Bạn muốn đọc báo mà không ngại bị lộ tin tức cá nhân? Vậy làm sao để bảo mật thông tin thông tin, dữ liệu an toàn trong quá trình truy cập internet? tuyệt làm ráng nào để truy cập vào các website mà một số tổ quốc chặn? bài viết này, shop chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 1 phần mềm hữu ích giải quyết và xử lý tất cả những vấn đề trên, đó là ứng dụng Fake IP.

Bạn đang xem: Phần mềm đổi địa chỉ ip


Phần mềm nhái IP là gì? Đây là một trong những phần mềm tiên tiến và phát triển nhất cung cấp người sử dụng giấu thông tin, add IP thật của sản phẩm tính. IP thật sẽ được sửa chữa bởi các địa chỉ IP ảo. Một trang web sẽ được kết nối ngẫu nhiên thông sang một Server Proxy. Vps Proxy gồm vai trò quan trọng đặc biệt trong việc lưu trữ và thu nhập thông tin từ sever về các máy bộ phận, thành viên. Tất cả thông tin sinh hoạt trên internet khi máy con thành viên truy vấn khi cài đặt về thì sẽ tiến hành lưu trữ tại vps Proxy.


Giờ đây, khi các máy member khác hy vọng thu nhập thông tin thì chỉ việc truy cập vào internet, những server proxy sẽ hỗ trợ cập nhật thông tin cho những máy thành viên đó, cơ mà không cần download về máy. Vào trường hợp, những tin tức đó, mà không được lưu trữ ở vps proxy thì cần phải tải xuống các dữ liệu kia thì server proxy bắt đầu vận hành chức năng của nó.

Ngoài ra, vấn đề cập nhật, thu nhập thông tin qua hệ thống Proxy rất dễ ợt và tất cả tính bảo mật cao cho máy. Bởi lẽ, website sẽ chọn IP của Server-đây là ID ảo, chứ không cần lấy ID thật của sản phẩm tính. Bạn sẽ truy cập vào website đó một biện pháp gián tiếp, vày vậy máy tính xách tay của các bạn sẽ ít bị đều virus hoặc đối tượng người dùng mạng truy tìm cập. Nguyên lý hoạt động vui chơi của phần mềm giả IP: Your Computer => Proxy hệ thống => Website

Top 10 phần mềm Fake IP miễn phí, rất tốt hiện nay


Sự cách tân và phát triển của công nghệ, phần mềm, những ứng dụng laptop ngày càng được cải tiến, đáp ứng các nhu yếu của con fan và xã hội. Đáp ứng nhu cầu bảo mật thông tin, lướt web ẩn danh không lo bị lộ thông tin, phần nhiều mềm kém chất lượng IP ra đời. Dưới đây, shop chúng tôi sẽ reviews tới chúng ta 10 ứng dụng fake IP được hâm mộ nhất.


1. Phần mềm Fake IP VPN Gate

Ngoài việc thiết lập IP ẩn và add IP giải, ứng dụng Fake IP VPN Gate này còn cho phép người dùng truy vấn vào mạng riêng rẽ như câu hỏi sử dụng những máy tính toàn bộ trên mạng. Cung cấp người dùng truy cập vào internet với đường truyền ổn định định, tốc độ cao, tự khắc phục những khó khăn khi truy vấn mạng.

