Phần mềm giữ sáng màn hình cho android

Việc lướt web đọc báo trên màn hình điện thoại thông minh Android đang trở nên dễ dãi hơn cùng với 3 ứng dụng dưới đây, nó góp màn hình thường xuyên sáng đèn để buổi giao lưu của bạn được tức tốc


Việc lướt web đọc báo trên màn hình smartphone Android đã trở nên dễ dãi hơn với 3 vận dụng dưới đây, nó giúp màn hình tiếp tục sáng đèn để hoạt động của bạn được ngay lập tức mạch hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm giữ sáng màn hình cho android

*

Wakey

Wakey bao gồm cả phiên phiên bản miễn mức giá và trả phí. Tuy phiên phiên bản miễn phí gồm ít nhân kiệt hơn tuy vậy vẫn đầy đủ tiện dụng, rất cân xứng với những đối tượng người sử dụng không thích tùy chỉnh thiết lập thời gian tắt screen cho từng ứng dụng đơn lẻ.

Sau khi ứng dụng được thiết lập đặt, bạn mở nó lên với thấy một hình đèn điện màu xám ở giữa thì nhấn vào đó và gửi nó sang màu cam. Khi đó, biểu tượng hình bóng đèn xuất hiện cho thấy thêm ứng dụng làm sao đang chuyển động sẽ xuất hiện trên thanh thông báo. Thời điểm này, màn hình hiển thị của các bạn sẽ được giữ lại sáng liên tục cho đến khi bạn chạm một lần nữa vào hình tượng trên thanh thông báo.

*

Stay Alive!

Stay Alive chất nhận được người sử dụng áp dụng thời hạn tắt screen cho từng vận dụng cụ thể. Nó cung cấp nhiều tác dụng hữu ích giúp bạn thiết lập thời gian tắt màn bên cạnh đó cho phép màn hình sáng thường xuyên khi mở ứng dụng, hoặc giữ screen sáng và chỉ còn tắt đi khi bạn mở vận dụng nào đó…

Khi chạy vận dụng lần đầu, bạn phải cấp quyền truy cập để ứng dụng hoạt động được. Nếu bạn chưa cấp cho quyền thì hãy truy cập vào ứng dụng with usage access lựa chọn On trên mục Stay Alivel.

Xem thêm: Cách Vào Fb Nhanh Nhất Khi Bị Chặn Thành Công 100%, Cách Vào Facebook Nhanh Chóng

*

Keep Screen On

Keep Screen On giúp bạn dùng làm chủ thời gian tắt màn hình hiển thị của thứ khá hiệu quả, nó có thể chấp nhận được người sử dụng tùy chọn thời hạn tắt màn hình cho từng vận dụng một.

Khi khởi đụng ứng dụng, bạn chọn Show system apps nhằm hiển thị toàn bộ những vận dụng lên, nếu bạn muốn giữ màn hình sáng ở vận dụng nào thì chỉ việc chạm lên ứng dụng đó là xong.

Sau khi sở hữu đặt, bạn vẫn sử dụng điện thoại thông minh như bình thường, ứng dụng này đang chạy nền và sẽ phát huy hiệu lực khi bạn mở áp dụng đã thiết lập.

Ngoài ra, bạn có thể xem những ứng dụng đang có hiệu lực thực thi hay không bằng phương pháp mở thanh thông báo, nếu lộ diện dòng chữ Keeping screen ontức là vận dụng này đang có hiệu lực hiện hành và ngược lại.

*

Duyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.