PHẦN MỀM ĐÓNG BĂNG Ổ CỨNG

Đóng băng ổ cứng là cách thường được sử dụng để giúp đỡ bạn giảm bớt sự đột nhập của virus, đấy là cách mà các quán internet thực hiện để giữ an ninh khi cho tất cả những người khác thực hiện máy của mình, đảm bảo dữ liệu ko bị ảnh hưởng nếu chẳng may người dùng sử dụng usb gồm virus gặm vào. Mặc dù thế làm sao để triển khai được bài toán đó, hãy thuộc Hoàng Hà PC khám phá về phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng mang đến máy tính cụ thể ở đấy là 3 ứng dụng đóng băng ổ cứng miễn phí trẻ khỏe nhất 2022 trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Phần mềm đóng băng ổ cứng

Đóng Băng Ổ Cứng Là Gì?

Đóng băng ổ cứng là phương pháp ngăn chặn vấn đề tải dữ liệu lên những phân vùng ổ cứng đã có được kích hoạt cơ chế đóng băng. Nói một phương pháp khác là sau thời điểm ổ cứng sẽ đóng băng, thì những dữ liệu sau này dù có tiến hành lưu trữ cũng không giữ lại được từng khi máy tính reset. Nếu bọn họ sử dụng ứng dụng đóng băng ổ cứng trên thứ tính của mình sẽ ngăn chặn được các phần mềm có đựng mã độc, virus tấn công. Như vậy các dữ liệu đặc trưng đã tàng trữ và đóng băng sẽ được đảm bảo trong vùng an toàn.

Tuy phía trên là lợi ích rất khủng nhưng cũng chính là mặt giảm bớt của phương pháp này. Cũng chính vì toàn bộ tài liệu trong phiên thao tác làm việc mới sẽ không được bảo quản sau những lần khởi động lại sản phẩm tính. Nếu bọn họ muốn đưa ngẫu nhiên dữ liệu làm sao vào vùng ngừng hoạt động thì cần phải tạm thời vô hiệu hóa ứng dụng này, tiếp đến lại phải cài đặt đóng băng như ban đầu.

*

Đóng băng ổ cứng là gì?

Cần ngừng hoạt động ổ cứng vào trường vừa lòng nào?

Một số ngôi trường hợp quan trọng mà người dùng nên áp dụng cách thức đóng băng ổ cứng chính là:

- Ở trường học tập có những môn rất cần phải cho học sinh thao tác trực tiếp trên máy vi tính sẽ rất đơn giản xảy ra tình trạng các em xóa nhầm dữ liệu đặc biệt hoặc download nhầm các ứng dụng mã độc. Dẫn đến máy vi tính có nguy cơ tiềm ẩn bị tiến công sập toàn bộ dữ liệu mặt trong.

- Ở những điểm thương mại dịch vụ internet cũng vậy, khi có tương đối nhiều người sử dụng máy vi tính thì nguy cơ bị sở hữu nhầm các ứng dụng lạ về lắp thêm là rất cao.

Sau đây chúng tôi sẽ reviews 3 ứng dụng đóng băng ổ cứng miễn phí mạnh khỏe nhất 2022, giúp bạn dùng có thể áp dụng để bảo vệ dữ liệu máy tính trong những trường hợp giống như như trên.

3 phần mềm đóng băng ổ cứng miễn giá thành 2021

Cho mặc dù ở trong trường hợp nào, chỉ việc muốn ngừng hoạt động ổ cứng thì chúng ta đều có thể sử dụng 3 phần mềm đóng băng ổ cứng miễn tầm giá 2020 dưới đây:

Deep Freeze - Đóng băng ổ cứng nhanh, hiệu quả

Deep Freeze là trong số những phần mềm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay nay. Cũng chính vì các kỹ năng của nó cực kỳ dễ sử dụng, giúp bạn dùng tiện lợi thao tác mà không cần phải tốn vô số thời gian. Không dừng lại ở đó nữa, nó còn hỗ trợ Stealth Mode góp chạy ẩn phần mềm tránh làm ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy tính.

Xem thêm: Cách Bỏ Đánh Số Đầu Dòng Trong Word 2010, Bỏ Chế Độ Tự Động Đánh Thứ Tự Đầu Dòng

*

Deep Freeze - Đóng băng ổ cứng nhanh, hiệu quả

ToolWiz Time Freeze - phần mềm đóng băng ổ cứng miễn phí 

Bên cạnh công dụng chính là bảo vệ ổ cứng thì phần mềm ToolWiz Time Freeze còn giúp cho người dùng dễ chịu và thoải mái sử dụng với chức năng tạo ra môi trường ảo kiểu như với hệ thống thật. Theo đó, ngay cả khi không nên reset vật dụng thì chúng ta cũng gồm thể chuyển đổi giữa 2 môi trường một giải pháp vô tư. Tha hồ test các ứng dụng trên môi trường thiên nhiên ảo nhưng mà không cần băn khoăn lo lắng việc ảnh hưởng đến khối hệ thống thật. Trong khi thì tốc độ và năng suất hoạt động của máy tính còn được phần mềm này cải thiện.

*

ToolWiz Time Freeze - ứng dụng đóng băng ổ cứng miễn phí

Power Shadow - Đóng băng ổ cứng cực mạnh

Điểm khiến phần mượt này được review cao chính là khi khởi động laptop phần mềm sẽ giới thiệu hai gạn lọc là bảo vệ ổ đựng hệ quản lý điều hành hay toàn bộ máy tính. Rộng nữa, nguồn Shadow còn cho phép người dùng ngừng hoạt động ổ cứng thuận lợi tại bất kỳ thời điểm làm sao mà không nhất thiết phải reset lại trang bị tính. Với ứng dụng này các bạn cũng có thể tải thêm các ứng dụng không giống một biện pháp linh hoạt hơn.

*

Power Shadow - Đóng băng ổ cứng cực mạnh

Một số xem xét khi đóng băng ổ cứng

Lợi ích của việc đóng băng ổ cứng là bắt buộc phủ nhận. Tuy nhiên cũng có một vài xem xét mà người dùng cần núm rõ:

- nên làm đóng băng ổ đựng hệ quản lý và điều hành (Thường là ổ C, screen Desktop, My Document), ko nên tàng trữ dữ liệu đặc biệt trong hồ hết thư mục này.

- Để không mất thời gian không ít cho việc vô hiệu hóa hóa lâm thời thời tính năng đóng băng, người tiêu dùng có thể cài đặt phần mềm vào phân vùng không giống ổ cất hệ điều hành. Xung quanh Drivers, phần mềm diệt virus sẽ phải cài bên trên ổ khối hệ thống thì bọn họ không thể đổi khác được.

- lưu lại các file ngơi nghỉ phân vùng khác với phân vùng sẽ đóng băng.

Đó là tổng thích hợp 3 phần mềm đóng băng ổ cứng miễn phí, dễ áp dụng nhất độc nhất 2022 vẫn giúp bạn có thể đóng băng bất cứ ổ cứng nào, bảo đảm tránh những vụ việc liên quan tiền tới vi khuẩn cũng như cho bạn độ yên tâm khi cho những người khác sử dụng máy của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • Trò chơi dân gian việt nam

  • x