Phần mềm đọc pdf nhẹ

PDF là định hình tập tin tài liệu thịnh hành nhất hiện nay, bởi vì vậy trên lắp thêm tính của người tiêu dùng không thể thiếu một trình đọc PDF. Bài viết này sẽ trình làng đến bạn ứng dụng đọc PDF cấp tốc và nhẹ nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc pdf nhẹ

*


1. Sumatra PDF

SumatraPDF là một trong những phần mềm khá gọn gàng với các công dụng chính hữu ích như in, phóng to, thu nhỏ, cuộn trang. Bạn có thể Zoom lên tới mức 6400%, đầy đủ để nhìn được rõ các chữ số kín đáo trong tư liệu PDF. Dung lượng nhỏ tuổi gọn, hoạt động mượt mà lại và hoàn toàn miễn mức giá là những điểm nổi bật của ứng dụng này.

links tải phần mềm tại https://www.sumatrapdfreader.org/download-free-pdf-viewer.html

2. Trình phát âm PDF siêng nghiệp

Trình gọi PDF chuyên nghiệp mang đến giao diện bài bản hơn với tương đối nhiều tính năng hơn. Bạn có thể ghi chú bằng cách tô sáng văn phiên bản bằng các nét cây viết chì, chế tác Highlight để gia công nổi nhảy văn bản. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể thêm hình mờ, chữ ký hoặc đính kèm ghi chú vào tệp PDF của mình.

link tải ứng dụng tại http://www.visagesoft.com/products/pdfreader/

3. Trình phát âm PDF mỏng

Trình phát âm PDF mỏng chuyển động nhẹ nhàng trên các máy tính thông số kỹ thuật thấp với bộ cài “khiêm tốn”. Hình ảnh trên phần mềm tiến bộ với thiết kế phẳng, được chia làm 3 phần là hình thu nhỏ, phần ngôn từ và các tính năng như lưu lại trang, chèn ghi nhớ, … Với xây đắp giao diện như vậy, Trình hiểu PDF mỏng thích hợp để bạn triển khai các tính năng như tấn công dấu, chỉnh sửa file PDF và đồ họa đọc trên phần mềm khá nhỏ.

liên kết tải ứng dụng tại https://www.investintech.com/resources/freetools/slimpdfreader/?sscid=b1k4_v1d3v

4. Trình gọi Javelin PDF

các bạn cần 1 phần mềm phát âm PDF nhỏ tuổi gọn với nhẹ, chúng ta không thể không cài đặt về và thực hiện Trình gọi Javelin PDF. ứng dụng được nhận xét cao về đồ họa với những nút tác dụng được thi công to, dễ dàng bấm với quan ngay cạnh ngay cả khi chúng ta bị cận thị. Phần văn bản văn bản được sắp tới xếp tại phần bên buộc phải và phần bên trái là nơi chúng ta nhìn thấy những bookmark.

Xem thêm: Xem Boi Sim Phong Thủy Hợp Tuổi #Chính Xác, Bói Sim Phong Thủy

link tải xuống ứng dụng tại https://www.drumlinsecurity.com/javelindownloads.html

5. Trình chỉnh sửa PDF-XChange

Trình chỉnh sửa PDF-XChange là trong số những phần mềm “đáng tiền” nhất bởi ngoài khả năng đọc PDF, ứng dụng này còn sở hữu một vài tính năng sửa đổi PDF cao cấp. Chúng ta cũng có thể tải về và sử dụng Trình sửa đổi PDF-XChange trọn vẹn miễn mức giá và thay thế sửa chữa các phần mềm xử lý PDF mạnh bạo khác như Trình sửa đổi PDF Phantom.

links tải phần mềm tại https://www.tracker-software.com/product/pdf-xchange-editor

6. Trình gọi PDF Foxit

nói đến phần mềm gọi file PDF thì bắt buộc không nói đến Foxit PDF Reader. Dung lượng của phần mềm không còn “nhẹ”, cơ mà độ định hình và các tính năng cung ứng cho PDF thì nguyên lý này chắc chắn rằng bỏ xa các kẻ địch khác.

links tải phần mềm tại https://www.foxitsoftware.com/pdf-reader/

7. MuPDF

Phần mềm MuPDF Chỉ khiến cho bạn mở và đọc file PDF cùng không thể làm việc như in giỏi cắt, tấn công dấu. Do tính năng đơn giản dễ dàng nên ứng dụng này mở tập tin hơi nhanh. Nếu như khách hàng chỉ mong đọc tệp PDF, hãy mở tệp PDF bằng ứng dụng này và phóng to màn hình để quan sát và theo dõi nội dung.

links tải ứng dụng tại https://mupdf.com/downloads/index.html

8. Trình gọi PDF tuyệt vời

Trình hiểu PDF tuyệt vời là ứng dụng đọc PDF bé dại gọn với tài năng xuất trang PDF sang các định dạng file ảnh như JPG, PNG, BMP… ứng dụng tương thích xuất sắc với những hệ quản lý điều hành Windows thịnh hành từ Windows XP đến Windows 10.

link tải ứng dụng tại https://www.pdf2exe.com/reader.html

9. Microsoft Edge

Phiên bản mới của Microsoft Edge Tích hợp nhân kiệt đọc tệp tin PDF nhân tiện lợi. Trên Windows 10, Microsoft là trình chuẩn y mặc định thay vày Internet Explorer và chúng ta cũng có thể đọc tệp PDF trực tiếp bởi trình chuyên chú này mà lại không đề nghị cài đặt ngẫu nhiên phần mềm nào khác. Trên những phiên bản Windows cũ hơn, chúng ta cũng có thể tải xuống và thiết lập trình chú tâm này trong links bên dưới.

links tải ứng dụng tại https://www.microsoft.com/vi-vn/edge

10. Trình hiểu PDF trực tuyến

với sự trở nên tân tiến của HTML5, những công thế và ứng dụng tích thích hợp trên gốc rễ web khá mạnh mẽ và đa dạng. Chúng ta có thể truy cập những trang web hỗ trợ đọc tệp tin PDF dưới để mở file. Một điều chúng ta cần xem xét là tính bảo mật của những trang web khi chúng ta tải lên tài liệu, vày vậy chúng ta nên và chỉ nên tải lên với xem tài liệu trực đường khi tài liệu đó là tài liệu tham khảo và không mang ngẫu nhiên yếu tố kín đáo hay riêng tứ nào. Hoặc chứa dữ liệu nhạy cảm.

Danh sách một số trong những trang web gọi file PDF mà chúng ta có thể tham khảo và sử dụng:

PDFPro

Smallpdf

PDFOnlineReader

Soda PDF trực tuyến

Với tuấn kiệt đọc file pdf cấp tốc và gọn nhẹ, các bạn sẽ không phải lo lắng về việc cấu hình máy tính của mình không đủ mạnh khỏe để xử lý những tập tin PDF. Bao gồm một ngày hay vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.