*

bước 1: người dùng sẽ download phần mềm Fake IP VPN Gate về máy vi tính qua mạng internet theo đường liên kết tải phần mềm. Cách 2: quá trình tải xuống hoàn tất, thì máy tính của các bạn sẽ có một file ứng dụng VPN Gate mới, các bạn sẽ tiến hành giải nén file đó bằng một trong những các cơ chế giải nén như WinRAR. Tiếp sau là thiết lập phần mềm. Các làm việc để setup rất dễ dàng và đơn giản và dễ dàng thực hiện. Khi giải nén xong, sẽ sở hữu một vỏ hộp thoại xuất hiện, người tiêu dùng nhấn chọn “Tiếp theo”. Sau đó, người tiêu dùng sẽ bấm vào vào SoftEther VPN Client và nhấn lựa chọn Next để tiếp tục. Cách 3: cho tới đây, sẽ có được một vỏ hộp thoại về các điều khoản của ứng dụng xuất hiện, người tiêu dùng đọc qua quy định và tiếp đến nhấn lựa chọn “Đồng ý” để hoàn toàn có thể tiếp tục vượt trình cài đặt phần mềm. Các các bạn sẽ phải lựa chọn vị trí để chứa file ứng dụng này sau khi cài đặt thành công bằng phương pháp chọn các ổ đĩa gồm ở đồ vật tính, hoặc cũng có thể để mang định là ổ đĩa C. Sau đó, các bạn sẽ bấm lựa chọn “Next” để thường xuyên quá trình. Quá trình thiết đặt sẽ chạy trong một khoảng thời gian ngắn cùng kết thúc. Sau khoản thời gian hoàn tất câu hỏi cài đặt, chúng ta nhấn chọn “Kết thúc” để ban đầu làm vấn đề với công tác của phần mềm. Cách 4: Một hình ảnh hộp thoại của ứng dụng sẽ xuất hiện, có tên là SoftEther VPN Client Manager. Trên đây, các bạn sẽ thấy chiếc VPN Gate Public VPN Relay Server bao gồm 1 hệ thống những máy chủ phía bên ngoài có kỹ năng kết nối với VPN. Nếu bạn muốn xem các máy chủ đó là gì, thì dìm đúp chuột vào trong dòng VPN Gate Public VPN Relay hệ thống là được. Cách 5: trong danh sách các máy nhà này, các chúng ta có thể sắp xếp số Ping thấp tốt nhất hoặc tốc độ đường cao nhất bằng phương pháp kéo sang trọng bên cần giao diện new danh sách những máy chủ và nhấn lựa chọn mục Ping (Google, SE). Sau đó, các các bạn sẽ nhấn chọn “Đồng ý” để liên tục quá trình thực hiện Bước 6: Chương trình chuyển động có trong phần mềm sẽ auto tạo một card ảo mạng new và gán một địa chỉ cửa hàng IP ảo tương ứng với kết nối người dùng lựa chọn. Nếu bạn đồng ý, hãy nhấn lựa chọn OK. Bước 7: nếu khách hàng không muốn sử dụng VPN, thì bạn sẽ nhấn chuột cần vào VPN và tiếp theo đó lựa chọn mục Disconnect All là hoàn toàn có thể ngắt kết nối.

Đó là toàn bộ 7 cách để thiết lập và thực hiện cơ bạn dạng của ứng dụng này, các bạn hãy tiến hành tuần tự các bước để kiêng nhầm lẫn, dẫn cho không triển khai được nhé.

2. Phần mềm Fake IP Hotspot Shield

Hiện nay, với technology phát triển bạo dạn mẽ, ứng dụng Hotspot cũng cải tiến và có không ít tính năng mới, tiên tiến và phát triển hơn. Đây là trong những phần mềm giả IP được nhiều người thực hiện nhất. Hotspot Shield sở hữu đầy đủ công dụng của một phần mềm giả IP như ẩn IP thật của sản phẩm thay thế bởi IP ảo khi truy vấn internet, bảo mật an ninh thông tin cá nhân, giấu showroom IP thực thông tin tài khoản e-mail khi truy tìm cập một trong những trang website như Facebook, Youtube,...Giờ đây bạn không còn lo lắng khi thông tin cá nhân bị lộ giỏi bị ăn cắp trên màng lưới internet, đặc biệt đảm bảo máy tính khỏi phần lớn hacker công nghệ rất tốt.

