Kiểm tra độ chai pin sẽ giúp ích trong tương đối nhiều trường hợp, ví dụ như mua iPhone cũ hay đơn giản dễ dàng là để biết triệu chứng viên pin phía bên trong còn ổn không để bọn họ thay nỗ lực hay sửa chữa. Các bạn hãy theo dõi nội dung bài viết để biết phương pháp làm nhé!

Cập nhật: Cách bình chọn pin iPhone bằng ứng dụng AnTuTu Benchmark (2018)

1. Bình chọn trực tiếp trên iPhone (không phải Jailbreak)

Ưu điểm: Độ chính xác tuyệt đối vì tài liệu được mang từ thiết yếu Apple.

Bạn đang xem: Phần mềm đo pin iphone

Nhược điểm: Phải chờ từ một đến 2 ngày bắt đầu biết kết quả.

Hướng dẫn:

Các chúng ta vào Cài để > Quyền riêng tư > chuẩn chỉnh đoán và Sử dụng > nhờ cất hộ tự động.Sau khoảng chừng 1, 2 ngày thì các bạn sẽ nhận được một file chứa toàn cục thông tin về dòng iPhone của bạn. Để xem mức độ chai pin chúng ta tiếp tục vào Cài để > Quyền riêng tư > chuẩn đoán và Sử dụng > Gửi tự động hóa > Tìm mang lại file log-aggregated-2016… 

Sau khi nhấp chuột nó toàn bộ thông tin về cái iPhone của bạn sẽ hiện ra, bạn kéo xuống sát cuối sinh sống mục com.apple.snapshot.battery.maxCapacity con số đó chính là số dung tích pin sót lại của bạn. Như trong hình các bạn cũng có thể thấy pin sạc của mình chỉ còn 1200 mAh so với 1430 mAh lúc xuất xưởng.Dựa vào đây các chúng ta cũng có thể biết được pin của bản thân có bị chai tốt không?

2. Thực hiện Battery Life (trực tiếp bên trên iPhone không Jailbreak)

Ưu điểm: Đơn giản, gấp rút biết công dụng ngay.

Nhược điểm: Độ chính xác tương đối, chỉ mang tính tham khảo nhanh.

Hướng dẫn:

Các bạn tải về ứng dụng Battery Life trên iPhone tại đây.Sau lúc mở vận dụng lên, áp dụng sẽ cho mình biết mức độ chai pin của công ty ngay cơ mà không cần làm những gì cả. ở bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể kiểm tra mức pin, dung tích, chu kỳ luân hồi (số lần sạc), sức nóng độ cũng tương tự mức dung tích pin đã biết thành mất ngay lập tức trong ứng dụng.

Xem thêm: Danh Sách Trung Tâm Học Tiếng Anh Trẻ Em Ở Đâu Tốt Nhất Tại Tphcm3. Sử dụng iBackup Bot (thông qua vật dụng tính)

Ưu điểm: Độ đúng mực cao, biết công dụng ngay.

Nhược điểm: Phải áp dụng máy tính, thao tác hơi phức tạp.

Hướng dẫn:

Các bạn phải tải về và thiết đặt phần mềm iTunes và iBackupBot trên vật dụng tính, nếu máy tính có iTune rồi thì thôi.

Sau khi sở hữu đặt, các bạn chạy ứng dụng iBackupBot và kết nối iPhone với laptop bằng cáp lightning.

Tiếp theo, các bạn chọn tên iPhone cùng click vào “More Information” như hình.Tại đây tin tức pin về dòng iPhone của các bạn sẽ xuất hiện:

CycleCount: mốc giới hạn sạc đầy Full pin sạc (100%).DesignCapacity: dung lượng pin buổi tối đa ban đầu.FullChargeCapacity: dung lượng pin buổi tối đa hiện tại tại.

Chúc các bạn thành công!


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web


Bài viết mới

CÔNG THÀNH MOBILE

Điện Thoại - Phụ kiện Công Nghệ Phục vụ quý khách bằng cả trái tim, shop chúng tôi mang lại giá trị cho toàn bộ mọi quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG*
ĐIỆN THOẠIIphoneHãng Sản Xuất
*
Tablet
*
Phụ kiện
*
Sửa trị

Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc add email*