bằng phương pháp điều khiển điện thoại thông minh với máy tính xách tay qua cáp USB, bạn sẽ có thể xem lời nhắn hay thậm chí còn là nghe điện thoại cảm ứng ngay trên máy tính mà không cần thiết phải nhấc điện thoại lên.


Để rất có thể điều khiển điện thoại bằng máy vi tính qua cáp USB, xung quanh dây cáp tất cả cổng micro tương hợp với điện thoại cảm ứng thì các bạn sẽ cần download thêm một phần mềm hỗ trợ.

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối android với máy tính qua usb

Cách điều khiển điện thoại cảm ứng bằng máy tính qua cáp USB

Trong bài xích này đang giới thiệu cho mình hai ứng dụng rất được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính hiệu quả, dễ dàng và dễ sử dụng.

1. Ứng dụng ApowerMirror

*

ApowerMirror tương thích đối với tất cả Android và iOS, được cho phép bạn kết nối điện thoại với máy vi tính và dùng con trỏ chuột máy tính để thao tác trên screen điện thoại.

Bước 1: Bật thiên tài Gỡ lỗi USB (USB Debugging) trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Vào Cài đặt→ thiết lập cho nhà phát triển→ Gỡ lỗi USB để nhảy lên.

Bước 2: Mở vận dụng ApowerMirror trên thứ tính, kế tiếp kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính bằng cáp USB. Bây giờ điện thoại sẽ tự động tải về vận dụng ApowerMirror phiên phiên bản mobile.

Bước 3: Khi máy tính đã nhận được diện được kết nối với điện thoại của bạn, click vào nút Start Now trên điện thoại. Sau đó các bạn sẽ có thể điều khiển điện thoại của bản thân trên màn hình hiển thị máy tính.

Ngoài ra, ApowerMirror cũng cung cấp cả khả năng Mirror để chúng ta cũng có thể chiếu màn hình smartphone trong khi chơi game xuất xắc xem phim lên trên screen máy tính. Điểm trừ là nó sẽ không còn truyền music từ điện thoại lên sản phẩm công nghệ tính, và bạn sẽ cần mang đến thiết bị Chromecast nhằm hỗ trợ.

Xem thêm: Những Bài Thơ Hay Nhất - Những Câu Thơ Hay Về Cuộc Sống

Tải ApowerMirror tại đây.

2. Ứng dụng Mobizen

*

Đây là phần mềm đặc trưng tương thích đến Android, với một lợi thế đó là các bạn sẽ không cần được cài đặt, vì phần mềm này được chạy xe trên nền trình chăm chú web. Bạn chỉ cần vào trình chuyên chú web bên trên cả hai vật dụng là chúng sẽ tiến hành kết nối với nhau. Sau thời điểm kết nối, bạn sẽ có thể chuyển tài liệu hoặc xem lời nhắn của điện thoại cảm ứng thông minh trên đồ vật tính.

Dĩ nhiên bạn có thể cài cả phiên phiên bản phần mềm của nó để hoàn toàn có thể sử dụng ở sự ổn định nhất nhưng mà không cần dựa vào vào vận tốc mạng.

Bước 1: Cài đặt Mobizen trên máy vi tính và năng lượng điện thoại. Hoặc chúng ta cũng có thể vào liên kết này để thực hiện phiên bạn dạng web.

Bước 2: Tạo một thông tin tài khoản miễn tầm giá và dùng nó để singin trên nhị thiết bị.

Bước 3: Trên laptop sẽ hiển thị một mã xác nhận. Nhập mã này vào điện thoại, và tiếp nối 2 máy của các bạn sẽ được kết nối.