Phần mềm fake ip free

Internet thế giới phát triển khiến cho việc bảo mật thông tin trở buộc phải ngày càng quan trọng. Đặc biệt, các website khủng đã sử dụng biện pháp để chống IP từ 1 số giang sơn nhất định. Ví dụ như BBC,…

Điều này khiến ít nhiều người muốn tìm hiểu thông tin trên các website kia bị ảnh hướng. Bởi vậy, giải pháp kém chất lượng IP thanh lịch một quốc gia khác là sự việc lựa lựa chọn thiết thực nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm fake ip free

Và trong nội dung bài viết này của Macstore, shop chúng tôi sẽ khiến cho bạn rất nhiều phương pháp để Fake địa chỉ IP từ phầm mềm của trình duyệt cho ứng dụng phần mềm trên điện thoại và sản phẩm công nghệ tính. Tất cả sẽ giải đáp những thắc mắc của doanh nghiệp về nhái là gì và phương pháp để Fake IP mang lại 1 IP khác. 


Nội dung chính

1 top 4 ứng dụng Fake IP trên Trình chú tâm Chrome, Firefox, Microsoft Edge2 vị trí cao nhất 6 ứng dụng Fake IP AN TOÀN với BẢO MẬT

Top 4 app Fake IP trên Trình chăm chú Chrome, Firefox, Microsoft Edge

1. Hola VPN – ứng dụng Fake IP xuất sắc nhất 

*
*
*
*
*
*
DNS Jumper – phần mềm fake ip bé dại gọn

Ngoài ra, DNS Jumper còn g iups bạn kiểm soát điều hành các trang web đen, vấn đề này giúp bảo vệ con cái của chúng ta trước những website không tương xứng với lứa tuổi.

Tải ứng dụng DNS Jumper

5. ứng dụng Fake IP Freegate

Với Freegate, áp dụng sẽ auto ẩn IP thật, tự động đổi IP để đảm bảo an toàn quá trình bảo mật và trên IP giả. Bên cạnh đó Freegate cũng chất nhận được vượt tường lửa để hoàn toàn có thể truy cập bất cứ trang web nào.

Xem thêm: Nghe Nhạc Lossless Trên Máy Tính, Download Foobar2000

Quá trình biến đổi Proxy sẽ ra mắt một cách hối hả và cung ứng với các giao thức HTTP, HTTPS,….

Tải kém chất lượng IP Freegate

6. ứng dụng Real Hide IP

Phần mềm này được cho phép truy cập vào các website bị chặn bằng cách đổi IP sang nước nhà khác. Quá trình đổi khác qua lại giữa IP thật và IP giả sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư một cách tác dụng nhất. Ứng dụng này cung cấp cài ném lên nhiều trình duyệt không giống nhau như FireFox, Google Chrom,…

Tải Real Hide IP

Như vậy, bản thân đã ra mắt cho bạn 6 ứng dụng Fake IP bài bản 4 nhân thể ích mở rộng trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge sẽ giúp đỡ bạn kém chất lượng ip, ẩn Ip khi truy vấn vào một vài website nước ngoài, những website ngăn vùng Việt Nam.


Hy vọng với nội dung bài viết này, các bạn sẽ chọn ra được ứng dụng ưng ý và thực hiện nó để cải thiện chất lượng công việc và học tập. Chúc các bạn thành công. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.