*

3. Phần mềm Fake IP Freegate

Freegate cũng là 1 trong những sự lựa chọn cho những chúng ta nào muốn thay đổi IP tự động. Phần mềm vận động với các tính năng nổi bật như tạo IP đưa để bảo mật thông tin thông tin, đậy IP thiệt trong quá trình truy cập vào các trang mạng, thừa qua tường lửa nhằm tham gia vào mọi trang web bất kỳ,...Quá trình vận động và thao tác của phần mềm diễn ra nhanh chóng, không tốn rất nhiều thời gian, ngoài ra còn cung ứng người dùng xóa lịch sử hào hùng trình chú tâm web.

Về cơ bản, Freegate cũng trở nên tiến hành biến đổi IP trường đoản cú động, ẩn IP thiệt để bảo mật thông tin và tạo nên IP giả. Ngoại trừ ra, ứng dụng cũng bỏ qua mất tường lửa để có quyền truy vấn vào bất kỳ trang website nào. Thừa trình chuyển đổi proxy sẽ ra mắt tự động, cấp tốc chóng, xóa lịch sử dân tộc duyệt web và cung ứng HTTP, HTTPS, …

*

bước 1. Truy vấn internet download phần mềm FreeGate. Bước 2. Quá trình download ứng dụng kết thúc, chúng ta nhấn đúp loài chuột vào tệp tin vừa mua xuống, rồi click lựa chọn “Đồng ý” để đồng ý với các quy định của ứng dụng đề ra. Và các bạn tiếp tục nhấn chọn “OK”. Cách 3. Khi giao diện ứng dụng hiển thị như hình dưới đây, để truy cập vào trình chuyên chú web bằng FreeGate, người tiêu dùng sẽ bấm chuột “Dynaweb” sinh hoạt cuối màn hình. Tới đây trình duyệt truy cập web “Internet Explorer” sẽ được hiển thị, giờ đây chúng ta cũng có thể truy cập, lướt web như thông thường.

Việc download và setup phần mượt về đồ vật rất đối chọi giản, chỉ qua 3 cách các bạn đã có thể trả tất cùng sử dụng ứng dụng ngay rồi.

Xem thêm: Cách Download Nhạc 320Kbps Miễn Phí Từ Zing Mp3, Cách Tải Nhạc 320Kbps Miễn Phí Trên Mp3 Zing Vn

4. Phần mềm Fake IP - DNS Jumper

DNS Jumper là 1 phần mềm có không thiếu thốn các tính năng cơ phiên bản của một phần mềm giả IP. Ngoại trừ ra, ứng dụng này được đổi mới đem mang lại nhiều thiên tài hơn, thế nên mà được rất nhiều người yêu thích. Bằng việc sử dụng phần mềm DNS, gần như người rất có thể truy cập những trang website bị chặn bởi vì các non sông khác bằng cách đổi tên DNS, thương hiệu miền. ứng dụng sở hữu một khối hệ thống tên miền to lớn ở mọi đất nước và fan dùng rất có thể sử dụng trọn vẹn miễn tầm giá như Google DNS, xuất hiện DNS, UltraDNS hoặc DNS Advantage, …

