Phần mềm giữ sáng màn hình cho android

Việc đọc báo trên màn hình điện thoại Android sẽ trở nên dễ dàng hơn với 3 ứng dụng dưới đây, nó giúp màn hình liên tục sáng đèn để hoạt động của bạn được liền


Việc đọc báo trên màn hình điện thoại Android sẽ trở nên dễ dàng hơn với 3 ứng dụng dưới đây, nó giúp màn hình liên tục sáng đèn để hoạt động của bạn được liền mạch hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm giữ sáng màn hình cho android

*

Wakey

Wakey có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Tuy phiên bản miễn phí có ít tính năng hơn nhưng vẫn đủ tiện dụng, rất phù hợp với những đối tượng không thích thiết lập thời gian tắt màn hình cho từng ứng dụng đơn lẻ.

Sau khi ứng dụng được cài đặt, bạn mở nó lên và thấy một hình bóng đèn màu xám ở giữa thì nhấn vào đó và chuyển nó sang màu cam. Khi đó, biểu tượng hình bóng đèn xuất hiện cho thấy ứng dụng nào đang hoạt động sẽ xuất hiện trên thanh thông báo. Lúc này, màn hình của bạn sẽ được giữ sáng liên tục cho đến khi bạn chạm một lần nữa vào biểu tượng trên thanh thông báo.

*

Stay Alive!

Stay Alive cho phép người dùng áp dụng thời gian tắt màn hình cho từng ứng dụng cụ thể. Nó cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp bạn thiết lập thời gian tắt màn hình như cho phép màn hình sáng liên tục khi mở ứng dụng, hoặc giữ màn hình sáng và chỉ tắt đi khi bạn mở ứng dụng nào đó…

Khi chạy ứng dụng lần đầu, bạn cần phải cấp quyền truy cập để ứng dụng hoạt động được. Nếu như bạn chưa cấp quyền thì hãy truy cập vào App with usage access chọn On tại mục Stay Alivel.

Xem thêm: Cách Vào Fb Nhanh Nhất Khi Bị Chặn Thành Công 100%, Cách Vào Facebook Nhanh Chóng

*

Keep Screen On

Keep Screen On giúp người dùng quản lý thời gian tắt màn hình của thiết bị khá hiệu quả, nó cho phép người dùng tùy chọn thời gian tắt màn hình cho từng ứng dụng một.

Khi khởi động ứng dụng, bạn chọn Show system apps để hiển thị tất cả những ứng dụng lên, nếu bạn muốn giữ màn hình sáng ở ứng dụng nào thì chỉ cần chạm lên ứng dụng đó là xong.

Sau khi cài đặt, bạn vẫn sử dụng điện thoại như bình thường, ứng dụng này sẽ chạy nền và sẽ phát huy hiệu lực khi bạn mở ứng dụng đã thiết lập.

Ngoài ra, bạn có thể xem những ứng dụng đang có hiệu lực hay không bằng cách mở thanh thông báo, nếu xuất hiện dòng chữ Keeping screen ontức là ứng dụng này đang có hiệu lực và ngược lại.

*

Duyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.