại tính toán đúng đắn để đưa ra hồ hết hướng giải quyết và xử lý như: phân phối hay sử dụng nguồn điện cho phù hợp.

Đầu tiên bạn triển khai khai báo các thông số kỹ thuật về thông số kỹ thuật máy. Tiếp nối nhấn Calculator để phần mềm bước đầu tính toán. Sau thời hạn rất nhanh, tổng công suất tiêu thụ năng lượng điện trên máy tính của bạn sẽ được hiển thị nghỉ ngơi thẻ nguồn Supply.

Các bạn tìm hiểu thêm tải tại: https://taimienphi.vn/download-overclockulator-4648


*

Sử dụng ứng dụng LocalCooling

LocalCooling là luật có chức năng giúp các bạn kiểm tra cường độ tiêu thụ điện của những thiết bị trên máy tính một cách chi tiết và chính xác nhất. ở kề bên đó, LocalCooling cũng có thể hỗ trợ chúng ta trong vấn đề làm giảm điện năng tiêu thụ trên các thiết bị của dòng sản phẩm tính.

Xem thêm: Cách Làm Vai To Phải Làm Sao ? Cách Làm Vai Nhỏ Lại Chỉ Trong Vài Ngày Đơn Giản

Trước hết, các bạn tải về và setup LocalCooling mang lại máy. Tiếp theo, truy cập vào phần mềm và cho thẻ Power, các bạn sẽ nhìn thấy tổng thể các mức tiêu hao điện cụ thể của các bộ phận trong máy. Bao hàm tất cả thiết bị kèm theo với sản phẩm công nghệ tính của công ty như ổ cứng, CPU, screen và Card screen VGA, những thiết nước ngoài vi như loa, quạt…

Các bạn xem thêm download tại: https://taimienphi.vn/download-local-cooling-3888

Ngoài ra, phần mềm LocalCooling cũng được cho phép bạn thiết lập cấu hình môi trường tiết kiệm ngân sách điện theo những mức của phần mềm qua thẻ General


*

Hoặc tự khiến cho mình một môi trường xung quanh tiết kiệm năng lượng điện theo sở trường qua thẻ Advanced.


*

Đo công suất tiêu thụ của dòng sản phẩm tính bằng Unigine Suite

Một ứng dụng đo năng suất tiêu thụ của dòng sản phẩm tính nữa có thể giúp bạn chính là Unigine Suite. Phần mềm này có thể kiểm tra phần cứng máy tính xách tay ở các mức độ, cân xứng với các hệ thống cấu hình máy tính từ nhiều đến cao cấp.

Nhờ tích hợp các công vậy Heaven, Valley với Oil, ứng dụng Unigine Suite chất nhận được kiểm tra cường độ tiêu thụ của dòng sản phẩm tính một giải pháp dễ dàng. Unigine Suite đặt máy tính của khách hàng trong điều kiện tải tối đa để đo công suất chính xác. Bạn có thể dễ dàng xuất các dữ liệu bắt buộc kiểm tra ra file để đối chiếu các thông số với các khối hệ thống khác. Từ đó tất cả những review và điều chỉnh tương xứng cho năng suất của máy.

Ngoài ra, Unigine Suite còn là một có tính năng chấm điểm phần cứng góp bạn đánh giá được cường độ sử dụng cũng tương tự giới hạn chịu đựng đựng của các phần như CPU, GPU, mối cung cấp điện, hệ thống làm mát.

Tham khảo tải về tại: https://unigine.com/


*

Phần mượt đo năng suất tiêu thụ của dòng sản phẩm tính - Joulemeter

Phần mềm Joulemeter là 1 phần mềm được vạc hành vị Microsoft, có khả năng tính toán mức tiêu tốn điện của sản phẩm tính một cách tương đối chính xác. Ko kể ra, Joulemeter cũng hoàn toàn có thể ước lượng được mức tiêu thụ tích điện riêng của từng ứng dụng trên máy ở một mức độ nhất định.

Để sử dụng Joulemeter, bạn chỉ cần nhập thương hiệu tiến trình bạn thích kiểm tra năng suất vào mục Application Power của thẻ Power Usage. Tiếp theo bạn dìm Start để phần mềm tiến hành những thống kê và tàng trữ những thông số tiêu thụ năng lượng điện của quá trình đó. Chúng ta cũng có thể xuất công dụng mà Joulemeter kiểm soát được ra tệp tin ở Power Usage.

Năng lượng tiêu thụ của những tiến trình sẽ được ước lượng với hiển thị dưới dạng watts bên trên giờ.

Tham khảo tải về tại: https://taimienphi.vn/download-joulemeter-9985


Hy vọng với những ứng dụng đo công suất tiêu thụ của máy tính được reviews ở bài xích viết, chúng ta có thể thực hiện kiểm tra đúng chuẩn được công suất của máy được thực hiện hằng ngày. Đừng quên phân chia sẻ bài viết này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.