*

cách 1: truy vấn internet, các bạn tìm tìm phiên phiên bản mới tuyệt nhất và tiến hành download ứng dụng DNS Jumper. Quy trình tải xuống trả tất, sẽ xuất hiện thêm 1 file mới, chúng ta sử dụng các công vậy giải nén như WinRAR để giải nén. Sau thời điểm giải nén thành công, các bạn bấm vào trái vào tệp tin DNS Jumper đó, sau đó chúng ta nhấn lựa chọn lệnh Run as Administrator cách 2: bối cảnh của DNS Jumper đang hiển thị, chúng ta tiến hành biến hóa các tham số trên đó, ví dụ như như bạn có thể chọn ngôn từ Tiếng Việt để áp dụng phần mềm tiện lợi hơn. Bước 4: chúng ta hãy truy cập vào bộ điều hòa hợp mạng có tên là Network Adapters để tuyển lựa mạng mà bạn đang sử dụng như mạng gồm dây tuyệt wifi. Bạn cũng có thể lựa chọn cả 2 để làm bộ điều thích hợp mạng. Cách 5: sau khi chọn cỗ điều thích hợp mạng hoàn tất, các bạn tiến hành lựa chọn sever DNS. Quá trình này giúp bạn đổi khác DNS bằng cách chọn những DNS sever như Google, OpenDNS. Tiếp theo showroom DNS sẽ xuất hiện, bạn cũng có thể thực hiện đổi khác các DNS bên dưới. Ở Việt Nam, mọi bạn thường sử dụng IPv4, tuy vậy nếu bạn muốn sử dụng IPv6 thì chúng ta phải triển khai nhấp vào hộp để thực hiện IPv6 DNS, cơ mà phải đảm bảo rằng địa chỉ cửa hàng máy công ty DNS các bạn chọn phải nhỏ hơn IPv4. Cách 6: Khi chọn được sever DNS hợp lý, chúng ta click lựa chọn “ Apply DNS” để sửa đổi DNS. Sau đó, các bạn hãy truy cập vào thư mục bộ điều đúng theo mạng để thấy thuộc tính IPv4 sẽ được điều chỉnh hay chưa. Cách 7: các bạn phải triển khai kiểm tra DNS với vận tốc phản hồi cấp tốc hay chậm, trước lúc sử dụng DNS Jumper. Lưu giữ ý: vận tốc phản hồi hiệu quả nhất là tốc độ phản hồi phải chăng nhất.

5. Phần mềm Fake IP - SafeIP

Đây là 1 phần mềm fake IP hơi phổ biến bây giờ với chức năng đó là giấu showroom IP thực thay thế vào chính là IP ảo khi người dùng truy cập internet. Điều này phạt huy xuất sắc khả năng bảo mật thông tin cá nhân dành đến mọi bạn dùng. Kề bên đó, SafeIP cũng hỗ trợ ngăn chặn các virus xuất xắc mã độc hay các quảng cáo ăn hại cho đồ vật tính. Nó có công dụng thông báo cho những người dùng phần đa trang web ô nhiễm và độc hại xâm nhập sản phẩm công nghệ tính, chặn các cookie cho từ các trang mạng khác,....Thực sự, phần mềm SafeIP tốt nhất và công dụng cao trong câu hỏi bảo mật tin tức máy tính.

*

6. ứng dụng Fake IP - Mask Surf Pro

Các bạn thường xuyên gặp gỡ các website bị chặn như Facebook, Youtube, Twitter,...? Đừng lo lắng, ứng dụng Mask Surf Pro để giúp bạn truy vấn các web đó một bí quyết dễ dàng bằng phương pháp ẩn showroom IP cá nhân thay thế bởi một IP giả. Đặc biệt hơn, phần mềm còn có tính năng thừa trội như ngăn chặn việc nghe lén ISP, ngăn chặn spam, bảo mật dữ liệu an toàn,...

Nếu máy tính của doanh nghiệp thường xuyên gặp các website bị ngăn như Facebook, Youtube, Twitter, … Mask Surf Pro vẫn ẩn add IP của công ty và đổi khác thành IP trả để có thể truy cập những trang đó. Sát bên đó, phần mềm còn có khả năng đảm bảo an toàn thông tin cá nhân, ngăn ngừa việc nghe lén ISP, chặn spam, …

*

7. Phần mềm Fake IP- Platinum Hide IP

Khi truy cập vào mạng lưới internet, người dùng rất hại khi thông tin, dữ liệu cá thể bị đánh cắp. Bởi vậy, qui định Platinum Hide IP đã thành lập và vạc triển mang lại nhiều tính năng. Phần mềm hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin cá thể khi họ truy cập vào internet, truy vấn vào những trang web giỏi diễn lũ bị ngăn một giải pháp dễ dàng, chống chặn những web có hại hay các ứng dụng đánh cắp thông tin cá thể thông qua địa chỉ IP thực.

