Phần mềm đọc pdf nhẹ

PDF là định dạng tập tin tài liệu phổ biến nhất hiện nay, vì vậy trên máy tính của bạn không thể thiếu một trình đọc PDF. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm đọc PDF nhanh và nhẹ nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc pdf nhẹ

*


1. Sumatra PDF

SumatraPDF là một phần mềm khá gọn gàng với các chức năng chính hữu ích như in, phóng to, thu nhỏ, cuộn trang. Bạn có thể Zoom lên đến 6400%, đủ để nhìn rõ các chữ số bí mật trong tài liệu PDF. Dung lượng nhỏ gọn, hoạt động mượt mà và hoàn toàn miễn phí là những điểm nổi bật của phần mềm này.

Link tải phần mềm tại https://www.sumatrapdfreader.org/download-free-pdf-viewer.html

2. Trình đọc PDF chuyên nghiệp

Trình đọc PDF chuyên nghiệp mang đến giao diện chuyên nghiệp hơn với nhiều tính năng hơn. Bạn có thể ghi chú bằng cách tô sáng văn bản bằng các nét bút chì, tạo Highlight để làm nổi bật văn bản. Ngoài ra, bạn có thể thêm hình mờ, chữ ký hoặc đính kèm ghi chú vào tệp PDF của mình.

Link tải phần mềm tại http://www.visagesoft.com/products/pdfreader/

3. Trình đọc PDF mỏng

Trình đọc PDF mỏng hoạt động nhẹ nhàng trên các máy tính cấu hình thấp với bộ cài “khiêm tốn”. Giao diện trên phần mềm hiện đại với thiết kế phẳng, được chia làm 3 phần là hình thu nhỏ, phần nội dung và các chức năng như đánh dấu trang, chèn ghi nhớ, … Với thiết kế giao diện như vậy, Trình đọc PDF mỏng thích hợp để bạn thực hiện các chức năng như đánh dấu, chỉnh sửa file PDF và giao diện đọc trên phần mềm khá nhỏ.

Link tải phần mềm tại https://www.investintech.com/resources/freetools/slimpdfreader/?sscid=b1k4_v1d3v

4. Trình đọc Javelin PDF

Bạn cần một phần mềm đọc PDF nhỏ gọn và nhẹ, bạn không thể không tải về và sử dụng Trình đọc Javelin PDF. Phần mềm được đánh giá cao về giao diện với các nút chức năng được thiết kế to, dễ bấm và quan sát ngay cả khi bạn bị cận thị. Phần nội dung văn bản được sắp xếp ở phần bên phải và phần bên trái là nơi bạn nhìn thấy các bookmark.

Xem thêm: Xem Boi Sim Phong Thủy Hợp Tuổi #Chính Xác, Bói Sim Phong Thủy

Liên kết tải xuống phần mềm tại https://www.drumlinsecurity.com/javelindownloads.html

5. Trình chỉnh sửa PDF-XChange

Trình chỉnh sửa PDF-XChange là một trong những phần mềm “đáng tiền” nhất bởi ngoài tính năng đọc PDF, phần mềm này còn sở hữu một số tính năng chỉnh sửa PDF cao cấp. Bạn có thể tải về và sử dụng Trình chỉnh sửa PDF-XChange hoàn toàn miễn phí và thay thế các phần mềm xử lý PDF mạnh mẽ khác như Trình chỉnh sửa PDF Phantom.

Link tải phần mềm tại https://www.tracker-software.com/product/pdf-xchange-editor

6. Trình đọc PDF Foxit

Nói đến phần mềm đọc file PDF thì không thể không nhắc đến Foxit PDF Reader. Dung lượng của phần mềm không hề “nhẹ”, nhưng độ ổn định và các tính năng hỗ trợ cho PDF thì công cụ này chắc chắn bỏ xa các đối thủ khác.

Link tải phần mềm tại https://www.foxitsoftware.com/pdf-reader/

7. MuPDF

Phần mềm MuPDF Chỉ giúp bạn mở và đọc file PDF và không thể thao tác như in hay cắt, đánh dấu. Vì tính năng đơn giản nên phần mềm này mở tập tin khá nhanh. Nếu bạn chỉ muốn đọc tệp PDF, hãy mở tệp PDF bằng phần mềm này và phóng to màn hình để theo dõi nội dung.

Link tải phần mềm tại https://mupdf.com/downloads/index.html

8. Trình đọc PDF tuyệt vời

Trình đọc PDF tuyệt vời là phần mềm đọc PDF nhỏ gọn với khả năng xuất trang PDF sang các định dạng file ảnh như JPG, PNG, BMP… Phần mềm tương thích tốt với các hệ điều hành Windows phổ biến từ Windows XP đến Windows 10.

Link tải phần mềm tại https://www.pdf2exe.com/reader.html

9. Microsoft Edge

Phiên bản mới của Microsoft Edge Tích hợp tính năng đọc file PDF tiện lợi. Trên Windows 10, Microsoft là trình duyệt mặc định thay vì Internet Explorer và bạn có thể đọc tệp PDF trực tiếp bằng trình duyệt này mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác. Trên các phiên bản Windows cũ hơn, bạn có thể tải xuống và cài đặt trình duyệt này trong liên kết bên dưới.

Link tải phần mềm tại https://www.microsoft.com/vi-vn/edge

10. Trình đọc PDF trực tuyến

Với sự phát triển của HTML5, các công cụ và phần mềm tích hợp trên nền tảng web khá mạnh mẽ và đa dạng. Bạn có thể truy cập các trang web hỗ trợ đọc file PDF bên dưới để mở file. Một điều bạn cần lưu ý là tính bảo mật của các trang web khi bạn tải lên tài liệu, vì vậy bạn nên và chỉ nên tải lên và xem tài liệu trực tuyến khi tài liệu đó là tài liệu tham khảo và không mang bất kỳ yếu tố bí mật hay riêng tư nào. hoặc chứa dữ liệu nhạy cảm.

Danh sách một số trang web đọc file PDF mà bạn có thể tham khảo và sử dụng:

PDFPro

Smallpdf

PDFOnlineReader

Soda PDF trực tuyến

Với tính năng đọc file pdf nhanh và gọn nhẹ, bạn sẽ không phải lo lắng về việc cấu hình máy tính của mình không đủ mạnh để xử lý các tập tin PDF. Có một ngày tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.