Công cụ Platinum Hide IP hỗ trợ việc ẩn IP, được cho phép người dùng bảo mật danh tính của họ bất cứ lúc nào truy cập Internet. Sử dụng tiện ích này để truy vấn các trang web hoặc diễn bầy bị chặn vị nhiều nước nhà khác nhau, bảo đảm và ngăn chặn những trang website muốn đo lường các vận động và đánh cắp tin tức người dùng bằng cách cài đặt ứng dụng gián điệp vào địa chỉ IP thực của bạn dùng.

*

8. Phần mềm Fake IP - Ultrasurf

Ultrasurf cũng khá được coi là một trong những phần mềm fake ip với nhiều ưu thế vượt trội. Phần mềm này có một số chức năng nổi bật như: tạo một địa chỉ cửa hàng IP giả, truy vấn các website bị chặn trải qua mật mã nguồn, phá vỡ lẽ tường lửa,...Phần mềm đảm bảo an toàn việc bảo mật tin tức được an toàn, hạn chế cookie khi truy vấn vào internet, bảo mật thông tin khi đăng hoặc mua lên mạng. Ko kể ra, phần mềm còn có một số ưu thế khác như gọn vơi không chiến vượt nhiều dung tích bộ nhớ, bình yên cho máy, việc thực hiện rất đối kháng giản.

*

bước 1: Đầu tiên, các bạn sẽ truy cập internet, download phần mềm Ultrasurf về vật dụng tính. Sau đó, chúng ta tiến hành giải nén file đó bằng một trong những phần mềm như WinRAR, bởi vì file được mua về tồn tại bên dưới dạng zip. Tiếp theo, khi quy trình giải nén trả tất, máy tính xách tay sẽ có 1 file mới xuất hiện, bạn chỉ việc nhấn đúp chuột trái vào tệp tin đó để khởi chạy ứng dụng Bước 2: Khi phần mềm được liên kết với internet, phần mềm sẽ tự động tìm kiếm và kết nối với một sever có tốc độ cao, cực tốt và 3 máy chủ khác. Dấu hiệu để nhận thấy máy nhà đang hoạt động đó là: có hộp kiểm và blue color lá. ở kề bên đó, vào trường hợp máy chủ hiện tại làm việc không kết quả thì người tiêu dùng cũng có thể kết nối với một sever khác bởi các lựa chọn một hộp kiểm khác.

9. ứng dụng Real Hide IP

Một hiện tượng fake IP nữa mà cửa hàng chúng tôi muốn ra mắt tới các bạn đó là Real Hide IP. ứng dụng này sẽ giúp đỡ người dùng truy vấn được vào những trang mạng nhưng bị chặn bởi những quốc gia bằng phương pháp thay đổi địa chỉ cửa hàng IP sang giang sơn khác. Quá trình chuyển đổi giữa địa chỉ IP thật với IP giả ra mắt rất nhanh chóng với những làm việc đơn giản. Phần mềm có thể được setup và thực hiện trên nhiều các hệ điều hành không giống nhau như Google, Firefox, IE,...

*

10. ứng dụng Fake IP - không tính tiền Hide IP

Đây cũng là một phần mềm miễn mức giá và có kết quả cao trong câu hỏi bảo vệ add IP thực của người dùng. Tạo thành các IP ảo giúp ngăn chặn việc ăn cắp thông tin, đảm bảo máy tính khỏi những hacker dữ liệu trong mạng lưới internet. Ngoại trừ ra, bạn dùng có thể lựa chọn các IP của các giang sơn khác nhau và soát sổ các địa chỉ cửa hàng IP một bí quyết trực tiếp trên trang bị tính.

*

Trên đó là những thông tin về phần mềm Fake IP và một vài phần mềm phổ biến được thực hiện nhiều ngày nay. Với việc giới thiệu đa dạng mẫu mã các ứng dụng Fake IP khét tiếng và tác dụng ngày nay, pgdngochoi.edu.vn mong muốn các bạn có thể Fake IP một bí quyết dễ dàng, bảo mật thông tin cá nhân, dữ liệu máy một bí quyết an toàn. Nên lựa chọn cho mình một phần mềm hâm mộ để đảm bảo an toàn máy tính và cá nhân ngay bây giờ nhé.